ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีกับไฮเนเก้น  “Behind the Star Experience” ในนิทรรศการมัลติมีเดียและจุดแฮงเอาท์สุดพรีเมียมไม่ซ้ำใคร ตลอดเดือนธันวาคมนี้ ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


นี้ก็เข้าเดือนธันวากันแล้ว ช่วงเดือนสุดท้ายของปี เป็นเดือนที่ใครหลายๆ คนจะออกไปสังสรรค์มองหาจุดแฮงค์เอาท์ดีๆ เก่ๆ ไม่พ้นจุดแลนด์มาร์คสำคัญของกรุงเทพ คือ ลานหน้า Central World ที่ไม่ว่ายังไง ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ก็จะเป็นจุดที่ใครๆนึกถึงก่อนอยู่เสมอ

สิ้นปีนี้ Heineken เอง มากับไอเดียที่ไม่ซ้ำกับลานเบียร์ไหน พร้อมสร้างปรากฏการณ์ที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ส่งท้ายปีอีกครั้งกับ “Behind the Star Experience” นิทรรศการมัลติมีเดียเต็มรูปแบบและจุดแฮงเอาท์สุดพรีเมียมแบบไม่ซ้ำใคร ภายใต้แคมเปญเฉลิมฉลองส่งท้ายปี “Heineken Open Your Celebration 2017”

ด้วยรูปลักษณ์ของการออกแบบโครงสร้าง นิทรรศการทรงเหลี่ยมสีขาวพร้อมโลโก้ ดาวแดง Heineken ที่สะดุดตา พอเวลากลางคืนจะมีไลท์ติ้งสีแดง สีเขียวเพิ่มเข้ามา ทำให้บรรยากาศดูน่าสนใจมากขึ้นเลยทีเดียว

เมื่อต้นปีที่ที่ผ่านมาไฮเนเก้นได้ออกแบบนิทรรศการมัลติมีเดียเต็มรูปแบบไปแล้ว ที่ลานหน้า Siam Discovery คราวนี้ก็จัดเต็มนิทรรศการมัลติมีเดีย เช่นเดียวกันแถมย่อยให้เข้าใจถึงที่มาของ Heineken อย่างเข้าใจง่ายขึ้น โดยความพิเศษของนิทรรศการมัลติมีเดียเต็มรูปแบบ ที่จะเปิดสัมผัสประสาทของคุณให้มีส่วนร่วมกับ 5 โซน พิเศษครั้งนี้

เดินมาถึงโซนแรกก่อนจะเข้าไปสู่โลกของ Heineken จะมาเจอกับ Heritage Time Machine เริ่มต้นนำเสนอมัลติแบบโมชั่นพาย้อนถึงความเป็นมาตลอดระยะเวลา 144 ปีของแบรนด์ไฮเนเก้น

โซนที่ 2 Interactive Ingredients สัมผัสวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีในการผลิตเบียร์คุณภาพ โดยสามารถสูดดมกลิ่นหอมของข้าวบาร์เลย์มอลต์ และ Heineken® A-Yeast ยีสต์ชนิดพิเศษทำให้มีกลิ่นผลไม้บาง ๆ ที่มีเฉพาะในเบียร์ไฮเนเก้นเท่านั้น

รวมถึงซึมซับทุกความรู้สึกและทุกอณูของ ฮอปส์ และ น้ำ ผ่านการนำเสนอโดยใช้เทคนิค Lighting Injection มีความน่าสนใจมาก เพราะไลท์ติ้งจะล้อจังหวะลมหายใจของเราไปกับแสงไฟกระพริบที่ประดับอยู่ภายใน ทำให้เรา

360º Brewing Adventure หนึ่งในโซนที่ดีและน่าสนใจมาก ห้องนี้จำลองบรรยากาศกระบวนการบ่มเบียร์ในถึงหมักเบียร์ โดยในห้องจะมีทั้งลูกบอลสามารถเข้าไป นอน เล่น เสมือนเราเป็น ยีนส์ อยู่ในถังเบียร์ “แนวนอน” อันเป็นเอกลักษณ์ของไฮเนเก้น ลอยอยู่ในถังบ่มเบียร์ที่ใช้ระยะเวลาทั้งหมด 28 วัน ซึ่งเปรียบเหมือนช่วงเวลาทองคำที่เป็นจุดเริ่มต้นของรสชาติพิเศษ ด้วยเทคนิคพิเศษ 4D Mapping Reflection ผ่านจอ 180 องศา นับว่าเป็นจุดที่ถ่ายรูปกับไลท์ติ้งเก๋ๆได้เลย

โซนต่อมา Global VR Journey นำสัมผัสเข้าสู่โลก Virtual Reality ที่จะพาทุกคนเข้าไปใกล้ชิดทุกขั้นตอนของกระบวนการบรรจุเบียร์ที่พิถีพิถัน และเส้นทางของเบียร์ไฮเนเก้นที่ทำให้ไฮเนเก้นได้รับการยอมรับและเป็นที่ชื่นชอบจากผู้คนทั่วโลกกว่า 192 ประเทศ

หลังจากที่เราสัมผัสรับรู้ทั้ง กลิ่น เสียง และ ภาพ มาแล้ว ถึงจุดที่เป็น Star Serve Experience เป็นจุดที่ทำให้เราเข้าใจ สิลปะการเสริฟอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ทั้ง 5 ขั้นตอน ของ “Star Serve Ritual” ได้แก่ “ล้าง ริน ปาด เช็ค และ เสิร์ฟ”

“ล้าง ริน ปาด เช็ค และ เสิร์ฟ”  5 ขั้นตอน ที่เป็นมาตรฐานและเอกลักษณ์เฉพาะตัวของไฮเนเก้นเท่านั้น เพราะเบียร์ที่บ่มมาอย่างพิถีพิถันนั้น คู่ควรกับการนำเสนอที่พิถีพิถันเช่นกัน

นอกจากนี้ ยังมี Star Shop ร้านค้าจำหน่ายของที่ระลึก ที่รับรองว่าถูกใจสาวกไฮเนเก้นแน่นอน โดยไฮเนเก้นขยายพื้นที่ในโซนนี้ให้สามารถรองรับสาวกไฮเนเก้นช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้ได้มากยิ่งขึ้นกว่า 200 ที่นั่ง

ถ้าใครที่ไม่รู้จะไปฉลองหรือนั่งแฮงเอาท์กับเพื่อนที่ไหน แนะนำให้มาที่ Behind the Star Experience” ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ธันวาคมนี้ เวลา 17.00 – 24.00 น. งานนี้จำกัดเฉพาะผู้ที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้น

ไฮเนเก้นเองยังสนับสนุนการเมาไม่ขับ ร่วมกับอูเบอร์ (UBER) เป็นโปรโมชั่นที่ดีมากให้กับนักดื่มอย่างเราๆ  ผู้ใช้บริการใหม่พิมพ์ HEINEKENSTAR รับส่วนลด 100 บาท ( 2 ครั้ง ) สำหรับลูกค้าปัจจุบันพิมพ์ HEINEKENGREEN รับส่วนลดทันทีจำนวน 50   บาท ( 1 ครั้ง ) ติดตามกิจกรรมความสนุกกับไฮเนเก้นและรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ทาง www.facebook.com/Heineken และ Instagram @heineken_th

“เบียร์เป็นเหตุให้ทะเลาะวิวาทและเกิดอาชญากรรมได้ โปรดดื่มแบบมีสติและเมาไม่ขับนะจ้ะ”