ใกล้ช่วงปีใหม่แล้ว ถึงเวลามอบความสุข ส่งต่อรอยยิ้มให้กับคนที่คุณรัก อย่างแรกที่ต้องคิดถึงก็คือการซื้อของขวัญให้กันและกัน นั่นเอง และถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไร … ก็ซื้อ Garrett Popcorn สิคะ

และในช่วงเทศกาลวันหยุดปลายปีแบบนี้ จะซื้อแค่ป็อปคอร์นไปฝากเฉยๆ ก็คงไม่ได้ Garrett Popcorn จึงขอนำเสนอชุดกระป๋องสะสมสุดพิเศษในธีมนัทแครกเกอร์ ทรีโอ ที่เปิดโอกาสให้กับทุกคนได้ลิ้มลองความอร่อยพร้อมเสิร์ฟของ รสช็อคโกแลต คาราเมลคริสป์ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

กระป๋องสะสมชุดนัทแครกเกอร์ จะประกอบไปด้วย 3 ตัวละครในจินตนาการ อย่าง สโนว์แมน จิ้งจอกสีแดง และทหารนัทแครกเกอร์ท่ามกลางหิมะที่โปรยปราย ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวันหยุดเทศกาล

กระป๋องสะสมชุดนัทแครกเกอร์ ยังแอบซ่อนกิมมิคน่ารักๆ ไว้อีกด้วยโดยสามารถบิดไปรอบๆ ได้ในรูปแบบที่แตกต่างกัน แต่งแต้มจินตนาการของผู้รับไปกับชุดกระป๋องสะสมสุดพิเศษที่ทำให้ทุกคนสนุกสนานไปกับช่วงวันหยุดเทศกาล

นอกจากกระป๋องสะสมชุดนัทแครกเกอร์แล้ว ยังมีกระป๋องอีกสองแบบที่มาให้เราได้สะสมกัน

โดยมีกระป๋องตกแต่งแบบสะดุดตา อย่างสีแดงและเขียวบนกระป๋องแกลลอนแบบคลาสสิคและกระป๋องควอร์ตขนาดเล็กจาก Garrett Popcorn กับฝาปิดลวดลายริบบิ้น

เติมความหอมหวานให้กับช่วงเทศกาลวันหยุดปลายปี ด้วยรสชาติที่เข้มข้นของช็อคโกแลตในช่วงเวลาแสนพิเศษ พร้อมด้วยการคัดสรรใช้วัตถุดิบที่เป็นธรรมชาติ ไม่ใส่สารกันเสีย ป๊อบคร์อนรสช็อคโกแลต คาราเมลคริสป์ อบด้วยความพิถีพิถันสดใหม่ร้อนๆ จากครัวร้าน Garrett Popcorn โดยพร้อมวางขายตั้งแต่วันนี้ในจำนวนจำกัด

พร้อมกับการกลับมาของกระป๋องลายเกร็ดหิมะ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์โดยเฉพาะทางร้าน ภายในบรรจุป๊อปคอร์นรสช็อคโกแลต คาราเมลคริสป์

ชุดกระป๋องสะสมสำหรับเทศกาลวันหยุดนี้สามารถเป็นของขวัญที่เหมาะที่จะมอบให้แก่ ครอบครัว เพื่อน หรือใครก็แล้วแต่ที่คุณรัก เพื่อมอบความสุขในเทศกาลวันหยุดที่จะถึงนี้ให้พิเศษที่สุด

ชุดกระป๋องสะสมนัทแครกเกอร์ พร้อมให้ทุกคนสะสมแล้ววันนี้ในจำนวนจำกัด ราคา 720 บาท (790 บาท สำหรับสาขาสนามบินดอนเมือง) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2560 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด