ถ้าพูดถึงสิ่งที่จะช่วยเสริมความมั่นใจให้กับสาวๆ นอกจากเสื้อผ้ากับเครื่องประดับแล้วก็ยังมี “น้ำหอม” นี่ล่ะที่ช่วยคอมพลีทลุค คอมพลีทความมั่นใจให้สาวๆ ทำกิจกรรมต่างๆ ในวันที่หนักหน่วงได้อย่างไม่เคอะเขิน Androg Magazine จึงขอแนะนำน้ำหอมตัวใหม่ที่คอนเซ็ปนั้นน่าสนใจมากเลยทีเดียว

“ช่วงเวลาอันแสนวิเศษ กับกลิ่นหอมอันล้ำค่า” แค่คอนเซ็ปต์ของน้ำหอมก็น่าสนใจมากๆ แล้ว น้ำหอมตัวใหม่ที่ว่านั่นก็คือ VASILISA แบรนด์น้ำหอมที่เกิดจากการร่วมงานกับ ROLA (โรล่า เอริ โซโตะ) นางแบบสาวชื่อกังจากแดนปลาดิบนั่นเอง ซึ่งเธอก็ได้กล่าวว่าชื่อแบรนด์ ได้รับแรงบันดาลใจจากราชินีกรีกโบราณ “Basilisa” ผู้ที่รักในวิถีชีวิตที่เรียบง่าย สง่างามและรักในศักดิ์ศรี ความเป็นตัวตนที่ว่านี้จึงถูกส่งผ่านกลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความน่าค้นหาและน่าหลงใหล

VASILISA by ROLA จึงเป็นน้ำหอมสำหรับสุภาพสตรีที่ถูกกล่าวถึงที่สุดในญี่ปุ่นในขณะนี้ ซึ่ง VASILISA ถูกผลิตโดยบริษัท FITS CORPORATION ผู้นำธุรกิจน้ำหอมอันดับหนึ่งในญี่ปุ่น

VASILISA MY WAY : Fruity Floral

มอบกลิ่นหอมสดชื่นที่ ผสานกลิ่นหอมหวานจากมวลดอกไม้เข้ากับกลิ่นหวานแบบฟรุ๊ตตี้จากผลไม้นานาชนิด เช่น อะเซโรลา, ราสเบอรรี่, ลูกพีช เพิ่มความหอมที่ยากจะละสายตาให้กับสาวๆ

TOP NOTE : Raspberry, Acerola, Pink Pepper.

MID NOTE : Red Rose, Peach, Gardenia, Magnolia.

DRY NOTE : Cedarwood, Sandalwood, Musk.

น้ำหอมชนิด Eau De Perfume (EDP) ขนาด 40 มล. ราคา 2,000 บาท

 

VASILISA NUDE ONE : Sweet Gourmand

สะพรั่งความหอมสุดแสนเย้ายวน เซ็กซี่ น่าค้นหา ดังเช่นสาวสมัยใหม่ ด้วยพืชพันธุ์ไม้นานาชนิด อาทิ กุหลาบ, วานิลา, การ์เดอเนีย มอบกลิ่นหอมหวานตราตรึงใจ แฝงความอ่อนหวานที่น่าค้นหาไว้อย่างเต็มเปี่ยม

TOP NOTE : Apple, Citrus

MID NOTE : Honey Suckle, Gardenia

DRY NOTE : Praline, Vanilla, Sandalwood

น้ำหอมชนิด Eau De Perfume (EDP) ขนาด 40 มล. ราคา 2,000 บาท

 

และดีไซน์ขวดที่ถูกออกแบบมาเป็นรูปทรงพีระมิด สวยแปลกตาแต่หยิบจับถนัดมือ แถมก้นขวดได้แซมลายฉลุพีระมิดดูหรูหราเมื่อตกกระทบกับแสงไฟ ทำให้เหมาะกับผู้หญิงที่มีความมุ่งมั่นและมีสเน่ห์มากๆ

 


สาวๆ ทุกคนสามารถสัมผัส VASILISA น้ำหอมตัวใหม่มาแรงจากญี่ปุ่นได้แล้วที่เคาน์เตอร์น้ำหอม FITS @ Central World, Central Plaza สาขารามอินทรา สาขาหาดใหญ่ , The Mall งามวงศ์วาน, ร้าน Eveandboy, ร้าน Beautrium หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.Central.co.th , www.thecosmetics.co.th , www.kingpower.com/th