“น่ารักกว่านี้มีอีกไหม!!! ใครที่เป็นสาวกซานริโอ้ ต้องจัดแล้วล่ะค่ะ”

ล่าสุด NIVEA Deo จัดหนัก จัดใหญ่ ให้สาวกซานริโอ้กรี๊ดกันสุดๆ เพราะโรลออน 4 แบบที่ทำออกมาวางขายมีทั้งหมด 4 สไตล์ 4 ตัวการ์ตูนสุดคิ้วท์ที่เรารู้จักกันดีอยู่แล้ว บอกไว้ก่อนนี่เป็น Limited Edition นะคะ ใครที่ซื้อไม่ทันคือพลาดนะเธออออออ

อย่างที่รู้กันดีกว่า NIVEA Deo นางมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้ผิวใต้วงแขนดูขาวกระจ่างใส ปราศจากแอลกอฮอล์และสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดความระคายเคือง เรียกได้ว่า ให้สาวๆ สุดคิ้วท์ ได้สัมผัสทั้งความน่ารักและความมั่นใจด้วยกลิ่นหอมใต้วงแขนอย่างยาวนานตลอดวัน

NIVEA x Sanrio Character Limited Edition ยกขบวนความน่ารักมาทั้งหมดถึง 4 คาแรคเตอร์ ด้วยกัน โดยมีคุณสมบัติช่วยปกป้องใต้วงแขนที่ต่างกันออกไป เริ่มที่


Nivea x Hello Kitty – Extra Whitetening โรลออนสำหรับสาวกคิตตี้ ตัวการ์ตูนยอดฮิตในขวดสีชมพูสดใส ที่ให้ผิวใต้วงแขนดูขาวออร่า กระชับ เรียบเนียนใส ให้จุดด่างดำและรอยดำดูลดลงใน 7 วัน ฟื้นบำรุงถึงเซลส์ผิวคล้ำเสียด้วยคุณค่าจากวิตามินและสารอาหารผิวรวม 10 ชนิด


NIVEA x gudetama – Whitetening โรลออนที่มาพร้อมกับคาแรคเตอร์กุเดทามะเจ้าไข่ขี้เกียจสีเหลืองสุดน่ารัก พร้อมเนื้อโรลออนผสานคุณค่าวิตามินและสารอาหารรวม 10 ชนิด ฟื้นบำรุงถึงเซลส์ผิวคล้ำเสียสะสมจากการถอน เพื่อผิวเรียบเนียนใส ขาวและกระชับ จนผิวใต้วงแขนแบบหนังไก่ดูเรียบเนียนขึ้นใน 7 วัน


NIVEA x My Melody – Pearl & Beauty โรลออนขวดสีมุกชมพูเงางามกับคาแรคเตอร์มาย เมโลดี้ สุดคิ้วท์ ที่ผสานสารสกัด เอสเซ้นส์เข้มข้นจากไข่มุกและคุณค่าสารอาหารผิว 10 ชนิด บำรุงล้ำลึกถึงเซลส์ผิวคล้ำเสียสะสม เพื่อผิวดูขาว กระชับ เรียบเนียนใสเปล่งปลั่งดุงดังไข่มุก และยังหอมสดชื่น ปกป้องยาวนานตลอดวัน


NIVEA x Cinnamoroll – Whitening Powder โรลออนกับคาแรคเตอร์ซินนามอนโรลเจ้าหมาสีขาวขนปุกปุยสุดน่ารัก มาพร้อมกับเนื้อดีโอนวัตกรรมสูตรแป้งที่ไม่ละลายไปกับเหงื่อและพลังแป้งเกาลินที่ช่วยดูดซับของเหลวได้มากกว่าแป้งทั่วไปถึงสองเท่า ให้ผิวใต้วงแขนแห้งและปกป้องยาวนานถึง 48 ชั่วโมง พร้อมผสานสารสกัดจากลิโคไรซ์ที่ช่วยให้ ผิวเนียนกระจ่างใสขึ้น มั่นใจตลอดทั้งวันแน่นอน


สัมผัสความน่ารักของ 4 คาแรคเตอร์จากซานริโอ้ ที่มีคุณสมบัติปกป้องผิวใต้วงแขนจาก NIVEA Deo ได้ที่ร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปหรือซื้อออนไลน์ได้ที่เว็ปไซด์ของ Lazada และ Shopee ในขนาด 50 มล. ราคา 90 บาท และพิเศษสำหรับ NIVEA x My Melody – Pearl & Beauty และ NIVEA x Cinnamoroll – Whitening Powder มีขนาด 25 มล. ราคา 49 บาท ขนาดเล็กพกพาสะดวก