แดดเมืองไทยแรงแค่ไหน ทุกคนรู้ดีกันอยู่แล้ว แค่เดินออกไปหน้าบ้านซื้อข้าวกินหน้าปากซอย แดดก็แผดเผาผิวเรา กลับมาให้ผิวเข้มขึ้นอีกหนึ่งสเต็ป กลายเป็นผิวลาเต้สองสีไปเลย  ต้นแขนสีหนึ่ง  แขนอีกสีหนึ่ง (โอ้…มายก๊อด) หน้าร้อนมันช่างทรหดอะไรปานนั้น

ฉะนั้นหน้าร้อนนี้หาครีมกันแดดดีๆสักหนึ่งอัน เพื่อที่จะปกป้องผิวของเราจากการแผดแสงอันแรงกล้ามาทำลายผิวของเรานั้นเอง

เกราะที่จะป้องกันผิวเราจากแสงแดดอันแรงกล้าในหน้าร้อนนี้ได้นั้น เห็นจะมีแต่ นีเวีย ซัน เดลี่โพรเท็ค SPF 50 ผลิตภัณฑ์การปกป้องผิว จากแสงแดดที่ร้อนระอุ เปรียบดั่ง เปรียบดั่งโดนมนต์กฤษณะกาลี!! แผดเผาให้มอดไหม้  อย่างกับซ้อมอยู่ในนรก!! (อีผินกูร้อน…!!)

โดยข้อดีของ นีเวีย ซัน เดลี่โพรเท็ค SPF 50 นั้น อยู่ทึ่ความบางเบาดุจเสื้อกันแดดล่องหน พร้อมทั้งซึมซับเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทุกวัน พร้อมฟื้นบำรุงผิวจากแสงแดด ให้ผิวกระจ่างใสเป็นสีเดียวกันทั่วทั้งเรือนร่าง จนสามารถบอกลาผิวลา…ผิวสองสีแบบกาแฟลาเต้ไปได้เลย (บรั๊ย..!!คะ ยัย…แสงแดง)

นีเวีย ซัน เดลี่ โพรเท็ค ไวท์เทนนิ่ง ซัน เซรั่ม SPF50 PA+++ เซรั่มกันแดดเนื้อบางเบาที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย สีผิวไม่สม่ำเสมอเพื่อผิวดูขาวกระจ่างใสทั่วทั้งเรือนร่างอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย ยูวี และ คอลลาเจนโพรเท็คชัน ที่ช่วยปกป้องแดดที่ทำร้ายผิวลึกถึงระดับคอลลาเจนด้วย SPF 50 และ PA+++ ที่ช่วยป้องกันผิวจากรังสี ยูวีเอ (UVA) และยูวีบี (UVB) ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวคล้ำเสีย นอกจากนี้เซรั่มกันแดดนี้ยังมาพร้อมแอนตี้ โพลูชั่น คอมเพล็กซ์ ที่ทำหน้าที่เสมือนเกราะปกป้องจากมลภาวะ ฝุ่นควันและสิ่งสกปรก ทำให้ผิวไม่แห้งกร้านเสียและหมองคล้ำจากมลภาวะที่ทำร้ายผิว

นอกจากนี้ยังมี นีเวีย ซัน เดลี่ โพรเท็ค มอยเจอร์ ซัน เซรั่ม SPF50+ PA+++ กันแดดเนื้อเซรั่มที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวกร้านเสียจากแดดให้ผิวชุ่มชื้นทั่วเรือนร่าง ด้วยมอยเจอร์ บูสเตอร์ที่ผสานสารสกัดจากวิตามินอีเข้มข้มและไฮดร้า ไอคิว และปราศจากสารเคมี AHA และ BHA สาเหตุที่ทำให้ผิวไวต่อแดด

ที่นี้เราก็มั่นใจไม่ต้องกลัวเป็นผิวลาเต้ในหน้าร้อนนี้อีกแล้ว เพราะมี นีเวีย ซัน เดลี่ โพรเท็ค SPF50 ที่จะมาเป็นเสื้อกันแดดล่องหนปกป้องผิว ให้กระจ่างใส และใช้ได้ในทุกวัน เรียกได้ว่าปกป้อกแสงแดดกันทั้งวันไปเลย

สามารถหาซื้อ นีเวีย ซัน เดลี่ โพรเท็ค SPF50 ได้แล้วที่ร้านสะดวกซื้อหรือร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ขนาน 70 มล. ราคา 190 บาท และ ขนาน 180 มล. ราคา 180 บาท หรือถ้ายังกลัวแดดจะแผดเผาหน้าปากซอยก่อนไปซื้อ ก็ไปซื้อออนไลน์ได้ที่ www.lazada.co.th/shop/niveathailand

 

#ของมันต้องมีในหน้าร้อนนี้

#สำคัญขนานไหนถามใจเธอดูสิจ๊ะ