เรื่องเครื่องสำอางค์ที่ดูแลผิวหน้าแบบล้ำลึกอย่าง “เวชสำอาง” ในท้องตลาดของเราก็มีอยู่หลากหลาย แต่ดูจะไม่ค่อยเป็นที่นิยมสักเท่าไหร่ เพราะด้วยราคาที่แอบสูงทำให้สาวๆ ไปซื้อครีมที่ถูกกว่าแถมประสิทธิภาพแย่มาใช้กันให้ควั่ก ต้องขอจับสาวๆ มาปรับทัศนคติกันหน่อยแล้วล่ะค่ะ!

Androg_Dermasensa3

เอาล่ะ! มาปรับความเข้าใจกันอีกนิดเรื่อง “เวชสำอาง” ผลิตภัณฑ์ลักษณะนี้สาวๆ หายห่วงได้เลยเรื่องผลลัพธ์ที่จะได้รับค่ะ เพราะเห็นผลแน่นอนเนื่องจากมีการทำวิจัยอย่างจริงจังอย่าง Dermasensa เป็นเวชสำอางน้องใหม่จาก USA ที่รังสรรค์ผ่านแพทย์ผิวหนังชั้นนำจากอเมริกากว่า 20 คน !!!

Androg_Dermasensa6

คุณหมอแต่ละท่านล้วนมีความเข้าใจในปัญหาผิวที่แตกต่างกัน เพื่อรังสรรค์กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้ตรงจุด ผ่านส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพ Dermasensa จึงพร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งการดูแลผิวอย่างล้ำลึก และมอบผลลัพธ์ผิวที่ดูสวย สุขภาพดี อ่อนเยาว์ได้ในทุกมิติ

Androg_Dermasensa8

งาน Grand Opening ครั้งนี้จึงรวมรวมคนที่หลงใหลและรักในผลิตภัณฑ์ Dermasensa มาพูดคุยเกี่ยวกับผลลัพธ์อันน่าทึ่งที่สัมผัสได้ เริ่มด้วย มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2559 น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์, กรซ มหาดำรงค์กุล, โจ้ ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ พร้อมพูดคุยกับ ทีมก่อตั้ง Dermasensa – ดร.มาร์ค มิลเลอร์ (ประธานบริหาร Dermasensa Laboratories) และ ดร.ดีน อาร์ กู๊ดเลซ (ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์Dermasensaและที่ปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์) อย่างใกล้ชิด

This slideshow requires JavaScript.

Androg_Dermasensa10

หลังจากที่ทีม Androg Magazine ได้ลองใช้อยู่ 1 อาทิตย์เต็มๆ ต้องขอบอกว่าหน้าเด้งแบบสุดค่ะคุ๊ณณณ! โดยเฉพาะตัวเด็ดที่สุด C SUPER SERUM (20% L-ASCORBIC ACID) เซรั่มวิตามินซีเข้มข้นสูง สูตรปราศจากน้ำ จึงไม่เกิดการออกซิเดชั่นได้ง่าย ทำให้ผิวสามารถเปิดรับวิตามินซีได้อย่างเต็มที่ เนรมิตผิวใหม่ให้ดูสว่าง กระจ่างใส เนียนกระชับ อ่อนเยาว์ให้กับทีมของเราได้(เริ่ดดดดด)

Androg_Dermasensa2

อีกตัวที่ขอพูดถึงคือ MANGO MOISTURING PEPTIDE MASK นางคือครีมมาส์กหน้า ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนผสมของวิตามินรวมและเป็ปไทด์ ที่ออกแบบมาเพื่อการบำรุงที่ลึกแบบสุด! ด้วยส่วนผสมที่สำคัญ คือ Marine Collagen คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึกและสารสกัดจากมะม่วง ทำให้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว หลังจากลองใช้นี่ผิวดีขึ้นแบบก้าวกระโดด ก็แหงล่ะ นางเป็นเวชสำอางค์นี่นา!

Androg_Dermasensa1

Dermasensa เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์ระดับพรีเมี่ยมที่มีหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลดเลือนริ้วรอย (Anti-Aging), กลุ่มเพื่อผิวกระจ่างใส (Brightening), กลุ่มผู้มีปัญหาสิวและผิวมัน (Acne&Oil), กลุ่มผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย (Sensitive), กลุ่มผู้ที่มีผิวแห้ง (Dry Skin) และกลุ่มทำความสะอาดและผลัดเซลล์ผิว (Exfoliating) ใครที่มีปัญหาแบบไหนก็เลือกได้เลยค่ะ

Androg_Dermasensa4

พูดเยอะไปเดี๋ยวจะหาว่าอวย แนะนำให้ไปลองใช้ดูเลยค้าาาาา สาวๆ สามารถหาซื้อได้ที่ ร้าน Eve&Boy, Beautrium, เว็บไซต์ Kingpower online และ Line @dermasensa (ฟรีค่าจัดส่ง)