เข้าสู่ช่วงเทศกาล Pride เทศกาลแห่งความภูมิใจที่เฉลิมฉลองให้กับ LGBTQ ทั่วโลกกันแล้ว งานนี้ถือว่าเป็นงานที่น่าสนใจมากๆ งานนึงเลยล่ะ เพราะการแสดงตัวและต่อต้านความไม่ชอบธรรมกับเพศทางเลือกต่างๆ เป็นสิ่งที่ถูกต้องและไม่น่าอายเลยแม้แต่น้อย เพศทางเลือกจึงถือเป็นสีสัน และพลังที่ขับเคลื่อนสังคมในยุคนี้

AndrogPumaPride-11
ภาพจาก pridetoronto.com

ช่วงเทศกาล Pride เราจะเห็นพาเหรด หรือสิ่งของที่ถูกแต่งแต้มด้วยสีรุ้ง ซึ่งเป็นสีที่บ่งบอกถึงความหลากหลายทางเพศได้ดีที่สุดอยู่เต็มไปหมด ไม่เว้นแม้แต่แบรนด์แฟชั่นต่างๆ ที่ออกคอลเลคชั่นมาเพื่อเฉลิมฉลองไปกับเทศกาลนี้ด้วยเช่นกัน

AndrogPumaPride-10
ภาพจาก prideportland.org

Puma Pride Pack คือคอลเลคชั่นที่แต่งเต้มด้วยสีรุ้ง เฉลิมฉลองความเท่าเทียมของเพศทางเลือกต่างๆ เพื่อให้เกิดความเท่าเทียมกันในสังคม และเท่าเทียมกันในเรื่องเพศสภาพ

AndrogPumaPride-12

โดยในคอลเลคชั่นนี้จะประกอบไปด้วยไอเทมที่เก๋ไก๋เยอะแยะไปหมด เหมาะสำหรับฟาดไปใส่ในขบวนพาเหรด Pride จริงจรี๊ง

เริ่มด้วยเสื้อผ้าพื้นสีเทา ที่แอบแฝงแถบสายรุ้งเพื่อสื่อถึงการเฉลิมฉลองงานนี้ได้ดีที่สุด

AndrogPumaPride-6
FOREVER PRIDE T-SHIRT : $28.00 USD

AndrogPumaPride-7
RESET PRIDE SLEEVELESS TOP : $35.00 USD

ขาดไม่ได้เลยก็คือรองเท้าที่มาในรุ่น Clyde พื้นรองเท้าที่แต่งแต้มสีสันสายรุ้งลงไป แถมโลโก้ที่ลิ้นรองเท้าก็เป็นสีรุ้ง แบบเก๋ไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ค่ะ

AndrogPumaPride-2
CLYDE PRIDE SNEAKERS : $95.00 USD

This slideshow requires JavaScript.

หมวกสายรุ้งและกระเป๋าคาดเอวก็ถือว่าเป็น Accessory ที่สบายๆ เหมาะสำหรับจัดไปพาเหรดเช่นกันค่ะ

AndrogPumaPride-8AndrogPumaPride-9

เรียกว่าเป็นงานที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับชาวเราค่ะ เห็นมีข่าวว่างาน Pride จะมีขึ้นที่กรุงเทพมหานครช่วงสิ้นปี ก็ต้องมาลุ้นกันนะคะว่า สามารถจัดงานได้หรือไม่ และถ้าได้ ถือว่าเป็นก้าวสำคัญของวงการ LGBTQ ในเมืองไทยเลยล่ะค่ะ เพราะความเท่าเทียม จำเป็นต้องมีอยู่ในทุกๆ เพศค่ะ ความรู้ด้านความหลากหลายทางเพศจึงสำคัญ เพราะโลกก้าวหน้าไปไกลมากแล้ว เราต้องตามให้ทันนะจ๊ะ 🙂

Shopping here

AndrogPumaPride-THMBN