นิยามของคำว่า “เน็ตไอดอล” ได้ถือกำเนิดจากการที่ผู้คนบนโลกอินเทอร์เน็ต ใช้เรียกบุคคลที่ตนเองชื่นชม คลั่งไคล้ น่าสนใจ น่าติดตาม

ซึ่งมักจะเป็นบุคคลที่ไม่ได้เป็นดารา แต่มีหน้าตาที่ดีเป็นต้นทุน บวกกับความหล่อ ความสวย ความน่ารัก ความเซ็กซี่ที่พร้อมจะเปิดเผยให้เห็นทุกสัดส่วน จนมีคนติดตามเป็นแฟนคลับจำนวนมาก

คนที่เป็นเน็ตไอดอลไม่จะทำอะไร ที่ไหน อย่างไร กับใคร ก็จะถูกติดตามโดยการสอดส่องผ่านโลกโซเชียล และเน็ตไอดอลหลายคนก็ใช้ฐานแฟนคลับเหล่านี้เพื่อจะพาตัวเองไปสู่จุดสูงสุดของทุกวงการ

Net i Die ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องนี้ จะถูกเล่าผ่านสื่อ Social Media ที่เราสัมผัส และใช้งานกันอยู่ทุกวัน จนกลายเป็นปัจจัยสำคัญในชีวิตที่ขาดไม่ได้ แต่มันกำลังจะพรากชีวิต และลมหายใจของคนที่ใช้มัน เตรียมแชร์ความตาย ท้าทายความสะพรึง

เพราะศพของคนสวย.. ไม่ได้สวยอย่างที่คุณคิด!!


เรื่องย่อ:

หนึ่งปีผ่านไป…หลังจากการตายสุดลึกลับ ของเน็ตไอดอลชื่อดังระดับชาติ “โมนิก้า” (คิทตี้-ชิชา อมาตยกุล) คลิปวิดีโอการตาย!!! ของเธอก็ดันว่อนเน็ตขึ้นมาในโลกโซเชียล ในคลิปนั้นได้ติดแฮชแทคสุดสะพรึง ชื่อของเน็ตไอดอลหลายๆ คน

ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ “มะลิสา” (มีน-สรัลธร  คล้ายอุดม) เจ้าของเครื่องสำอางค์แบรนด์ดัง เหตุการณ์หลังจากนั้นเกิดเรื่องประหลาดกับมะลิสา และคนที่ถูกแฮชแทคเริ่มตายไปทีละคน ทำให้ “จักร” (พิชญ์ กาไชย) แฟนหนุ่มของมะลิสา อยากรู้ความจริง ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่?

จักรจำต้องเข้ามาสืบเรื่องราวต่างๆ ด้วยตัวเอง มะลิสาจะเอาชีวิตรอดได้หรือไม่? จักรจะช่วยแฟนสาวได้อย่างไร? รีบลุ้นสยองเซอร์ไพรส์เกินคาดเดา!!! เน็ต ไอ ดาย #สวยตายล่ะมึง! 

17 สิงหาคม 2560 .. เปิดโหมดความสยองพร้อมกันทั่วประเทศ