เมลโล่ ทองหล่อ (Mellow Thonglor) ปรับลุคใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ Grown Up เติบโต

ไปด้วยกัน พร้อมเป็นแหล่งแฮงค์เอาท์สุดชิลใจกลางเมือง

ใครหลายคนพอนึกถึงทองหล่อก็นึกถึงร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆบ้าง ร้านกาแฟเก๋ๆบ้างล่ะ ร่วมไปถึงแหล่งแฮงค์เอาท์ที่มีชื่ออีกหลายๆที่ แต่เมื่อเราย้อนหลับไป เมื่อ 8 ปี ที่แล้วถ้าเราพูดถึงที่แฮงค์เอาท์แถวทองหล่อที่เด่นๆ เราจะนึกถึงร้านบรรยากาศชิวๆ ดนตรีดีๆ  Mellow Thonglor  ซอยทองหล่อ 16 สุขุมวิท 55 นั้นเอง นับได้ว่าตอนนั้น ถือเป็นร้านที่ต้องไปนั่งชิวกับกลุ่มเพื่อนในคืนวันศุกร์ให้ได้

ในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ร้านเมลโล่จัดงานเฉลิมฉลองร้านใหม่ในคอนเซ็ปต์ “Mellow Grown Up” เติบโตไปด้วยกันกับลูกค้า ปรับลุคใหม่ พร้อมชูจุดเด่นบรรยากาศสุดอบอุ่น ดนตรีสดหลากหลายแนว เหมาะสำหรับแฮงค์เอาท์กับกลุ่มเพื่อนซี้และครอบครัว

Grown Up คราวนี้ เมลโล่ ทองหล่อ ร้านอาหารที่ตอบโจทย์สายชิลอย่างแท้จริง เน้นการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ โดยคงจุดเด่นของตัวโครงสร้างแบบดิบๆ ให้ความรู้สึกเรียบ เท่ โครงสร้างเพดานสูงและกระจกใสโดยรอบ เสริมให้บรรยากาศโปร่งโล่งสบาย และช่วยเพิ่มแสงธรรมชาติให้กับร้าน หรือหากเป็นเวลากลางคืน ก็สามารถมองเห็นสีสันยามค่ำคืนของทองหล่อได้ชัดเจน ถือว่าได้บรรยากาศทองหล่ออย่างเต็มที่และชิวมาก

ส่วนด้านในของตัวร้านตกแต่งแนวโมเดิร์น ผนังอิฐแบบเปลือยหลากสีสัน และเฟอร์นิเจอร์ไม้เรียบเท่ ช่วยเสริมให้ร้านดูสดใสและอบอุ่น นอกจากนี้ ทางร้านยังได้เพิ่มพื้นที่ใช้สอยที่ชั้น 2 ของร้าน โดยออกเบบให้เป็น Live Music Hall สำหรับคอดนตรีโดยเฉพาะ ซึ่งจะมีวงดนตรีแถวหน้า ทั้งแนว ร็อค, แจ๊ส, ฮิปฮอป, เร็กเก้ และ อื่นๆ สลับผลัดเปลี่ยนมาเล่นสด เพื่อสร้างสีสันและเพิ่มอรรถรสในการสังสรรค์มากยิ่งขึ้น

นอกจากการตกแต่งร้านที่มีกลิ่นอายแบบตะวันตกผสมผสานตะวันออก ชวนให้นึกถึงร้านอาหารสุดชิค ในนิวยอร์คบวกกับคาเฟ่แบบญี่ปุ่นแล้ว เมนูอาหารที่นี่ก็มีจุดเด่นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ด้วยสไตล์ฟิวชั่น ที่ผสานความเป็นตะวันตกและตะวันออกได้อย่างน่าสนใจ เน้นความหลากหลายของอาหาร ความสดใหม่ และรสชาติในแบบเฉพาะตัว

อีกสิ่งหนึ่งที่เพิ่มเข้ามาให้อรรถรสที่มากขึ้น กาแฟ โดยมีเบลนด์ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษถึง 2 เบลนด์ด้วยกัน คือ ‘ละมุน’ และ ‘นิยม’ พร้อมนำเสนอให้คอกาแฟได้ลิ้มลอง

“หลังจากที่ เมลโล่ ทองหล่อ ได้เปิดประตูต้อนรับลูกค้าให้เข้ามาสัมผัสบรรยากาศที่แสนอบอุ่น เป็นกันเอง ตั้งแต่เมื่อ 8 ปีที่แล้ว เรียกได้ว่าทั้งร้านและลูกค้าต่างก็เติบโตมาด้วยกัน กระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติทำให้เราตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ดังนั้น ในปีนี้จึงเป็นโอกาสที่ดี ที่เราอยากจะขอบคุณลูกค้าทุกๆ ท่านที่ให้การสนับสนุนเราเป็นอย่างดีมาโดยตลอด และหวังว่าทุกท่านจะได้ร่วมฉลองความสำเร็จขั้นต่อๆ ไปของเราในอนาคต”

เป็นอีกร้านในตำนานที่ เติบโตขึ้นมาพร้อมกับลูกค้า สนุกไปพร้อมกัน และโตไปพร้อมกัน  การปรับรูปโฉมของร้านครั้งใหม่นี้ทำให้ นักแฮงค์เอาท์ยามราตรีได้ สนุกเพิ่มขึ้นอีก และ ยังได้รับบรรยากาศชิวๆ อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งจุดแหล่งแฮงค์เอาท์ที่จะเป็นแหล่งจะเป็นสีสันให้กับย่านทองหล่อ  ร้านเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 01.30 น. สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/MellowThonglor และ https://www.instagram.com/mellowthonglor

This slideshow requires JavaScript.