“แม็กนั่ม” รสชาติใหม่! เพื่อความฟินให้สุด! กับ “Magnum Hazelnut Luxe”

เฮเซลนัทกรุบกรอบส่งตรงจากตุรกี และการกลับมาของตัวแม่ แม็กนั่ม ชมพู่ อารายา

 


แบรนด์ไอศกรีมระดับโลก ‘แม็กนั่ม’ ตอกย้ำความเป็นที่สุดของไอศกรีมระดับพรีเมียม อีกครั้ง เปิดตัวไอศกรีมรสชาติใหม่ที่ยังไม่เคยมีใครได้ลิ้มลองกับ “Magnum Hazelnut Luxe (แม็กนั่ม เฮเซลนัท ลักซ์)” รสชาติ ที่แค่ได้ยินชื่อก็สัมผัสได้ถึงความละมุนกลมกล่อมแบบฟินที่สุด!

พร้อมการกลับมาของตัวแม่แห่งวงการ “ชมพู่ – อารยา”
เธอกลับมาทวงบัลลังค์แอมบาสเดอร์ของแม็กนั่มนี้อีกครั้ง!!

ลานพาร์ค พารากอน แม็กนั่มเนรมิตพื้นที่จัดงาน ให้เป็น “Magnum Fin Square” หรือ จัตุรัสแห่งความฟิน  นัดรวมตัวเหล่าดาราเซเลบริตี้มากมาย ร่วมดื่มด่ำฟินให้สุดกับแม็กนั่มรสชาติใหม่

Magnum Hazelnut Luxe ไอศกรีมรสเฮเซลนัทเข้มข้น เคลือบช็อกโกแลตเบลเยี่ยมแท้หนากรอบ และชิ้นถั่วเฮเซลนัทจากประเทศตุรกี เคลือบคาราเมลกรุบกรอบ เปิดปุ๊บ กลิ่นของฮาเซลนัทนี้ลอยออกมาแตะจมูกมาก

นำความอร่อยเหนือระดับมาเสิร์ฟให้ทุกคนโดย ‘ชมพู่ – อารยา’ ที่นั่งมากับรถม้าสุดเลิศหรู และเต็มไปด้วยไอศกรีมแม็กนั่มรสชาติใหม่ ตามมาด้วยการแข่งขันกัดไอศกรีมสุดฟินของเหล่าเซเลบตัวแม่อย่าง โอปอล์ ปาณิสรา, ซินดี้ สิรินยา, แพร วทานิกา, ฟิลลิปส์  The Face Men Thailand, และโทนี่ รากแก่น ที่จะมากัดแม็กนั่มส่งเสียง Crack! บ่งบอกซิกเนเจอร์ของช็อกโกแลตแท้กรุบกรอบของไอศกรีมแม็กนั่มกันให้สนั่นจัตุรัสแห่งความฟิน

ภายในงานมีกิจกรรม “Make My Magnum” ที่ให้ทุกคนสามารถออกแบบเมนูไอศกรีมแม็กนั่มในสไตล์ของตัวเองผ่านจออัจฉริยะ ที่กดเลือกท็อปปิ้งปุ๊บ ออเดอร์ส่งตรงไปที่เชฟปั๊บ! ซึ่งธีมการจัดตกแต่งไอศกรีมแม็กนั่มในปีนี้ บอกเลยว่า…ไม่เหมือนครั้งก่อนๆที่ผ่านมาแน่นอน เพราะปีนี้แม็กนั่มเน้นความเรียบหรู ดูมีสไตล์แบบไฮแฟชั่น สวยน่าทาน แถมยังรสชาติละมุนนุ่มลิ้น จนต้อง #ฟินให้สุด #TakePleasureSeriously #MagnumThailand

This slideshow requires JavaScript.