“ความร่วมสมัย ความขบขัน และความสุนทรีย์ไปด้วยกันได้เสมอ”

นี่คือผลงานสตรีทอาร์ทระดับโลก! นั่นเป็นสิ่งที่เรารู้มาก่อนที่จะไปนิทรรศการ “MADSAKI : Combination Platter” พอได้เข้าไปเดินดูผลงานพร้อมกับ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวคนล่าสุดของ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ก็รู้เลยว่าที่เขาพูดกันมาคือเรื่องจริง! เพราะภายในงานมีผลงานมาสเตอร์พีซหลากหลายรูปแบบมากกกกก เดินดูได้เพลินๆ เลยล่ะค่ะ

“Combination Platter” เป็นการรวบรวมผลงานที่หลากหลายของ MADSAKI (แมดซะคิ) มาให้ทุกคนได้ชมครั้งแรกในไทย ทั้งงานปั้น ภาพวาด และผลงานอื่น ๆ อีกเพียบ! แถมชื่อของนิทรรศการนี้ ยังได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมนูออเดิร์ฟอาหารจีนยอดนิยมที่เรียกว่า combination platter ซึ่งเป็นจานที่รวมอาหารหลายชนิดไว้ด้วยกัน เสิร์ฟรวมบนจานเดียวเพื่อให้ได้ลิ้มรสชาติที่แตกต่าง

“เหมือนกับนิทรรศการนี้ที่ผสมผสานผลงานที่มีความหลากหลายทั้งด้านเทคนิคที่ใช้ ข้อความที่ต้องการสื่อ และอารมณ์ที่สัมผัสได้ รวบรวมไว้ในนิทรรศการเดียว”

จุดเด่นของ MADSAKI คือการเล่นอะไรแผลงๆ กับแนวคิดเดิมที่ทุกคนยึดติด นำมาบอกเล่าใหม่ในแง่มุมที่ขบขัน สร้างเรื่องราวที่ซับซ้อนผ่านภาพลักษณ์ที่ดูคุ้นตา ถ้าได้ชมผลงานจะรู้ว่าแต่ละชิ้นผ่านกระบวนการคิดและส่งต่ออารมณ์จากศิลปินมาถึงคนดูได้อย่างน่ามหัศจรรย์!

ยังไม่หมดจ่ะ!!! คุณ MADSAKI ไม่ให้เรากลับบ้านมือเปล่าแน่นอน เพราะที่ SIWILAI Store ชั้น5 มีผลงานคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่ออกแบบร่วมกับศิลปิน วางขายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปค่ะ

This slideshow requires JavaScript.

#สายสตรีทอาร์ทจะพลาดได้ไง “MADSAKI : Combination Platter” เปิดให้เข้าชมฟรี โดยจัดแสดงตั้งแต่วันนี้ถึง 3 มิ.ย. 2561 ณ ชั้น G, Central Embassy