ไฮเนเก้นในฐานะผู้นำในดนตรีระดับสากล และแบรนด์ระดับโลก นำผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรมทาง Facebook ของ Heineken® มาร่วม ‘Open Your World’ สัมผัสประสบการณ์ดนตรีระดับโลกกันในงาน

“Heineken® Presents The Chainsmokers Memories Do Not Open Tour 2017”

โชว์สุดมันส์กับสองคู่หูดีเจหนุ่มที่ฮอตที่สุด The Chainsmokers ในงาน “Heineken® Presents The Chainsmokers Memories Do Not Open Tour 2017”

รวมถึงหา 10 แฟนเพลงผู้โชคดี ที่ร่วมกิจกรรม ณ Heineken Lounge ในงานไปร่วม Meet and Greet กระทบไหล่อย่างใกล้ชิดกับสองคู่หูดีเจหนุ่มที่ฮอตที่สุดตอนนี้ The Chainsmokers กันแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ

โชว์สุดมันส์กับสองคู่หูดีเจหนุ่มที่ฮอตที่สุด The Chainsmokers ในงาน “Heineken® Presents The Chainsmokers Memories Do Not Open Tour 2017”

โดยกิจกรรมที่ Heineken Lounge นั้นจัดขึ้นให้มิวสิคแฟนทุกคนที่มาร่วมงานได้มาสัมผัสความสนุกประทับใจก่อนที่จะระเบิดความมันส์ไปกับขวัญใจสายแดนซ์ทั่วโลก อาทิ กิจกรรม Giant Selfie Stick และ กิจกรรม Duo Singing Competition ณ  อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี

สาวกไฮเนเก้นและมิวสิคแฟนคนไทยร่วมเปิดประสบการณ์ดนตรีในคอนเสิร์ตและสนุกสนานกับกิจกรรม Giant selfie stick ณ Heineken Lounge

This slideshow requires JavaScript.

ภาพบรรยากาศปาร์ตี้ความสนุกในความมันส์ของงานดนตรีระดับโลกกับคู่หูสองดีเจขวัญใจสายแดนซ์ทั่วโลก The Chainsmokers

This slideshow requires JavaScript.

ไฮเนเก้นร่วมสนับสนุนและผลักดันเทศกาลดนตรีจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นงานดนตรีระดับโลกอย่าง Mysteryland, Ultra, Coachella และอีกมากมาย รวมถึงงานดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นในประเทศไทยในปี 2560 นี้ อาทิ S2O, Coldplay และ SPACEJAM เป็นต้น

ทั้งนี้ไฮเนเก้นมุ่งมั่นที่จะนำเครือข่ายของ  แบรนด์ที่มีอยู่ทั่วโลกมานำเสนอปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ในรูปแบบต่างๆ และพร้อมคัดสรรกิจกรรมทางดนตรีรูปแบบใหม่และสร้างประสบการณ์ทางดนตรีที่ไม่เคยมีมาก่อนให้กับกลุ่มมิวสิคแฟนคนไทยอย่างต่อเนื่อง

สาวกไฮเนเก้น และกลุ่มมิวสิคแฟนคนไทยที่ไม่อยากพลาดโอกาสพิเศษแบบที่เพื่อนคุณจะต้องอิจฉา …

ติดตามอัพเดทกิจกรรมที่จะชวนทุกคนมาร่วมสนุกและสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่สามารถหาซื้อได้กับไฮเนเก้น ได้ทาง www.facebook.com/Heineken และ instagram @heineken_th

#LiveYourMusic #OpenYourWorld