ช่วงเวลาปลายปีของคุณจะไม่เหมือนเดิม กับ 

Federbräu Red Feather Club  The Club of Perfektion @ Central World


เฟเดอร์บรอย(Federbräu) ยกระดับประสบการณ์คนเมืองกับเอ้าท์ดอร์ป๊อบอัพคลับสุดพรีเมี่ยม Federbräu Red Feather Club: The Club of Perfektion ตลอดเดือนธันวาคมนี้ ชูคอนเซ็ปท์ 6/45° เมจิกนัมเบอร์ที่จะส่งต่อประสบการณ์สุดพิเศษ ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศแห่งความสมบูรณ์แบบ พร้อมอาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และดนตรีฟังสบายจากวงชั้นนำของเมืองไทย ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 1-31 ธันวาคม 2560

6/45° คือ เมจิกนัมเบอร์แห่งความสมบูรณ์แบบ 

เวลา 6:45 pm ของทุกๆวันจะเปลี่ยนไป กับเซอร์ไพรซ์พิเศษจากเฟเดอร์บรอย ที่จะมอบช่วงเวลาแห่งความสุข พร้อมกับบรรยากาศสุดชิลล์ในแบบที่คุณจะต้องประทับใจ จะเป็นอะไรนั้น…ต้องติดตาม!

6 เมนู 450 บาท เฟเดอร์บรอย จับมือกับร้าน Bei Otto ร้านอาหารเยอรมันชื่อดังที่ได้รับความนิยมมายาวนานกว่า 30 ปี ร่วมกันครีเอท 6 เมนูซิกเนเจอร์สำหรับในงานนี้โดยเฉพาะ

ซึ่งแต่ละเมนูคัดสรรองค์ประกอบอย่างพิถีพิถัน ทั้งยังได้รับแรงบันดาลใจจากการใช้ส่วนผสมที่สำคัญจากเฟเดอร์บรอย เพื่อส่งต่อรสชาติสุดเอ็กซ์คลูซีฟแก่ทุกท่าน อาทิ มินิเพรทเซลแครกเกอร์ ชนิทเซลตามฉบับต้นตำรับเยอรมัน (Shnitzel) ไส้กรอกเวิร์สทรสแกงกะหรี่ Coachmans’ กูลาชซุปหมูหมักเบียร์ ปอเปี๊ยะขาหมูเยอรมัน และยำฮันนี่แฮม พร้อมเมนูที่พิเศษอื่นๆอีกมากมาย

45° องศาที่สมบูรณ์แบบที่สุดของการรินเฟเดอร์บรอย สะท้อนให้เห็นถึงความพิถีพิถันในทุกรายละเอียดเพื่อให้ประสบการณ์การเสริฟเบียร์ออกมาอย่างไร้ที่ติ เพราะความใส่ใจในทุกๆองค์ประกอบจากเฟเดอร์บรอยทำให้คุณได้พบความความสมบูรณ์แบบ ในแบบฉบับของ The Club of Perfektion

ประสบการณ์ดนตรีที่แตกต่าง เฟเดอร์บรอยยังเฟ้นหาวงดนตรีอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่สามารถหาได้จากที่อื่นๆ กับวงดนตรี Jazz  และ Soul มากฝืมือแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ Panjai & The vanz, Fellow Fellow, Chihuahua band, Evolu5ion Team, May KhomKor, Mana Fierce, Supper Goods, Salesman’s Sound, ฮาวา  ดิ เอ็กซ์ แฟคเตอร์ ไทยแลนด์, Toast-Box, Tui-Nui, Plern, ฉัตร  ดิ เอ็กซ์ แฟคเตอร์ ไทยแลนด์ & ตี๋ เดอะวอยซ์, Extra Blare และ Bankky and the Boys เพื่อสร้างสีสันให้ค่ำคืนสุด Perfekt

โดยไฮไลท์ของ Federbräu Red Feather Club @ Central World ในทุกค่ำคืนต้องยกให้กับคอนเสิร์ตจากศิลปินดังที่หมุนเวียนกันมาเติมเต็มความสุข อาทิ ตู่ ภพธร, โอ๊ต ปราโมทย์, สิงโต นำโชค, Getsunova, บี พีระพัฒน์, นิว&จิ๋ว, เป๊ก ผลิตโชค,ว่าน ธนกฤต, เอ๊ะ จิรากร และ ETC ที่จะมามอบเสียงเพลงเพราะๆ ให้กับแก่ผู้ร่วมงาน

สามารถเข้าไปดูตารางของศิลปินแต่ละวันที่จะมามอบเสียงเพลงได้ ตาม ลิงค์ นี้ได้เลย 

ซิกเนเจอร์ของเฟเดอร์บรอย

เพื่อประสบการณ์อันสมบูรณ์แบบเฟเดอร์บรอย จึงไม่ละทิ้งซิกเนเจอร์ของแบรนด์ กับศิลปะร่วมสมัยสไตล์  เบาเฮาส์ (Bauhaus) โดยเนรมิตคลับสไตล์เยอรมัน ให้อยู่ในโครงสร้างที่เล่นลวดลายกับมุม 45 องศา จนเกิดความสวยงามที่ทันสมัย การลดทอนองค์ประกอบที่ไม่จำเป็น เหลือไว้พียงความสวยงามที่สมบูรณ์แบบ เน้นโทนสีหลัก กับธีม แดง ขาว ดำ และ เทา อันทันสมัย

พบกับ Federbräu Red Feather Club @ Central World ลานหน้าอิเซตัน  ได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 31ธันวาคม 2560 ตั้งแต่ 17.00 – 00.00 น.

และ สามารถพบกับ Federbräu Red Feather Club ได้อีกที่ใจกลางย่านออฟฟิศกรุงเทพฯ ในวันที่ 18 – 29 ธันวาคม 2560 ตั้งแต่ 17.00 – 00.00 น. ณ ลานหน้าอาคารสารทรสแควร์

สำหรับผู้ที่สนใจสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/Federbrauofficial

สามารถสำรองโต๊ะล่วงหน้าที่แอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ของ Chope  https://cho.pe/Federbrau

This slideshow requires JavaScript.