ต้อนรับการกลับมายังสิงคโปร์เป็นครั้งที่ 2 พร้อมส่งต่อประสบการณ์รูปแบบใหม่ของรสชาติและความเป็นไทย ในรูปแบบที่คาดไม่ถึง


“ช้าง”
 
พาโกลบอลแคมเปญกลับมาเยือนเอเชียอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Chang Sensory Trails (ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์) ที่นำอาหารและเครื่องดื่มไทยไปเปิดประสาทสัมผัสทั้งทวีปยุโรปและอเมริกา

นำรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของอาหารไทยก่อนลัดฟ้ากลับมาสู่เอเชีย ณ ประเทศสิงคโปร์ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ความเป็นไทยที่คาดไม่ถึง ให้ชาวต่างชาติประทับใจไม่รู้ลืม

แคมเปญ “ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์” ปีที่ 2 สานต่อเส้นทางสู่ระดับโลกอย่างยิ่งใหญ่ โดยเริ่มต้นออกสตาร์ทการเดินทาง ณ มหานครลอนดอน ประเทศอังกฤษ จากนั้นจึงลัดฟ้าข้ามทวีปสู่ซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา และย้อนกลับมายังทวีปเอเชีย ณ ประเทศสิงคโปร์

เพื่อตอกย้ำความนิยมของอาหารไทยในระดับสากล ที่สามารถเข้าถึงและครองใจผู้คนทั่วโลก โดยแต่ละที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงและมีผู้ร่วมงานอย่างล้นหลาม สำหรับงานช้าง เซนซอรี่ เทรลส์ มีผู้ร่วมงานรวมแล้วกว่า 15,000 คน จากทั้ง 3 แห่ง

พร้อมนำสองเชฟคู่สามีภรรยาที่หลงใหลในการทำอาหารไทยแบบต้นตำรับ เจ้าของร้านโบ.ลาน เชฟโบ ดวงพร ทรงวิศวะ และ เชฟดีแลน โจนส์  ชาวออสเตรเลียนหัวใจไทย มาร่วมฝากฝีมือส่งท้ายแคมเปญถ่ายทอดรสชาติอาหารไทยสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากความทรงจำของทั้งคู่

โดยงานครั้งนี้จัดขึ้นที่ The Promontory ลานอีเว้นท์กิจกรรมริมอ่าวติดทะเล พร้อมวิวตึกระฟ้าสุดอลังการของสิงคโปร์ โดยอีเว้นท์เพลย์กราวน์สุดชิคนี้เตรียมพร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 แก่ชาวต่างชาติอย่างเต็มที่

This slideshow requires JavaScript.

ภายใต้บรรยากาศความเป็นไทยในสไตล์โมเดิร์น พร้อมงานอาร์ตสุดคูล และดนตรีเต็มรูปแบบ ทั้งยังได้ร่วมมือกับร้านอาหารไทยระดับพรีเมี่ยมชื่อดังจากประเทศสิงคโปร์ ได้สัมผัสและลิ้มลองอย่างเต็มอิ่ม

This slideshow requires JavaScript.

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ ที่สนุกสนานภายในงาน เช่น Freeze-frame Photo Booth 180 องศา สุดล้ำ ตั้งอยู่ด้านหน้ากราฟฟิตี้วอลล์สีสันสดใส ศิลปินนักวาดการ์ตูนล้อเลียนที่เตรียมวาดรูปผู้คนที่มาร่วมงานและมอบให้เป็นที่ระลึก วงดนตรีสด และดีเจชื่อดัง มาร่วมสร้างสีสันให้กับงานช้าง เซนซอรี่ เทรลส์ ครั้งนี้

This slideshow requires JavaScript.

เพื่อสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ในการลิ้มรสอาหารไทยให้แก่ผู้ร่วมงานอย่างถึงแก่น หนึ่งในกิจกรรมไฮไลท์ของงาน คือ Chef’s Table ที่เชิญชาวต่างชาติระดับวีไอพี เข้าร่วมเปิดประสบการณ์อาหารไทยแบบเอ็กซ์คลูซีฟ รับประทานอาหารจากฝีมือเชฟโบและเชฟดีแลน ที่มาเสิร์ฟเมนูที่รังสรรค์ขึ้นมาจากเรื่องราวความทรงจำสุดพิเศษ คัดสรรเครื่องปรุงและส่วนผสมอย่างพิถีพิถัน และตีความอาหารไทยออกมาในรูปแบบใหม่

โดยเชฟทั้งสองได้ฝากฝีมือส่งท้ายแคมเปญอย่างสมศักดิ์ศรี ด้วยเมนูที่ได้รังสรรค์มาเป็นพิเศษสำหรับ ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์ ประเทศสิงคโปร์ เท่านั้น ที่ทั้งเชฟโบ และเชฟดีแลนได้เพิ่มรสชาติอันจัดจ้าน รสสัมผัส และ อัตลักษณ์อันตราตรึงตามเอกลักษณ์ความเป็นไทยตามฉบับต้นตำรับอย่างครบครัน

“ช้าง” มีความพร้อมอย่างยิ่งที่จะส่งต่อประสบการณ์รูปแบบใหม่ในรสสัมผัสและรสชาติของอาหารไทยสู่ระดับโลกอย่างต่อเนื่อง สำหรับปีต่อไป แคมเปญ ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์” จะเดินทางมอบประสบการณ์ความเป็นไทย และเอกลักษณ์ของอาหารไทยต่อไปยังเมืองใด ต้องรอคอยติดตามกันต่อไป