Uniqlo Thailand เผยคอลเลคชั่น Uniqlo U Spring/Summer 2018 ไปกับ คุณหมู พลพัฒน์ อัศวประภา(หมู อาซาว่า), แมท ภีรนีย์ และฟิลลิปส์ ทินโรจน์

ครั้งนี้ ยูนิโคล่ถ่ายทอดคอลเลคชั่นที่มีความหลากหลายของเสื้อผ้าชิ้นเบสิกในรูปแบบใหม่จากทีมออกแบบของศูนย์วิจัยและพัฒนายูนิโคล่ปารีส

และเช่นเคยเสื้อผ้าจากยูนิโคล่นั้นรังสรรค์จากองค์ประกอบแห่งธรรมชาติผสานด้วยปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ที่สามารถสวมใส่เข้ากันได้กับทุกบุคคลเลยทีเดียวคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ ด้วยการนำทีมของ คริสตอฟ เลอแมร์ (Christophe Lemaire) ในฐานะ Artistic Director

โดดเด่นด้วยสีน้ำเงินและสีเขียวพร้อมลายทางและลายแถบ

สีหลักของคอลเลคชั่นได้แก่สีน้ำเงินของท้องฟ้าและท้องทะเล และสีเขียวของผืนป่าและต้นหญ้า รายละเอียดที่สร้างจุดเด่น ได้แก่ลายทาง ลายแถบ สำหรับไอเท็มน่าสนใจสำหรับผู้หญิงที่เพิ่มเข้ามาในฤดูกาลนี้ คือ เสื้อเชิ้ตคอปกลายทาง ส่วนไอเท็มเด่นสำหรับผู้ชายจะเป็นเสื้อยืดหลากหลายสีสันที่ใช้ผ้าฝ้ายเนื้อหนาทำให้ผ้าทิ้งตัว

เสื้อโค้ทบล็อคเทคมอบประสิทธิภาพอันโดดเด่น

คอลเลคชั่นสำหรับฤดูกาลนี้จะมีเสื้อโค้ทที่ให้ประสิทธิภาพดีเยี่ยมทั้งในเรื่องการกันน้ำ กันลม และระบายอากาศ ทั้งเสื้อโค้ทสั้นบล็อคเทคสำหรับผู้หญิง มอบความสบายและดูดีมีสไตล์ในแบบเสื้อผ้าคนเมืองโดยใช้เอวรูดและผ้าผิวแมท ส่วนเสื้อโค้ทบล็อคเทคใหม่สำหรับผู้ชายใช้ผ้าแชมเบรย์ทวิลล์ ที่มีคุณสมบัติกันน้ำและกันลม

เสื้อถักไร้ตะเข็บ สวมสบาย ด้วยเทคโนโลยีโฮลการ์เมนท์ และชุดว่ายน้ำไร้ตะเข็บสำหรับผู้หญิง

ใน Uniqlo U คอลเลคชั่น Fall/Winter 2017 ซึ่งใช้เทคนิคการทอสามมิติแบบ ทรีดียู-นิท ได้พิสูจน์ไปแล้วว่าได้รับความนิยมอย่างเหลือเชื่อ โดยเป็นการใช้เทคโนโลยีโฮลการ์เมนท์ เพื่อมอบความพอดีและสวมสบายมากยิ่งขึ้น คอลเลคชั่นใหม่นี้จึงปรับปรุงเพิ่มเติมเรื่องรูปลักษณ์และความรู้สึก โดยการนำผ้าฝ้ายชนิดตีเกลียวสูง มาใช้กับสินค้าใหม่สำหรับผู้หญิง

This slideshow requires JavaScript.

คอลเลคชั่นนี้จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 26 มกราคมนี้เป็นต้นไป ทั้งในร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, สยาม พารากอน, เอ็มควอเทียร์, และผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.uniqlo.com/th

!!! และท้ายสุด #สำคัญมาก !!! สินค้าบางชนิดเริ่มจำหน่ายเดือนมีนาคม ใครที่ตั้งตารอก็สามารถเช็คก่อนได้นะจ๊ะ ว่าของเข้าแล้วหรือยัง