ว่าด้วยเรื่องของการนัดสังสรรค์ ปาร์ตี้กรุบกริบ รวมตัวกลุ่มเพื่อนเม้าส์มอย  คงไม่มีอะไรยากไปกว่าการ ‘นัดเจอกัน’ อีกแล้ว เพราะว่าหลายๆ ปัจจัยทำให้ปาร์ตี้ที่เราวาดฝันไว้เป็นอันต้องล่มไปทุกที เคยแอบคิดอยู่เหมือนว่าถ้ามีบริการจัดส่งปาร์ตี้ (อารมณ์แบบจัดส่งหมูกะทะ) ก็คงจะเก๋ไม่น้อย

สิ้นปีแบบนี้ ไม่ขอปฏิเสธว่าร่างกายต้องการน้องแอล(กฮ) แบบสุดๆ ถือว่าเป็นฤกษ์งามยามดี เพราะตอนนี้ Heineken เขามีแคมเปญเก๋ๆ ชิคๆ ที่จะเนรมิตปาร์ตี้รูปแบบ Private Party Provider ให้พวกเธอสุดเหวี่ยงได้ทุกที่ ทุกเวลา(ที่ขายแอลกอฮอล์) ในแคมเปญ “Star Delivery Service” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Heineken Open Your Celebration 2017 พวกเธอมีหน้าที่แค่นัดเพื่อนมาให้ครบก็พอ!

“Star Delivery Service” เป็นบริการที่ถือว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนในยุคนี้มากๆ เพราะคนไหนที่เป็นสายกิน-ดื่ม อยู่แล้วต้องเคยประสบพบเจอปัญหาที่ว่า ไปถึงร้านแล้ว –ไม่มีที่นั่ง-เพื่อนมาไม่ครบ-เดินทางไม่สะดวก-อะไรต่างๆ นานา บริการนี้ เพียงแค่ยกหูโทรศัพท์กริ๊งเดียว ก็มีรถมาจัดส่งปาร์ตี้ถึงหน้าบ้าน-หน้าออฟฟิศแล้ว

แนวคิดเก๋ๆ จากไฮเนเก้นคือ พร้อมกิน (เมนูอาหารสุดฮิตจากร้านเกรฮาวด์คาเฟ่) – พร้อมเสิร์ฟ (ดราฟท์เบียร์จากไฮเนเก้น) – พร้อมสนุก (อุปกรณ์ตกแต่งสำหรับงานปาร์ตี้ดีไซน์เก๋จากเกรฮาวด์)”

This slideshow requires JavaScript.

แพ็คเกจที่ Heineken นำเสนอมานั้นเรียกว่าคุ้มค่า คุ้มราคามากๆ เพราะมีให้ลูกค้าได้เลือกทั้งหมด 3 ขนาดราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 6,500 บาทเป็นต้นไป (สำหรับจำนวน 8-10 คน)แต่ละแพ็คเกจจะมีความแตกต่างกันไปทั้งในด้านจำนวนเมนูอาหารที่คัดสรรมาจากซิกเนเจอร์ดิชประจำร้านเกรฮาวด์

ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เกมส์และพร้อพชิคๆ (เกมส์ที่อยู่ในชุดปาร์ตี้จะเล็กกว่าในรูปนิดนึงนะจ๊ะ) ถ้าเบื่อการนั่งคุยกันแล้วล่ะก็ การหาเกมส์มานั่งเล่นกัน สบายๆ มันก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ เรียกว่าสร้างสีสันให้ปาร์ตี้สมบูรณ์แบบขึ้นมากเลยล่ะ

Heineken: Star Delivery Service ถือเป็นการคอลลาบอเรชั่นที่แสนลงตัวระหว่างไฮเนเก้นและเกรฮาวด์ เป็นบริการที่สะดวกสบายเข้ากับสไตล์คนเมืองมากๆ เพราะ “ยิ่งสะดวก ยิ่งรวดเร็ว ยิ่งดี” แม้ว่าจะเหนื่อยมาจากที่ทำงานขนาดไหน ก็มีปาร์ตี้และเพื่อนๆ รออยู่โดยที่คุณไม่ต้องเสียเหงื่อสักหยดเดียว

“Star Delivery Service” พร้อมเนรมิตรปาร์ตี้จี๊ดๆ ส่งตรงถึงที่ตั้งแต่วันนี้– 31 มกราคม 2561 โดยให้บริการ(สั่ง)ตั้งแต่เวลา10.00 –22.00น. (และจัดส่งเฉพาะในเวลาที่จำหน่ายแอลกอฮอล์​เท่านั้น) ครอบคลุมพื้นที่การจัดส่งในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล

สั่งเลยจ้ะ : 080-584-5842

Line: @StarDelivery (https://line.me/R/ti/p/%40stardelivery)

หรือต้องการดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็คเกจและเซ็ตอาหาร : https://goo.gl/WkY5sg

“เบียร์เป็นเหตุให้ทะเลาะวิวาทและเกิดอาชญากรรมได้ โปรดดื่มแบบมีสติและเมาไม่ขับนะจ้ะ”