น้ำหอม OBSESSED คือการนำเอาน้ำหอมอันโด่งดังมาแปลงโฉมใหม่ ครั้งนี้เป็นการใช้กลิ่นหอมกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกหวนคิดถึงเรื่องราวในอดีตและสร้างความผสมผสานระหว่างความทรงจำกับความคิดถึงความแข็งแกร่งและอ่อนโยนจากอดีตถึงปัจจุบัน

ในปี 1993 OBSESSION กลายเป็นน้ำหอมที่โด่งดังมากเมื่อเคทมอส (Kate Moss) รับหน้าที่เป็นตัวแทนสื่อภาพลักษณ์ ถ่ายทอดอารมณ์ของน้ำหอมพร้อมคู่รักของเธอในสมัยนั้น มาริโอ ซอเรนติ (Mario Sorrenti) ซึ่งเป็นผู้ถ่ายภาพตลอดแคมเปญนั้นด้วยโดยภาพที่ออกมาทั้งแปลกใหม่โดดเด่นและยั่วยวนสื่อให้เห็นถึงเรื่องราวของเสน่ห์แห่งรักแท้ซึ่งนอกจากภาพของแคมเปญจะแสดงถึงความรักครั้งแรกที่กำลังเบ่งบานของทั้งสองแล้วยังเผยให้เห็นถึงความหลงใหลในตัวแบบและสื่อของช่างภาพอีกด้วย

ในโอกาสที่แคมเปญอันน่าจดจำนี้ครบรอบ 25 ปี OBSESSED จึงนำเอาภาพถ่ายจากครั้งนั้นที่ไม่เคยนำเสนอมาก่อนและเรื่องราวส่วนตัวมาเพื่อที่จะค้นหาและระลึกถึงความทรงจำรักในอดีตและการถ่ายทอดภาพออกมาในปัจจุบันเนื่องจาก OBSESSED เป็นน้ำหอมตัวแรกของแบรนด์ที่คิดค้นและโปรโมทโดย RAF SIMONS จึงสามารถกล่าวได้ว่า OBSESSED เป็นเสมือนการเฉลิมฉลองน้ำหอม CALVIN KLEIN ทั้งในอดีตปัจจุบันและอนาคต

OBSESSED สื่อไปได้ถึงความทรงจำ ความรู้สึกต่างๆ และการนำเสนอภาพผสานกันอย่างลงตัวจากอดีตสู่ปัจจุบัน เหมือนศิลปะร่วมสมัย

OBSESSED คือความทรงจำกลิ่นอายของความรักที่หวนกลับมาอีกครั้ง

ขวดน้ำหอม OBSESSED เปรียบเสมือนความทรงจำในตัวเองส่วนหนึ่งของขวดน้ำหอมเป็นการนำเอาดีไซน์ของ OBSESSION มาปรับเปลี่ยนแต่เพิ่มความกลมมนและความโปร่งใสของแก้วทั้งหมด

ทั้งนี้ด้วยความตั้งใจจะทำให้ความทรงจำหวนกลับคืนโดยตัวกลิ่นน้ำหอมแม้ว่าจะไม่ได้เป็นความคิดริเริ่มทั้งหมดแต่ขวดน้ำหอมบ่งบอกถึงจุดเริ่มต้นที่ชัดเจนที่ทันสมัยแต่ไม่หวือหวาในขณะเดียวกันจุดเริ่มต้นนี้ยังคงไว้ซึ่งความเย้ายวนน่าหลงใหลของแบรนด์ OBSESSION


OBSESSED FOR HER
An Oriental Aromatic Green

กลิ่นหอมจากธรรมชาติที่มีการผสมผสานจากโครงสร้างของ Fougère ที่แสดงความเป็นมาสคิวลินตัดกับความอบอุ่นแบบเฟมินินน้ำหอมนี้ประกอบด้วยเบสของลาเวนเดอร์ขาว (White Lavender) ในขณะที่มัสก์ (Musks) หอมละมุนโอบล้อมและเพิ่มความอ่อนโยนให้กับน้ำหอมนี้กลิ่นโดนเด่นของท็อปโน้ตผสานเข้ากับกลิ่นเย้ายวนของเบสโน้ตนำคุณค้นหาความผสมผสานระหว่างชายและหญิง น้ำหอม OBSSED FOR HER มีให้เลือกสรร 2 ขนาด คือ 50ml EDP spray ราคา 3,050 บาท และ 100mlEDP spray ราคา3,850บาท

 

OBSESSED FOR HIM
An Oriental Woody Amber

กลิ่นอบอุ่นมีเสน่ห์ของเปลือกไม้ผสานกับแอมเบอร์เป็นการตีความให้กับความเป็นมาสคิวลินผ่านการผสมผสานของกลิ่นอันน่าค้นหาของแบล็ควานิลลา (Black Vanilla Infusion)ที่ให้ความสุขุมด้วยส่วนประกอบของกลิ่นแมกไม้ที่เข้มข้นลึกซึ้งอันสะท้อนถึงความผสมผสานของชายและหญิงทั้งความสวยงามอ่อนโยนแบบเฟมินีนและความแข็งแกร่งอย่างมาสคิวลินกลิ่นของAmbroxเข้ามาตัดกันอย่างสง่างามสรรค์สร้างมุมที่เรียบหรูและทันสมัยน้ำหอม OBSSED FOR HIM มีให้เลือกสรร 2 ขนาด คือ 75ml EDT spray ราคา 2,450 บาท และ 125ml EDT spray ราคา 3,350 บาท

พบกับน้ำหอม “CALVIN KLEIN OBSESSED” ที่เต็มเปี่ยมด้วยกลิ่นหอมความรักแท้ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม CALVIN KLEIN ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้แล้ววันนี้