“ควันหลงบอลโลก 2018 ยังไม่หมดไป เพราะกลิ่นแห่งเกียรติยศยังอบอวลอยู่ในอากาศ”

สำหรับใครที่ยังดีใจ (หรือช้ำใจ) กับทีมที่ตัวเองเชียร์ ลืมมันไปได้แล้ว!!! เพราะเวลานี้คือเวลาแห่งการเพิ่มเติมเสน่ห์หลังจากที่ได้อดหลับอดนอนรอเชียร์ทีมที่ชอบในเทศกาลบอลโลก 2018 แต่การจะให้มาแนะนำว่าควรแต่งหน้ายังไงก็ดูจะยากเกินไป มาลองอะไรง่ายๆ อย่างการใช้น้ำหอมดีกว่า!

ถ้าจะอิงกระแสที่สุดก็ต้องนี่เลย! น้ำหอมใหม่ล่าสุดจาก Hugo Boss กับ Boss Bottled United รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ในแคมเปญฟุตบอลโลก 2018 ให้กลิ่นที่สง่างามและอบอุ่น แถมยังช่วยสร้างความกระปรี้กระเปร่าได้ดี

เพื่อส่งมอบความรู้สึกสดชื่นในชัยชนะ น้ำหอมขวดนี้จึงเพิ่มความพิเศษจากส่วนผสมของ Boss Bottled เดิมด้วยกลิ่นจากต้นบูชูแอฟริกาใต้ผสมผสาน Blood Orange เพื่อทำให้มีกลิ่นสดชื่นของซิทรัสตามด้วยกลิ่นกลางจากสเปียร์มินต์, เปปเปอร์มินท์ และต้นออริสซึ่งช่วยสร้างความกระปรี้กระเปร่า

ในขณะที่กลิ่นหญ้าแฝกพิมเสนและแคชเมอร์แรนช่วยขับกลิ่นแบบไม้หอมแห่งความสง่างามและอบอุ่นออกมาทำให้ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ที่ได้กลิ่นก็ต้องตกหลุมรัก

ตัวขวดหรูหราทรงพลัง โอบรอบตัวขวดด้วยโทนประกายสีเงินในขณะที่กลิ่นหอมทั้งมวลจากขวดอันทรงพลังนี้ ทำหน้าที่ย้ำเตือนถึงถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติ ที่ได้รับเมื่อผู้เล่นดำเนินการเล่นอย่างดีที่สุด

BOSS BOTTLED UNITED 100ml. ราคา 4,500 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ