“อินฟินิกซ์” รุกตลาดระดับไฮเอนด์เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น “ZERO 5” สุดยอดเทคโนโลยี ดันเป็นเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด เอาใจสาวกคอเกมส์

บริษัท อินฟินิกซ์ โมบิลิตี้ จำกัด (Infinix Mobility) เดินหน้ารุกตลาดประเทศไทย ก้าวสู่เดือนที่ 3 ปล่อยทีเด็ดเอาใจคนชอบใช้งานแอปพลิเคชั่นหนักๆ โดยออกผลิตภัณฑ์ล่าสุด สมาร์ทโฟนรุ่น “ZERO 5” ซึ่งได้เปิดตัวและกำหนดวางจำหน่ายแล้วผ่านตัวแทนจำหน่ายและช่องทางออนไลน์

โดยนำเสนอสุดยอดเทคโนโลยีและการออกแบบโทรศัพท์มือถือที่ทันสมัย เพื่อมุ่งตอบโจทย์การใช้งานของผู้บริโภค และสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ผ่านงานสุดยอดงานดีไซน์ และเทคโนโลยีมามัดใจคอเกมส์และโปร กล้องทั่วประเทศ

Infinix ZERO 5 ชูจุดขาย RAM ขนาด 6 GB ขับเคลื่อนด้วย CPU Helio P25 พร้อมกล้องหลังคู่แบบออฟติคอลซูม รองรับการซูมถึง 10 เท่า กล้องหน้า 16ล้านพิกเซลพร้อมโหมด Bokeh ให้เซลฟี่สวยแบบหน้าเป๊ะ หลังฟุ้ง หน้าจอแสดงผลขนาด 5.98 นิ้ว Full HD สุดยอดเทคโนโลยีจาก SHARP พร้อมเปิดศูนย์บริการแห่งที่ 2 ที่ห้างไอทีสแคร์ หลักสี่ ในเดือนมกราคม 61

คุณจุลลดา ทรัพย์สารสิน กรรมการบริหาร บริษัท อินฟินิกซ์ ไทยแลนด์กล่าวว่า “อินฟินิกซ์ เป็นแบรนด์ที่มุ่งเน้นนำเสนอเทคโนโลยีทางการสื่อสารเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคดิจิตอลจากประเทศจีน โดยมีการเจริญเติบโตแบบก้าวกระโดดมาโดยตลอด”

อินฟินิกซ์ เป็นแบรนด์ที่ทำตลาดมาแล้วทั่วโลก โดยในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ทำตลาดมาแล้ว ทั้งในอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และการมาเมืองไทยครั้งนี้ อินฟินิกซ์มุ่งที่จะนำเสนอเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในทุกเซกเม้นท์ ในราคาที่สมเหตุสมผล มุ่งเน้นคุณภาพ การออกแบบ และความรวดเร็วในการให้บริการหลังการขาย พร้อมกับเน้นการพัฒนาและสร้างความสัมพันธ์กับช่องทางการจัดจำหน่ายให้แข็งแกร่งซึ่งถือหัวเป็นหัวใจหลักในการทำตลาดในประเทศ

ในด้านบริการหลังการขาย อินฟินิกซ์ยังชูจุดขายหลักเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าด้วยแคมเปญ “ประกันหน้าจอแตก 1 ปี เปลี่ยนฟรีไม่มีเงื่อนไข” ที่มอบให้กับลูกค้าที่ซื้ออินฟินิกซ์ทุกรุ่น

มาถึง ZERO Series นำเสนอเทคโนโลยีระดับสูงเพื่อตอบโจทย์ในด้านความเร็วแรงด้วย RAM 6 GB ในการใช้งาน และเทคโนโลยีกล้องถ่ายภาพในระดับกล้องโปรกับ ZERO 5 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีกล้องหลังคู่แบบออฟติคอลซูม โดยจากการตอบรับในการทำตลาดในช่วงไตรมาสที่ผ่านมา

คุณปิยะพงษ์ บัวบาน ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ กล่าวว่า “สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่น “ZERO 5″ ถือเป็นรุ่นเรือธงของแบรนด์อินฟินิกซ์เรานำเสนอสุดยอดเทคโนโลยี เอาใจผู้ที่ชื่นชอบใช้งานเครื่องแบบฮาร์ดคอ โดยเฉพาะกลุ่มคอเกม และผู้ที่ต้องเปิดใช้งานแอปพลิเคชันหนักๆ พร้อมกันหลายตัว”

ดังนั้น ZERO 5 จึงตอบโจทย์มากๆ และด้วยแบตที่อึดขนาด 4,350 มิลลิแอมป์ พร้อมเทคโนโลยี Xcharge4.0 ล่าสุดของอินฟินิกซ์ ที่ชาร์จเพียง 10 นาที ก็สามารถคุยต่อได้ถึง 230 นาที

“ต้องบอกเลยว่า ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นที่น่าพึงพอใจ ฟีดแบคของลูกค้าที่ได้จับเครื่อง และใช้งานเครื่องของอินฟีนิกซ์ ส่วนใหญ่จะประทับใจคุณภาพตัวเครื่อง การดีไซน์ ฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ที่มีทีม R&D เองลูกค้าจะสนุกกับแอฟพลิเคชั่น และธีมดาวน์โหลดต่าง ๆ ที่เราเตรียมไว้สำหรับลูกค้าอินฟินิกซ์โดยเฉพาะ” คุณปิยะพงษ์ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับผู้ที่ต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามข่าวสารอินฟินิกซ์ได้ที่  Facebook และ Website