เรียกว่ากระแส iPhone X, iPhone 8 และ iPhone 8 Plus นั้นมาแรงแซงโค้งมากเลยทีเดียว ถึงขนาดที่ว่าแบรนด์คู่แข่งถึงกับกุมขมับกันเลยทีเดียวเพราะทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “มันเริ่ดจริงจรี๊งงงงงง!!!”

หลายต่อหลายแบรนด์ก็ต่างออกผลิตภัณฑ์มาซัพพอร์ตมากมาย ไม่เว้นแม้แต่แบรนด์ผู้นำตลาดในด้านอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถืออย่าง Belkin (เบลคิน)  ที่เปิดตัวแท่นชาร์จไร้สายในราคาย่อมเยาแต่มอบพลังในการชาร์จเต็มพิกัดอย่าง Boost↑Up Wireless Charging Pad สำหรับ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X

ซึ่งนางมาพร้อมกับเทคโนโลยี Qi ที่สามารถชาร์จพลังได้สูงถึง 7.5 วัตต์ แบบนี้ก็ไม่ต้องห่วงว่าจะชาร์จช้าอีกต่อไป เพราะระบบนี้จะทำให้แบตเตอร์รี่เก็บไฟได้เร็วขึ้นนั่นเอง

สตีฟ มาโลนี่ ผู้จัดการทั่วไปและรองประธานของ เบลคิน กล่าวว่า “ลูกค้าทั่วโลกต่างหลงรัก iPhone และเราเชื่อว่าการชาร์จแบบไร้สายคืออนาคต เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ขยายโซลูชั่นการชาร์จแบบไร้สายด้วยผลิตภัณฑ์ Boost↑Up Wireless Charging Pad รุ่นใหม่นี้

สำหรับ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการช่วยให้ผู้บริโภคได้สัมผัสประสบการณ์ของการชาร์จและพร้อมได้สัมผัสประสิทธิภาพเทคโนโลยีที่ใหม่และสะดวกสบาย

เบลคินได้ทำการศึกษาข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการชาร์จแบบไร้สายจากผู้บริโภคทั่วโลกก่อนหน้านี้เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับพฤติกรรมการใช้งานสำหรับการชาร์จแบบไร้สายและความชื่นชอบในการซื้อสินค้า ไม่ว่าจะเป็นสถานที่สุดยุ่งเหยิงอย่างที่ทำงาน สถานที่ผ่อนคลายอย่างเตียงนอน หรือห้องครัว ก็สามารถชาร์จได้ง่ายและสะดวก ทุกที่ ทุกเวลา

ทางเบลคินถือได้ว่าเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีของแอปเปิลได้ร่วมมือเพื่อพัฒนาอุปกรณ์เสมอมา จึงมั่นใจได้ในเรื่องของประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการใช้งาน

ฟีเจอร์ของแท่นชาร์จไร้สาย Boost↑Up Wireless Charging Pad

  • ความสะดวกสบายแบบไร้สาย
  • ชาร์จ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X ในขณะที่ยังคงให้การใช้งานที่ครบถ้วนของอุปกรณ์รวมถึงความสามารถในการรับสายเรียกเข้าด้วย
  • สามารถชาร์จอุปกรณ์ที่รองรับได้ด้วยกำลังไฟสูงสุด 7.5 วัตต์
  • สามารถชาร์จได้แม้ขณะใส่เคสโดยมีความหนาไม่เกิน 3 มม.
  • เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายมาตรฐานQi ล่าสุด
  • การรับประกันความเสียหายของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อวงเงินสูงสุด 80,000 บาทและการรับประกันโบนัสเพิ่มเติม

สถานที่จัดจำหน่าย

แท่นชาร์จไร้สาย Boost↑Up Wireless Charging Pad ของเบลคินสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน เป็นต้นไป ราคาเริ่มต้นที่ 59.99 ดอลลาร์ผ่าน apple.com. และร้าน Apple Store