พักนี้เราจะเห็นแบรนด์เสื้อผ้ากีฬาใหม่ๆ เริ่มทยอยเข้ามาเมืองไทย ให้เหล่าผู้ทีรักการออกกำลังกายได้มีทางเลือกในการแต่งตัวไปออกกำลังกายกันมากขึ้น

อย่างแบรนด์ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์)  แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาสปอร์ตเฟอร์มอร์มานซ์จากสหรัฐอเมริกา เปิดตัว รองเท้ารุ่นใหม่ Curry 3ZER0 ของ Stephen Curry (สตีเฟ่น เคอร์รี่) ผู้เล่น MVP สองสมัยซ้อนที่ใส่รองเท้าคู่ใจรุ่นนี้ลงสนามตลอดการแข่งขันในรอบ Playoffs ช่วยให้เขาแข็งแกร่งขึ้น รวดเร็วขึ้น และเก่งกาจขึ้นในทุกๆ สนาม

Curry 3ZER0 ถูกออกแบบมาให้มีความโดดเด่น ทรงพลัง แม่นยำ มีจุดเด่นอันสุดยอดคือน้ำหนักที่เบามาก เสริมด้วยเทคโนโลยีตาข่ายอันแน่นหนาทนทาน  บริเวณข้อเท้าสามารถปรับไปตามรูปเท้าเพื่อล็อคข้อเท้าให้คงที่ ปีกด้านข้าง หรือ wing plate เอกลักษณ์เฉพาะตัวช่วยประคองเท้าให้มั่นคงและช่วยเสริมแรงขณะพุ่งตัวไปด้านหน้า ทำให้ทุกการเคลื่อนไหวเป็นไปอย่างแม่นยำ

นอกจากนี้ Curry 3ZER0 ทรงประสิทธิภาพคู่นี้พัฒนาให้ล้ำจากรองเท้าต้นแบบมาก ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมของ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) อย่าง Threadborne™ (เทรดบอร์น) Micro G® (โฟมไมโคร จี) และ Charged Cushioning® (ชาร์จ คุชชันนิ่ง)

คอร์ท นูแมนน์ หนึ่งในทีมดีไซเนอร์ผู้ออกแบบรองเท้า Curry 3ZER0 เผยถึงแนวคิดในการออกแบบหลังจากที่ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกัStephen Curry (สตีเฟ่น เคอร์รี่) ในตลอดฤดูการแข่งขันที่ผ่านมา ว่า ต้องการออกแบบรองเท้ามีน้ำหนักเบาที่สุด ระบายอากาศได้ดีที่สุด … สิ่งที่เคอร์รี่ชอบที่สุดของรองเท้ารุ่นนี้คือการสวมใส่ที่สบาย คุณสมบัติล็อคเท้าและการปกป้องทำให้เล่นได้อย่างเต็มที่ และอีกอย่างที่เขาชอบมากก็คืเสียงรองเท้าที่เสียดสีพื้นสนาม เพราะมันคือสัญญาณที่บอกว่ารองเท้ายึดเกาะดีเยี่ยมกับพื้นสนาม

Curry 3ZER0 ยังคงความเป็นมินิมอลลุค เรียบง่าย ห่อหุ้มประสิทธิภาพที่ซ่อนอยู่ภายในที่ผลักดันศักยภาพของเคอร์รี่ขณะลงสนาม พื้นรองเท้าปั๊มอักษร TCC ตามรอยสักบนข้อมือของเขา นั้นย่อมาจาก Trust. Commitment. Care. (เชื่อถือได้ มุ่งมั่นทุ่มเท และเอาใจใส่) ที่การันตีความเป็นตัวตนของเขาอีกด้วย

This slideshow requires JavaScript.

Curry 3ZER0 จำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 5,395 บาท สี Anthracite-white และ Team Royal-white-white และมีวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) นอกจากนี้ Curry 3ZER0 จะทยอยนำสีใหม่ๆเข้ามาเอาใจคอบาสเก็ตบอลในเมืองไทย สามารถอัตเดตสีใหม่ๆได้ที่ Facebook : UnderArmour Thailand