” ล่าสุด ASICS เผยโฉมรองเท้าวิ่ง 3 รุ่นใหม่ อย่าง DynaFlyte 2, Dynamis และ RoadHawk FF
ภายใต้คอนเซ็ปต์ 
FlyteFoam Fast Series”

ในซีรี่ส์นี้จะเน้นความเบา สบาย จากนวัตกรรมของ FlyteFoam เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเดินนานๆ รวมไปถึงผู้สนใจในการออกกำลังกายวิ่งแบบสมัครเล่นถึงนักวิ่งกีฬามาราธอนเลยทีเดียว เพราะรองเท้าใหม่รุ่นล่าสุดนี้ ไม่ได้มีดีแค่ที่เบา แต่ยังเพิ่มสปีดในการวิ่งอีกด้วย

ซึ่งความพิเศษของนวัตกรรมนี้คือความเบา สบายที่เหนือความคาดหมายมากถึง 55% เมื่อเปรียบเทียบกับรองเท้าวิ่งในท้องตลาด จึงทำให้ทุกย่างก้าวของคุณเปี่ยมไปด้วยความเพลิดเพลิน

DynaFlyte 2 ความพิเศษของรองเท้า ASICS รุ่น DynaFlyte 2 – lightweight cushioning คือ ความเบา เหมาะสำหรับนักวิ่งที่เน้นความเร็ว และสบายเท้า ด้วยน้ำหนักของรองเท้า แค่เพียง 260 กรัม (หนักน้อยกว่ารุ่น DynaFlyte ถึง 10 กรัม)

ความน่าสนใจของรองเท้ารุ่นนี้คือ Adapt Mesh ที่ถูกออกแบบพัฒนาขึ้นมาใหม่ ในบริเวณส่วน Upper ที่ไร้รอยตะเข็บซึ่งเคลื่อนไหวไปตามผู้สวมใส่ ทำให้มีความยืดหยุ่นรองรับในทุกๆแรงกระทบ อีกทั้งการระบายที่ดี ป้องกันการอับชื้น และรอยบีบรัดของรองเท้าจากการวิ่ง ในขณะเดียวกันการดีไซน์ยังเน้นความทันสมัย เพื่อเพิ่มความมั่นใจ

DynaFlyte 2 ราคา 5,200 บาท

Dynamis  รองเท้า ASICS รุ่น Dynamis ถูกดีไซน์เฉพาะสำหรับ mild pronators ถึง overpronators ซึ่งหมายถึงผู้ที่มีการหมุนของเท้าจากข้างนอกเข้าข้างใน ในขณะวิ่งระดับต้นๆ ถึงระดับมากทำให้เกิดแรงกระแทกไปถึงหัวเข่า และสะโพก

โดยรองเท้ารุ่น Dynamis ได้ถูกออกแบบมาช่วยให้เท้าหมุนในตำแหน่งที่เหมาะสม ด้วยนวัตกรรม MicroAdjustable Boa System ผนวกกับ DynaPanel และDynaTruss ทำให้การวิ่งมีความเสถียรภาพมากขึ้น  โดยน้ำหนักของรองเท้าโดยรวมอยู่ที่ 270 กรัมเท่านั่น  จึงทำให้ผู้สวมใส่วิ่งรู้สึกเหมือนวิ่งได้เร็วขึ้น

Dynamis ราคา 5,900 บาท

RoadHawk FF  ASICS RoadHawk FF เหมาะสำหรับการใส่ในชีวิตประจำวัน รวมไปถึงการวิ่งออกกำลังกายในสวน

ซึ่งรุ่นนี้ได้ถูกออกแบบให้ดูทันสมัย และการตัดเย็บได้ถูกออกแบบ แบบไร้ตะเข็บในกึ่ง Mono-Sockทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกความกระชับของรอบเท้าอย่างนุ่มนวล แถมอีกทั้งการระบายที่ดีและ แห้งรวดเร็ว ด้วย Ortholite Sockliners เพื่อเสริมความสบาย เบาทุกก้าวย่าง ในราคาที่ย่อมเยา

RoadHawk FF ราคา 3,900 บาท

คุณเจอร์ราร์ด ไคลน์ , ผู้บริหารทั่วไประดับอาวุโส, ฝ่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์รองเท้าวิ่งระหว่างประเทศ บริษัท เอซิคส์ คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า

“จุดมุ่งหมายของ ‘ASICS’ เรามุ่งหวังว่าผุ้บริโภคของเรา จะเพลิดเพลินกับการสวมใส่ที่มาพร้อมความสบายและคล่องตัว เหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อความรวดเร็วอีกทั้งรองรับการกระแทกได้เป็นอย่างดี  รองเท้ารุ่นนี้ถือเป็นรุ่นล่าสุดที่สามารถตอบโจทย์กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการฝึกฝนโดยออกแบบมาเพื่อกลุ่มนักวิ่งทุกประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์รุ่น Dynamis ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ที่ต้องการวิ่งในระยะไกลที่จะทำให้ผู้สวมใส่บอกลาความหนักหน่วงและอุปสรรคในการวิ่งไปได้เลย”

สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 รุ่นในตระกูล ASICS  FlyteFoam Fast Series จะวางจำหน่ายในเดือนกันยายน 2560 เป็นต้นไป ที่ร้าน ASICS และร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์กีฬาทั่วประเทศ