สนุกกับการแต่งตัวได้ทุกวันกับแบรนด์เครื่องแต่งกายแคชชวลสปอร์ต สิงห์ ไลฟ์ (Singha Life) ในคอลเลคชั่นล่าสุด สิงห์ไลฟ์ X บัวขาว (Singha Life X Buakaw) ที่นำเสนอแรงบันดาลใจจากศิลปะการต่อสู้แม่ไม้มวยไทย ถ่ายทอดสู่ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์

ตอบโจทย์รูปแบบการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์คล่องตัวสูง กับเสื้อผ้าสไตล์แคชชวลสปอร์ต ที่สวมใส่ได้ในทุกวันกับแบรนด์เครื่องแต่งกาย สิงห์ ไลฟ์ ที่ล่าสุด ปรีดิ์รติ ภิรมย์ภักดี ผู้อำนวยการแบรนด์สาวไฟแรงได้รังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ ที่ออกแบบร่วมกับนักมวยชื่อดังระดับตำนาน บัวขาว บัญชาเมฆ หยิบยกแรงบันดาลใจของศิลปะการต่อสู้มวยไทยมาผสมผสานเข้ากับแฟชั่นอย่างลงตัว

‘สิงห์ ไลฟ์’ (Singha Life) แบรนด์เสื้อผ้าแคชชวลสปอร์ตสัญชาติไทย โดดเด่นด้านงานดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกยุคทุกสมัย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความคล่องตัวในการใช้ชีวิต อีกทั้งยังพิถีพิถันด้านการคัดเลือกวัสดุคุณภาพเยี่ยมจากการตัดเย็บของช่างฝีมือชาวไทยด้วยขั้นตอนการผลิตสุดปราณีต

“คอลเลคชั่นนี้เกิดจากแนวคิดที่เราอยากทำเสื้อผ้าที่สามารถสะท้อนความเป็นไทยได้อย่างชัดเจนแต่ในขณะเดียวกันก็มีความสากลร่วมสมัย ตรงตามดีเอ็นเอของแบรนด์ ซึ่งสิงห์ไลฟ์จะเป็นเสื้อผ้าแคชชวลแวร์สไตล์สปอร์ตที่ต้องการตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนที่ปัจจุบันนิยมแต่งตัวแนวสปอร์ตกันมากขึ้น เพราะมันมิกซ์แอนด์แมทช์ง่ายและใส่ได้หลายโอกาส”

“เราก็เลยอยากทำเสื้อผ้าที่สามารถอยู่ในทุกไลฟ์สไตล์ของคนได้ ซึ่งความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้อยู่ที่การหยิบศิลปะการต่อสู้มวยไทยมาเป็นส่วนหนึ่งของเสื้อผ้า และเมื่อเอ่ยถึงมวยไทยแล้วนักมวยอันดับต้นๆ ของบ้านเราที่ทุกคนจะต้องนึกถึงก็คือคุณบัวขาว เราก็เลยตัดสินใจทำคอลเลคชั่นนี้ร่วมกับเขา เพื่อเผยแพร่แม่ไม้มวยไทยสู่สากล” – ปรีดิ์รติ ภิรมย์ภักดี กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการทำคอลเลคชั่นนี้ 

สิงห์ไลฟ์ x บัวขาว เสื้อผ้าคอลเลคชั่นพิเศษ ที่หยิบเรื่องราวของศิลปะการต่อสู้มวยไทย รวมถึงไลฟ์สไตล์ของนักมวย มาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้ายูนิเซ็กสไตล์ส์สปอร์ตสุดเท่ ที่ผสานมุมมองของแฟชั่นเอาไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวที่ต้องการความเป็นเอกลักษณ์ และรักอิสระ 

โดยโทนสีเด่นประจำคอลเลกชั่นคือสีดำ สีขาว และสีเหลืองทอง ที่ผสมผสานดีเอ็นเอของ สิงห์ ไลฟ์’ (Singha Life) เข้ากับคาแรคเตอร์ของบัวขาวได้อย่างประณีตบรรจง

และไฮไลท์เด่นประจำคอลเลคชั้นนี้คือ กระเป๋าวีคเอ็นเดอร์ (Weekender) รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่ถูกผลิตขึ้นจากผ้าใบของเวทีมวยค่ายบัญชาเมฆ ซึ่งตัดเย็บขึ้นตามตัวอักษร ‘BANCHAMEK GYM’ พร้อมลายเซ็นต์ของบัวขาว จึงทำให้กระเป๋ารุ่นนี้มีเพียง 12 ใบเท่านั้น โดยกระเป๋าวีคเอ็นเดอร์ (Weekender) จะถูกนำเข้าการประมูลเพื่อนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้กับศิริราชมูลนิธิ เพื่อจัดตั้งกองทุนช่วยเหลือนักกีฬาที่บาดเจ็บ ภาควิชาศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิคส์ และกายภาพบำบัด คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยลัยมหิดล ในการดูแลของศาสตราจารย์นายแพทย์ ธีรวัฒน์ กุลทนันท์

“เรื่องราวการต่อสู้และชัยชนะ ที่เต็มไปด้วยประสบการณ์การเป็นนักกีฬาของผมได้ถูกถ่ายทอดให้อยู่ในคอลเลกชั่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นความทรงจำมากมายที่อยู่บนผืนผ้าใบของค่ายบัญชาเมฆ ลวดลายกราฟฟิกบนเสื้อที่แสดงถึงชัยชนะ ทั้งยังบ่งบอกถึงความอุดมสมบูรณ์ที่สะท้อนผ่านลายรวงข้าวของสิงห์ ซึ่งถูกดีไซน์ให้เป็นเสื้อผ้าแนวสปอร์ตที่สวมใส่แล้วเท่และโดดเด่นไม่เหมือนใคร” – บัวขาว บัญชาเมฆ ก็ได้กล่าวถึงความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้ด้วย

พบกับคอลเลคชั่น สิงห์ไลฟ์ x บัวขาว ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Singha Life สาขาศูนย์การค้า สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1, ศูนย์การค้า เมกาบางนา ชั้น 1 และคิง พาวเวอร์ ศรีวารี คอมเพล็กซ์ ชั้น 1

This slideshow requires JavaScript.