พบคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่เพิ่งวางขายที่ “The Selected” ไลฟ์สไตล์มัลติแบรนด์สโตร์ ณ สยามเซ็นเตอร์ กับผลงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่นล่าสุด “O2”(ออกซิเจน) คอลเลคชั่นที่เกิดการจับมือกันเป็นครั้งแรกของ Suntur (ซันเต๋อ) นักวาดภาพประกอบชื่อดังและ Plant House (แพลนท์ เฮ้าส์) แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านพรรณไม้และดอกไม้

ทั้งสองแบรนด์ดังร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานโดยนำศิลปะการวาดภาพสีน้ำมาผสมกับศิลปะการจัดดอกไม้ทับแห้ง ถ่ายทอดลงบนของแต่งบ้าน อาทิ หมอนอิง แก้วมัค จาน และ กระเป๋าโท้ท  ซึ่งเป็นสินค้า Absolute Siam มีจำหน่ายเฉพาะที่สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น

สำหรับคอลเลคชั่น “O2” นี้ ยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล หรือ Suntur นักวาดภาพประกอบเจ้าของผลงานที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยลายเส้นสีสันสดใสและการนำเสนอมุมมองที่น่าสนใจ ให้ทั้งแง่คิดและกำลังใจ โดยมักจะหยิบยกเรื่องราวรอบตัวมาเล่าผ่านผลงานศิลปะ จนเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางทั้งในและต่างประเทศ

Suntur กล่าวว่า “คอลเลคชั่น O2 นี้ได้แรงบันดาลใจมาจากความสัมพันธ์ระหว่างต้นไม้และคนปลูก ที่ต่างต้องพึ่งพาอาศัยกัน “

ซึ่งตรงกับคาแรคเตอร์ของแบรนด์ Plant House ภายใต้การดูแลของ 2 ผู้ก่อตั้ง มนัสลิล มนุญพร และ คุณนรฤทธิ์ วิสิฐนรภัทร ที่สินค้าของแบรนด์มุ่งเน้นใส่ใจในธรรมชาติ  ไม่ว่าจะเป็นผลงานดอกไม้ต่างๆ ตั้งแต่ช่อดอกไม้ตามฤดูกาล เครื่องประดับจากดอกไม้ กรอบดอกไม้แห้ง ไปจนถึงเครื่องเขียน และของใช้ในชีวิตประจำวันอีกมากมาย

ทั้งสองแบรนด์จึงได้ชวนกันทำคอลเลคชั่นพิเศษขึ้นมา เพื่อเป็นสื่อกลางความสัมพันธ์ระหว่างธรรมชาติและมนุษย์ ถ่ายทอดผ่านลายเส้นในคาแรคเตอร์ที่สบายตาและนุ่มนวลกับการจัดวางของเหล่าดอกไม้และใบไม้ทับนานาพันธุ์

This slideshow requires JavaScript.

เกิดเป็นผลงานคอลเลคชั่นพิเศษ หมอนอิง แก้วมัค จาน และ กระเป๋าโท้ท เพื่อใช้มอบเป็นของขวัญสุดน่ารักในช่วงเทศกาลส่งท้ายปี หรือใช้ตกแต่งเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้านได้อีกด้วย

สัมผัสกับ “O2” (ออกซิเจน) คอลเลคชั่น Collaboration จาก Suntur และ Plant House พร้อมความเอ็กซ์คลูซีฟของสินค้า Absolute Siam ได้แล้ววันนี้ที่เดียวที่ The Selected ชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์ ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Instagram : The_selected หรือ Facebook: Theselected สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-610-8212