พร้อมวางขายแล้วค่ะคุณ! สำหรับคอลเลคชั่นล่าสุดจาก Uniqlo กับ Uniqlo U Fall/Winter 2018 นำทีมออกแบบโดยคริสตอฟ เลอแมร์ (Christophe Lemaire) เช่นเคย ครั้งนี้ก็ยังคงยึดหลักการเดิมคือเพิ่มความสบายในการสวมใส่ให้กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวัน

ครั้งนี้อัดแน่นไปด้วยไอเดียล้ำสมัยสุดๆ เพราะทั้ง ดีไซน์, แพทเทิร์น, การพัฒนาเนื้อผ้า และเทคนิคในการตัดเย็บ ทำให้เสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้สามารถหยิบใส่ได้ทุกเมื่อ ทุกโอกาส

Uniqlo U Fall/Winter 2018 นำโทนสีที่สดใสของฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวมาละเลงลงบนเสื้อผ้าโอเวอร์ไซส์เพิ่มความกิ๊บเก๋ ทันสมัย และดูเหนือกาลเวลา คงคอนเซ็ปต์ ‘The Future of LifeWear’

โทนสีใหม่ ที่ใช้ในคอลเลคชั่นนี้จี๊ดที่สุดก็คงจะเป็นสีแดงสด และสีชมพูฟิวเซีย (fuchsais) ที่สื่อถึงความอบอุ่น และการเติมเต็มฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังจะมาถึง ในส่วนของสไตลิ่งของซีซั่นส์นี้ เน้นไปที่วอลลุ่มของแขนเสื้อแจ็คเก็ตฟลีซ blousons สำหรับผู้หญิง

และซิลลูเอทที่ดูเป็นทรงสำหรับเสื้อแจ็คเก็ตฟลีซของผู้ชาย ไอเท็มสำหรับผู้หญิงออกแบบมาเพื่อให้พวกเธอสวมใส่สบายและมั่นใจ ในขณะที่ไอเท็มสำหรับผู้ชายถ่ายทอดถึงการผ่อนคลายแบบไม่จงใจจนเกินไป

ชิ้นที่เด่นๆ เด็ดๆ ในคอลเลคชั่นเสื้อโค้ท บล็อกเทค (Blocktech) ที่เปี่ยมด้วยคุณสมบัติทั้งกันน้ำและกันลมสำหรับผู้ชายและผู้หญิง เสื้อโค้ทของผู้หญิงนอกจากจะกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในตัวเสื้อแล้ว ยังมีส่วนฮู้ดที่สามารถถอดได้ พร้อมตะเข็บผ่าข้างสูงเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายขณะเดินหรือนั่ง เริ่ดสุด

This slideshow requires JavaScript.

คอลเลคชั่น Uniqlo U Fall/Winter 2018 จะวางขายใน วันศุกร์ที่ 14 กันยายนเป็นต้นไป เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม แล้วไปช้อปกันเลยค่ะ!