สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียม สร้างปรากฏการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ คว้า 3 แบรนด์ดังระดับโลกมาให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าสัมผัสประสบการณ์ค้นพบสไตล์ของตนเอง

อัพเดทเทรนด์ล่าสุด ประจำฤดูกาลใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2017 (Autumn/Winter 2017) กับเทรนด์แฟชั่นในซีซั่นนี้ ที่ผ่านการกลั่นกรองด้วยดีไซน์และความพิถีพิถันของเสื้อผ้าสำหรับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ เน้นสร้างความมั่นใจและความแปลกใหม่ให้ผู้สวมใส่ได้อย่างแท้จริง อิมพอร์ตตรงมาให้ช้อปแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียม ที่เดียวในประเทศไทยเท่านั้น

เริ่มต้นกันที่แบรนด์ ALEXACHUNG (อเล็กซ่าชุง) แบรนด์ที่มีกระแสแรงที่สุดในวงการแฟชั่นโลกที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมา

ภายใต้ความมุ่งมั่นและพลังอันล้นเปี่ยมของ Alexa Chung (อเล็กซ่า ชุง) แฟชั่นไอคอนสาวคนดังจากอังกฤษ หนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลแห่งวงการแฟชั่นและเป็นต้นแบบทางด้านสไตล์ของใครหลายคน

นั่งแท่นตำแหน่งครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ออกแบบและรังสรรค์แบรนด์ในรูปแบบ Ready-to-wear ของตัวเองเป็นครั้งแรก หลังจากที่เคยสร้างสรรค์คอลเลคชั่นพิเศษร่วมกับแบรนด์ดังอย่าง Madewell, Superga, Marks and Spencer, Longchamp และ Mulberry มาแล้วมากมาย

โดย Prom Gone Wrong (พรอม กอน วรอง) ซึ่งเป็นธีมของคอลเลคชั่นล่าสุดนี้  อเล็กซ่า ชุง ได้นำอารมณ์และความรู้สึกของตัวละครจากนวนิยายลึกลับเรื่องดังอย่าง Wuthering Height และ Carrie มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ

โดยหยิบเอาความแตกต่างสุดขั้วระหว่างความคลาสสิค เรียบ เท่ ของเค้าโครงการตัดเย็บ มาจับคู่กับความเป็นเฟมินีนทั้งลายปัก ตกแต่งเลื่อม ลงบนเนื้อผ้ากำมะหยี่ ซาติน เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างมีเสน่ห์น่าค้นหาตามสโลแกน ‘Lonely Hearts Club’ และ ‘Boy Crazy’ ในแบบฉบับของอเล็กซ่า ชุง

ต่อด้วยแบรนด์ที่กำลังมาแรงและเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าเซเลบริตี้และอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังระดับโลก Palmer Harding (ปาล์มเมอร์ ฮาร์ดิ้ง)

แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติอังกฤษที่โดดเด่นเรื่อง“เสื้อเชิ๊ต” จนได้รับการขนานนามว่า The Shirt Boys ของโลก ต้อนรับฤดูกาลใหม่ด้วยคอลเลคชั่นที่ Levi Palmer (ลีวาย ปาล์มเมอร์) หนึ่งในดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์ร่วมกับ Matthew Harding (แมทธิว ฮาร์ดิ้ง)

ได้ย้อนอดีตกลับไปดูภาพถ่ายเก่าๆ ในวัยเด็กช่วงที่เขาเติบโตและอาศัยอยู่ในรัฐเท็กซัส จึงนำเอาความความขบถ ความไร้เดียงสาของเรื่องราวความประทับใจในยุคนั้นมาถ่ายทอดเป็นผลงานล่าสุดนี้ โดยคงไว้ซึ่งความโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์แบรนด์

เสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์เล่นเลเยอร์เพื่อความสวยงามพร้อมฟังก์ชั่นใช้งานได้จริง และคัตติ้งที่เน้นให้เห็นถึงความปราณีตในการตัดเย็บ  สอดแทรกความสนุกด้วยการนำเนื้อผ้าที่แตกต่างกัน อาทิ ผ้าวูล ผ้ากำมะหยี่ ผ้าฝ้าย และหนัง มาผสานจัดวางสลับกับผ้าพิมพ์ลายทาง

พร้อมเลือกใช้สีฟ้า เขียว ชมพู และเหลือง ในเฉดสีธรรมชาติมาจับคู่สีหลักอย่างสีขาว เทา และดำ ได้อย่างลงตัว ควรค่ากับการเป็นคีย์ลุคเด็ดของซีซี่นนี้

ปิดท้ายด้วยแบรนด์ Maggie Marilyn (แม๊กกี้ มาริลีน) โดยดีไซเนอร์สาวคลื่นลูกใหม่ไฟแรงชาวนิวซีแลนด์ที่มีอายุเพียง 23 ปี

Maggie Hewitt (แม๊กกี้ เฮวิต) หลังจากเรียนจบจากมหาวิทยาลัยนิวซีแลนด์ ก็บินตรงสู่ปารีสเพื่อศึกษาและเริ่มออกแบบคอลเลคชั่นของตัวเองครั้งแรกเมื่อปี 2015 ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

โดยในปีนี้เธอก็ได้พิสูจน์ฝีมืออย่างเหนือชั้น ด้วยการนำผลงานขึ้นเฉิดฉายบนรันเวย์ Paris Fashion Week 2017 เมื่อต้นปีที่ผ่านมา

คอลเลคชั่น Autumn/Winter 2017 ผลงานของแม๊กกี้ยังเต็มไปด้วยความสดใหม่และเอานวัตกรรมใหม่มาสอดแทรกและสร้างเสน่ห์ดึงดูดสายตา ด้วยการนำระบายมาตกแต่งเพิ่มเลเยอร์ให้แขนเสื้อ ชายกางเกง กระโปรง และซ้อนทับลงบนโครงสร้างที่ให้ความรู้สึกสตรองของแจ็คเก็ต เชิ้ตยาว กางเกงขากว้าง พร้อมเติมสีสันลงบนเนื้อผ้าอย่าง ผ้าไหมสีน้ำเงินโคบอล ผ้าวูลสีครามและแดง และโอเวอร์โค้ตผ้าแคชเมียสีฟ้าคอร์นฟลาวเวอร์

พร้อมกันนี้เพื่อเป็นการต้อนรับ Autumn/Winter 2017 คอลเลคชั่นล่าสุดจากแบรนด์ชั้นนำ สยามดิสคัฟเวอรี่ ได้จัดแคมเปญ สยามดิสคัฟเวอรี่ แอด เลิฟ” (Siam Discovery Add Love) ด้วยโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 20%

สำหรับสินค้าคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ชั้นนำทั้งอินเตอร์แบรนด์ เอเชี่ยนดีไซเนอร์ และไทยดีไซเนอร์กว่า 200 แบรนด์ ยิ่งช้อปมาก ยิ่งรับมาก! ทั้งส่วนลด บัตรกำนัล และสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมาย สำหรับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับคะแนนสะสมและส่วนลด On Top เพิ่มเติม พร้อมเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% ทันที

ช้อปสนุกกับแบรนด์ดังระดับโลกแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่สยามดิสคัฟเวอรี่ พร้อมส่วนลดสุดพิเศษจาก “สยามดิสคัฟเวอรี่ แอด เลิฟ” ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2560 ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม