RIR(Royal Ivy Regatta) ภายใต้เครือยัสปาล อัพเดทลุคใหม่บ่งบอกความพรีเมียมสไตล์อเมริกัน และเป็นตัวตนของ RIR ด้วยการเปิดตัว Fall Collection 2017 กับเสื้อผ้าดีไซน์พรีเมียม แต่ยังคงความสวมใส่ง่ายสไตล์อเมริกัน สำหรับหนุ่มสาวมาดเท่ ผู้หลงใหลและสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าในชีวิตประจำวัน

โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการเดินทาง และลายพรินต์ที่สื่อถึงธรรมชาติ ถ่ายทอดเป็นเครื่องแต่งกายดีไซน์ร่วมสมัย เสริมสร้างบุคลิกภาพอันโดดเด่น จากการนำรสนิยมแฟชั่นชนชั้นสูงมาผนวกกับไลฟ์สไตล์สุดคูลในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว

สำหรับ Men’sFall Collection 2017- RIR นำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ที่ให้หนุ่มๆ สวมใส่ได้ง่ายมากขึ้น มาพร้อมกับคาแร็กเตอร์เท่ๆ ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์คนเมือง แฝงความโก้หรู ซึ่งรวมเอาความโดดเด่น มีเสน่ห์ และดูดีในทุกโอกาสด้วยเสื้อผ้าโทนสีธรรมชาติ

ภายใต้คอนเซปต์มิลิทารี่แอนด์แคมป์ปิ้ง (Military &Camping) ผสานแนวคิดจากการเดินทางความเรียบง่ายและเข้าถึงธรรมชาติ ออกมาลงบนลายพรินต์ ถ่ายทอดความคลาสสิค และความเป็นเอกลักษณ์ของ RIR อย่างลงตัว ซึ่งโทนสีที่เลือกใช้ในคอลเลคชั่นสำหรับฤดูกาลนี้จึงเป็นโทนสีที่สื่อถึงกลิ่นไอดิน ใบไม้ และพื้นหญ้า สะท้อนถึงบรรยากาศของการตั้งแคมป์ในวันหยุดสุดสัปดาห์

โดยใช้โทนสีหลักเป็นสีเขียวทหาร สีน้ำตาลคาราเมล และสะท้อนยามค่ำคืนโดยการเติมสีแดงเลือดหมู (Crimson) เข้าไปเพื่อเติมแต่งสีสันให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น

ไอเท็มเด่นในคอลเลคชั่นที่แนะนำได้แก่ “ParkaJacket แจ็กเก็ตผ้าเดนิมและเสื้อเชิ้ตพิมพ์ลาย”


ส่วน  Women’s Collection ประจำฤดูกาลนี้ นำเสนอเสื้อผ้าที่มีกลิ่นอายสไตล์มิลิทารี่ ผสมผสานกับลุคเฟมินิน ผ่านเนื้อผ้าและรายละเอียดต่างๆ ลงบนแพทเทิร์นที่ยังคงความเรียบง่าย ทะมัดทะแมง สวมใส่สบาย พร้อมแฝงกลิ่นอายในแบบของ RIR

โทนสีที่ใช้จะเป็นโทนสีเบจและสีที่เลียนสีธรรมชาติ (Muted Tone) อาทิ สีเขียวทหาร (Military Green) สีชมพูอ่อน (Baked Pink) สีฟ้าอ่อน (Powder Blue) สีน้ำเงินมิดไนท์บลู (Midnight Blue) ผสมผสานกับโทนสีแบบธรรมชาติอย่างนู้ดเบจ (Nude Beige) สีออฟไวต์ (Off White) และสีเทาอ่อน (Soft Grey) เป็นต้น

ไอเท็มเด่นในคอลเลคชั่นที่แนะนำได้แก่ “จัมพ์สูทเบลเซอร์โอเวอร์ไซส์แมตช์คู่กับกางเกงขาบานสุดเท่”


สัมผัสกับเสน่ห์แห่งธรรมชาติกับเสื้อผ้าดีไซน์เท่ แฝงความเรียบหรูพร้อมการตัดเย็บคุณภาพระดับพรีเมียมซึ่งช่วยเติมเต็มลุคของคุณให้ดูดีได้ในทุกโอกาสได้แล้ววันนี้ที่ช็อป RIR ทุกสาขา Facebook: Royalivyregatta / Instagram: Royalivyregatta_officials