นิช’ NICH แบรนด์แฟชั่นสตรีสุดหรู ที่เน้นความยูนีคมีเอกลักษณ์ ฝีมือของดีไซน์เนอร์ไทยเจเนอเรชั่นใหม่อย่าง จ๋า ‘ณิชา จิรกิติ’ ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์แห่งแบรนด์นิช ทายาทแบรนด์ Noriko รุ่นที่สามที่ผันตัวออกมาสานต่อแพชชั่นของตัวเองผ่านสไตล์แฟชั่นที่สะท้อนตัวตน พร้อมเปิดตัวแฟชั่นคอลเลคชั่นใหม่ Fall/Winter 2017

” ถ่ายทอดกลิ่นอายความเป็นพื้นเมืองตะวันออกกลางแบบโมร็อคโค ผ่านดีไซน์ที่อัดแน่นไปด้วยลวดลายอันละเอียดอ่อนและแฝงไปด้วยความมีชีวิตชีวา ภายใต้โทนสีอันอบอุ่นประดุจดั่งแสงสุดท้ายของตะวันที่กำลังลับขอบฟ้า ณ ทะเลทรายซาฮาร่า “

‘นิช’ NICH ผสมผสานสไตล์แบบดั้งเดิมบวกเข้ากับลูกเล่นต่าง ๆ ในสมัยใหม่เกิดเป็นสไตล์แฟชั่นที่มีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับชุดที่มีซิลูเอ็ตเรียบง่ายแต่ถ่ายทอดความเป็นเฟมินีนที่ละเอียดอ่อนได้อย่างดี ผ่านวัสดุและศิลปะการตัดเย็บที่สุดแสนจะปราณีต โดยช่างฝีมือมากประสบการณ์ กับสไตล์แฟชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ทุกจังหวะของชีวิต ทั้งไลฟ์สไตล์กลางวันและกลางคืน

ในฤดูกาล Fall/Winter 2017 ‘NICH’ เติมความจัดจ้านไว้อย่างลงตัวในแบบเฟมินีนจากการประดับด้วยพู่และระบายที่เสริมความสง่างาม แต่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นนิช ด้วยการตัดเย็บและปักตกแต่งอย่างพิถีพิถันช่วยเพิ่มรายละเอียดความหรูหราภายใต้สีสันอันอบอุ่นเสมือนบรรยากาศแห่งแสงสุดท้ายของตะวันที่ค่อย ๆ เปลี่ยนจากสีชมพูอมแดง ไปยังสีฟ้า น้ำเงินและดำ อันเป็นที่มาของสีสันในแฟชั่นคอลเลคชั่นนี้

โดย ‘NICH’ ได้มีการหยิบกลิ่นอายของโมร็อคโคมาถ่ายทอดผ่านลวดลายปักและลายพิมพ์ที่เต็มไปด้วยดีเทลสะท้อนความเป็นพื้นเมืองแบบฉบับโมร็อคโคผ่านเนื้อผ้าที่มีเท็กซ์เจอร์บางเบาอย่าง ผ้าออร์แกนซ่าหรือผ้าชีฟอง อาทิ แมกซี่เดรสชายระบายปักเลื่อมที่มีเส้นสายลวดลายดอกไม้อ่อนหวานของผืนป่าเขตร้อน, เดรสปาดไหล่พิมพ์ลายประดับพู่แบบอสมมาตร, ชุดเกาะอกตัดต่อผ้าลูกไม้ปล่อยชาย, เสื้อแขนกุดปักลูกไม้ฉลุลาย สะท้อนเสน่ห์แห่งตะวันออกกลางได้อย่างโดดเด่นและลงตัว

This slideshow requires JavaScript.

พบกับ ‘NICH’ คอลเลคชั่นใหม่ Fall/Winter 2017 ได้ที่ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ชั้น 1 นอร์ทโซน โทร.02-129-4405 และห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ (ร้าน Noriko) ตึก C ชั้น 1 โทร.02-003-6656 ติดตามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ http://ni-ch.com และ Facebook : NICH