หลังจากที่ Adidas ซุ่มอยู่มาพักหนึ่งในที่สุดก็ออกคอลเล็คชั่นนี้  adidas by kolor  ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากลายของสัตว์ป่า โดย Junichi Abe   นำเอาลายของ ม้าลายและเสือจากัว มาแสดงบนผลงานในคอลเล็กชั่นนี้

Adidas เองก็ยังนำ technical fabrics มาลงในคอลเล็คชั่นนี้ อย่างเช่น   Climalite,Climachill และ Adidas Boost   มาลงในคอลนี้ให้ดูเต็มจนแน่น โดยที่เทคโนโลยีดังกล่าวจะทำให้ผู้สวมใส่นั้นสบายขึ้นไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติที่ระบายเหงือออกมานอกตัวเสื้อทำให้ระเหยเร็ว Climachill เองก็เป็นเทคโนโลยีเนื้อผ้าที่ผสมไทเทเนียม ทำให้ผุ้สวมใส่รู้สึกเย็นสบาย

เทคโนโลยี Adidas BOOST มีความยืดหยุ่นและระบายอากาศเวลาเดินได้อย่างยอดเยี่ยม ในขณะที่ส่วนของพื้นรองเท้าทำมาจากเนื้อโฟมยืดหยุ่นอัดแน่นประกอบกันเรียกว่า “Boost” ช่วยรองรับการกดสัมผัสเวลาวิ่ง ทำให้ไม่เจ็บเท้า (เห็นไหมว่ามาเต็มขนานไหน)

เอาเป็นว่าเป็นอีกหนึ่งคอลเล็กชั่นที่น่าจับตามอง เพราะมันพร้อมสำหรับไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชอบออกกำลังกาย ไม่ว่าจะวิ่ง ต่อยมวย เตะบอล วอลเลย์ และอีกหลากหลายกีฬาที่คุณชื่นชอบ หรือจะใส่ไปกินข้าวหน้าปากซอยบ้านก็ยังได้ ไม่ถือว่าผิดแต่อย่างใด  เป็นคอลเล็กชั่นพร้อมรับหน้าร้อนในบ้านเราเป็นอย่างมาก จริงๆนะ

โดยที่คอลเล็กชั่น Adidas by kolor Spring/Summer 2017  จะเปิดตัวในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2017 นี้