Androg-KateSpade9

ช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2017 นี้ Kate Spade (เคท สเปด) ได้มุ่งหน้าสู่ประเทศโมร็อกโค พร้อมวาดแรงบันดาลใจขึ้นจากท้องทะเลทรายที่เต็มไปด้วยฝุ่นละอองอันเวิ้งว้างลายผ้าเล่นกับตะเกียงเทียนตัวเล็กๆ, กลีบดอกกุหลาบ, ตลาดนัดกลางแจ้งที่ท่วมท้นด้วยความรู้สึกของผู้คน และโอเอซิสอันแสนสงบกลางอุทยานมาจอเรลล์ (Majorelle Garden)

Androg-KateSpade10

ในคอลเล็คชั่นทั้งหมดนั้นจะใช้เนื้อผ้าที่มีเท็กซ์เจอร์และเพิ่มรายละเอียดต่างๆ ลงไป เช่น ลายฉลุ, พู่ปอมปอม, ภาพดอกกุหลาบตัดปะ และการจับจีบตกแต่งบนเนื้อผ้าอันพริ้วไหวกับซิลูเอ็ทที่เต็มไปด้วยความเป็นเฟมินินมากยิ่งขึ้น

This slideshow requires JavaScript.

Ready to wear

เสื้อผ้าในคอลเล็คชั่นนี้จะเน้นไปในสไตล์ซิลูเอท ที่เป็นแบบเข้ารูปและบางเบาในสไตล์โบฮีเมียน นำมาตีความใหม่ในรูปแบบของผ้าพลีทตัวหลวมและผ้าเนื้อบางพริ้วไหว ด้วยชุดเดรสระบายเป็นชั้นและกระโปรงที่หรูหราโดดเด่นดูขัดกับเสื้อผ้าคอตตอนและผ้าลินินสีขาวแขนพอง นอกจากนี้ยังมีชุดเดรสทรงหลวมเก๋ไก๋สไตล์โมร็อกเคียนและเสื้อแบบเน้นสตรัคเจอร์อีกด้วย

This slideshow requires JavaScript.

ส่วนสีสันและลายพิมพ์ประจำฤดูกาลนั้น จะใช้พื้นสีขาวและดำให้ลวดลายดูโดดเด่น ลายดอกไม้ถูกนำมาตีความใหม่ให้มีขนาดใหญ่และทรงพลังมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีลายขนนกยูงที่พิมพ์ลงบนกระโปรงผ้าไหมสีน้ำเงินเข้มกับโทนสีแดงสดที่ถูกเสริมแต่งด้วยการเย็บปักถักร้อย ทำให้ดูมีเอกลักษณ์และสง่างาม อีกทั้งยังมีลายเบอร์เบอร์สไตร์พ (Berber Stripes) ช่วยเพิ่มลูกเล่นและกลิ่นอายอันสดชื่นของฤดูกาลนี้


Bag to bag

รูปทรงและความชิคทำให้กระเป๋าถือใบเล็กแนวสตรีทของแบรนด์เปิดตัวมาอยู่แถวหน้าของกระเป๋าสไตล์ go-to bag ประจำซีซั่นนี้ ด้วยความมีชีวิตชีวาของฝูงลิงและอูฐหลิ่วตา พร้อมเติมความโดดเด่นด้วยพู่ปอมปอม และลูกปัด

Androg-KateSpade4Androg-KateSpade2

รวมทั้งยังใส่ความสดใสด้วยรูปทรงใหม่ๆ กับสีสันที่เป็นสียอดฮิตประจำซีซั่น พร้อมตื่นตาด้วยกระเป๋าสานทรง tote ที่ถูกตกแต่งอย่างงดงาม

Androg-KateSpade1Androg-KateSpade7


Give it a twist! Personalization

Androg-KateSpade3

Kate Spade (เคท สเปด) สานต่อการสร้างตัวอักษรย่อสนุกๆ และสินค้าที่ทำขึ้นเฉพาะบุคคล ด้วยการใช้เฉดสีใหม่ของสายสะพายกระเป๋าหรือพู่ห้อย, สติ๊กเกอร์สีทอง และหนัง ไปจนถึงตัวอักษรที่มีข้อความโดนๆ กับสิ่งต่างๆ ที่เป็นแรงบันดาลใจประจำซีซั่น, ป้ายหนังติดกระเป๋ารูปอูฐหลิ่วตาและสายสะพายประดับหมุด เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับกระเป๋า personalize

Androg-KateSpade5

ลสัมผัสแรงบันดาลใจแห่งท้องทะเลทรายพร้อมเปลี่ยนลุคเป็นสาวสไตล์โมร็อกเคียนได้แล้ว ที่ Kate Spade (เคท สเปด) ทุกสาขา