หลังจาก H&M ได้ปล่อย Teaser ไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ก็สร้างความฮือฮาไม่น้อยเพราะถือว่าเป็นการนำแบรนด์ดังมาร่วมทำคอลเลคชั่นคอลาบอเรชั่นอีกครั้งและครั้งนี้ก็ถึงคราวของ ERDEM แบรนด์จากเมืองผู้ดีซึ่งขึ้นชื่อเรื่องเสน่ห์ความโรแมนติกที่ตราตรึง

เรียกได้ว่าเป็นส่วนผสมที่ลงตัวเลยทีเดียว เพราะการทำคอลาบอเรชั่นแต่ละครั้งของ H&M เป็นการทำให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่ดูแพง ดูสตรอง สามารถจับต้องและเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

โดยคอลเลคชั่นนี้บอกเล่าเรื่องราวสุดโรแมนติกผ่านภาษา “ดอกไม้” พาทุกท่านเร้นกายสู่ดินแดนชนบท ด้วยลายพิมพ์ลวดลายดอกไม้สุดโรแมนติกที่ ERDEM หลงใหล ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าของทั้งหญิงหรือชายก็สามารถใส่ได้ง่าย และตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

ด้วยความทรงจำและเรื่องราวอันงดงาม คอลเลคชั่น ERDEM x H&M ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูงจึงเป็นการย้อนรำลึกถึงวัยเยาว์ของนักออกแบบ และหลักการออกแบบที่ได้กำหนดนิยามผลงานของเขาตลอดทศวรรษที่ผ่านมา

นี่เป็นชุดเดรสที่สวยงามโรแมนติกที่ ERDEM พบเห็นในภาพยนตร์อังกฤษ เสื้อโค้ตของพ่อ และชุดกระโปรงที่เย็บจับจีบตรงช่วงไหล่ของแม่ หรือสไตล์สวยเท่ห์ที่เห็นในโทรทัศน์และมิวสิควิดีโอยุค 90 ทั้งนี้ ในการสร้างสรรค์ผลงาน ERDEM x H&M ชุดนี้ได้จินตนาการถึงภาพชนบทอันงดงามของอังกฤษ ที่ผสานชุดกระโปรงยาวกับการตัดเย็บที่ประณีต ฟังก์ชันการใช้งานและความสวยงามหรูหรา

โดยการนำมาตีความใหม่ให้ร่วมสมัยและมีเอกลักษณ์ในสไตล์ของแต่ละคน เสื้อผ้าแต่ละชุดได้รับการออกแบบสำหรับ H&M โดยเฉพาะ ซึ่งจะมีวางจำหน่ายในร้านสาขา 220 แห่งทั่วโลก รวมทั้งทางออนไลน์ที่ hm.com ตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายนนี้

ERDEM x H&M Lookbook!

This slideshow requires JavaScript.

และเหนือสิ่งอื่นใด Androg Digital Magazine ได้มีโอกาสไปสัมผัสคอลเล็คชั่นสุดพิเศษนี้ก่อนใคร สำหรับคนที่รออยู่ก็เล็งไว้เลยจ่ะว่าอยากได้ชิ้นไหน ตัวไหน เพราะวันที่ 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมานี้ เขาวางขายแล้วค่ะคุณเธอ !!! ซึ่งนางลงของแค่ 3 สาขาคือ สาขาสยามพารากอน, สาขาเซ็นทรัลเวิร์ล และสาขาดิเอ็มควอเทียร์เท่านั้น!

Androg selected!

This slideshow requires JavaScript.