Androg-BVL19Androg-BVL14

งาน บุลการี บี ซีโร่วัน ดีไซน์ เลเจนด์ บาย ซาฮ่า ฮาดิด ที่จัดขึ้น ณ ฮอลล์ ออฟ เฟม สยามพารากอน คับคั่งไปด้วยเหล่าบุลการีและซาฮ่า ฮาดิดเลิฟเวอร์ ที่ต่างตั้งใจมาชมโฉมคอลเลคชั่นระดับตำนานของสถาปนิกหญิงซึ่งเป็นผู้หญิงและชาวมุสลิมคนแรกของโลกที่ได้รับรางวัล Pritzker  Architecture Prize และนิตยสาร Forbes จัดอันดับให้เธอเป็นผู้ทรงอิทธิพลอันดับ 69 ของโลก

Androg-BVL17Androg-BVL12.1

โดยนอกจากจะได้ชมความงดงามของเส้นสายอันพลิ้วไหวอย่างอิสระแต่โดดเด่นและทรงพลัง ซึ่งเป็นการออกแบบที่ก้าวข้ามขีดจำกัดงานดีไซน์จิวเวลรี่แบบดั้งเดิม และเป็นแหวนที่ท้าทายทุกขนบของ บุลการี แล้ว งานนี้แขกผู้มีเกียรติยังได้สนุกไปกับเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่นำพาทุกท่านไปท่องอาณาจักรบุลการี ณ กรุงโรม ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นช็อปแรกของแบรนด์ด้วยกล้องวีอาร์

This slideshow requires JavaScript.

ทั้งยังได้ร่วมประทับใจไปกับเรื่องราวการออกแบบของสุดยอดสถาปนิกหญิงจาก อนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ, พลพัฒน์ อัศวะประภา และกฤษณพงศ์ เกียรติศักดิ์ สถาปนิกและดีไซเนอร์ผู้หลงใหลผลงานการออกแบบซาฮ่า ฮาดิด และชื่นชอบเครื่องประดับแบรนด์บุลการี โดยเฉพาะแหวนคอลเลคชั่น B.Zero1 ด้วยบรรยากาศการพูดคุยที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

Androg-BVL15

ด้วยความพิเศษของการเป็นศูนย์การค้าที่รวมแบรนด์เครื่องประดับระดับโลกไว้เพียงหนึ่งเดียวของประเทศไทยของสยามพารากอน บุลการี บูธีค ช็อป สยามพารากอน ซึ่งเป็นช็อปแรกอย่างเป็นทางการของประเทศไทยยังมอบสิทธิพิเศษให้แก่บรรดาคนรักเครื่องประดับคอลเลคชั่นระดับตำนาน ด้วยการให้จองกำไล หนึ่งในผลงานชิ้นเอกของคอลเลคชั่น BVLGARI- B.Zero1-Design Legend by ZahaHadid ที่ยังไม่มีจำหน่ายที่ใดในโลก สามารถเป็นเจ้าของก่อนใครได้ที่นี่เพียงที่เดียวอีกด้วย

Androg-BVL16


BVLGARI B.zero1
Design Legend Collection

Androg-BVL2

เปิดตำนานบทใหม่ให้กับบุลการีด้วยคอลเล็คชั่นจิวเวลรี่รุ่นไอคอนอันน่าปรารถนา ด้วยผลงานชิ้นเอกที่บ่งบอกถึงสไตล์อันไร้ที่ติ ด้วยแบรนด์จิวเวลรี่จากกรุงโรมและสถาปนิกผู้ยิ่งใหญ่ ตลอดกาล ซาฮ่า ฮาดิด ได้ผสมผสานฝีมือและความสามารถไร้ขอบเขตในงานดีไซน์และความคิดสร้างสรรค์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโคลอสเซียม สนามกีฬาที่โด่งดังที่สุดในโลก โดยดีไซน์ของแหวนเปี่ยมเอกสักษณ์นี้ได้ปฏิวัติการออกแบบจิวเวลรี่แบบดั้งเดิมไปอย่างสิ้นเชิง

Androg-BVL1
Androg-BVL10

B.zero1 Design Legend คือการหลอมรวมของสไตล์ที่สื่อสารออกมาเป็นภาษาหนึ่งเดียว งานดีไซน์ทรงเรขาคณิตอันโดดเด่นและลวดลายโค้งเว้าลื่นไหลของ “ซาฮ่า ฮาดิด” ผสมผสานพลังของงานสถาปัตยกรรมของยุคจักรพรรดิเวสปาเซีย จึงทำให้แหวนวงใหม่นี้หลอมรวมความคลาสสิค การปฏิวิติ และไร้กาลเวลา ไว้ด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบ

Androg-BVL6

แหวน B.zero1 คือสัญลักษณ์แห่งพลังและความมั่นใจ นี่คือการประกาศก้องถึงเอกลักษณ์และตัวตน สะท้อนถึงตัวตนของผู้ที่กล้าจะเป็นในสิ่งที่อยากเป็น

Androg-BVL21

ด้วยคอนเซ็ปต์การออกแบบจิวเวลรี่ที่ไม่เหมือนใครนี้ บุลการีจึงได้สร้างสรรค์แหวน B.zero1 ขึ้นมาในปี 1999 นี่คือแหวนที่แหกขนบธรรมเนียมดั้งเดิมทุกประการ เป็นการแสดงออกอย่างทรงพลังถึงวิสัยทัศน์ด้านนวัตกรรม ด้วยการเล่นกับเส้นสาย สัดส่วนที่ชัดเจน และวัสดุแปลกตา

Androg-BVL20

จากแรงผลักดันด้านนวัตกรรมของบุลการีที่ได้แสดงออกผ่านทางการสร้างสรรค์เทคนิคใหม่ๆ หนึ่งในเทคนิคที่ประสบความสำเร็จที่สุดของแบรนด์นั่นก็คือ “Tubogas” หรือการนำทองหรือเหล็กดัดมาขึ้นรูปคล้ายกับสปริงโดยไม่ต้องเชื่อมโลหะ และตั้งแต่ยุค 60s เทคนิคนี้ก็ได้กลายมาเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์เป็นต้นมา


Shaping Creativity

This slideshow requires JavaScript.

งานดีไซน์ใหม่นี้แบ่งออกเป็น 4 รูปทรง ที่เข้ามาเสริมคอลเล็คชั่น B.zero1 ได้เป็นอย่างดี ได้แก่ แหวนพิงค์โกลด์ 4 ชั้น, แหวนพิงค์โกลด์3 ชั้น, แหวนไวท์โกลด์ 3 ชั้นและจี้พิงค์โกลด์

Androg-BVL7

ซาฮ่า ฮาดิด ได้สร้างโครงสร้างวงกลมของแหวนขึ้นมาใหม่ ด้วยการใช้ดีไซน์ดั้งเดิมของแหวน ที่ผสมผสานสองเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้นั่นคือลาย Tubogas และโลโก้ BVLGARI คู่

Androg-BVL9

ตรงกลางแหวนเป็นสีทองที่คดเคี้ยวเป็นเกลียวคลื่น พลิ้วไหวอย่างอิสระแต่โดดเด่นและทรงพลัง ปิดด้วยด้านบนและล่างสลักโลโก้คลาสสิก BVLGARI ลายโค้งของแหวนสะท้อนให้เห็นถึงถึงการเคลื่อนไหวและสายน้ำ ด้วยดีไซน์ที่ทำให้วัสดุเนื้อแข็งกลับมีชีวิตชีวาขึ้นมาอย่างเหลือเชื่อ

Androg-BVL8

วงแหวนที่ตัดกันของ B.zero1 Design Legend ทำให้ดูเหมือนว่าแหวนลอยอยู่เหนือนิ้วมากกว่าโอบกอดเรียวนิ้วยามสวมใส่ ชวนให้สายตาจับจ้องให้ใกล้ขึ้นกว่าเดิม ราวกับตึกที่ดูโดดเด่นชวนมองในความงามของโครงสร้างแต่แรกพบ ก่อนจะดึงดูดให้พินิจพิจารณางานดีไซน์เก๋ไก๋แปลกตา

Androg-BVL11

วันนี้ คอลเล็คชั่น B.zero1 คือตัวแทนที่แท้จริงของสไตล์การออกแบบของบุลการีและเป็นไอคอนที่โดดเด่นในโลกของจิวเวลรี่