มิติใหม่ให้ไลฟ์สไตล์ของสาวรักแฟชั่นยุคดิจิตอลกับ ‘บีชู รันเวย์’ (Bchurunway)

เช่า – สวมใส่ – ส่งคืน 3 สเตปสวยง่ายๆ

ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิดิจิตอลยุคนี้ มีความเร่งรีบ รวดเร็วและต้องดูดีตลอดเวลา พร้อมกับอีเว้นท์ที่ต้องออกอีกมากมายในแต่ละวัน เพราะฉะนั้น สาวแฟชั่นในยุคดิจิตอล เลิกวุ่นวายหรือวุ่นวือกับการหาชุดไปงานหรือกิจกรรมต่างๆได้แล้ว ‘บีชู รันเวย์’ (Bchurunway) อีกหนึ่งธุรกิจ Starup น้องใหม่ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย ที่จะเปิดมิติใหม่ให้ไลฟ์สไตล์ของสาวแฟชั่นยุคดิจิตอลนั้นสามารถหาชุดสวยๆมาใส่กันได้อย่างง่ายดาย

บีชู รันเวย์ (Bchurunway) เป็นตู้เสื้อผ้าออนไลน์ที่รวมชุดสวยจากดีไซน์เนอร์ชั่นนำกว่า 150 แบรนด์ทั่วทุกมุมโลก เช่น BRONX & BANCO , HALSTON HERITAGE , ADRIANNA PAPELL , VELA DE , TALULAH , PUSH BUTTON , YCH เป็นต้น เรียกได้ว่าครบครัน ทั้ง สตรีท แคชชวล ชุดสำหรับออกงานกลางคืน ไปจนถึงลุคสบายๆ ในวันหยุด

ด้วยรูปแบบการบริการ 3 สเตป แบบง่ายๆ

  • เช่า : เลือกการเช่าเสื้อผ้าในระยะเวลาแบบเต็มอิ่ม มีให้เลือก 4 วัน หรือ 8 วัน
  • สวมใส่ : ใส่แล้วอย่าลืมลงในโซเชี่ยวด้วย Hashtag #mybchurunway #BchuGirls
  • ส่งคืน : บริการรับคืนฟรี (กรุงเทพฯหรือปริมณฑล) หรือจะส่งคืนทางไปรษณีย์ก็ได้ (กรณีลูกค้าอยู่ต่างจังหวัด) #สะดวกยังไงคืออย่างนั้น

ง่ายๆกับ 3 สเตปนี้คุณก็สามารถมีชุดสวยไปออกงานได้อย่างไม่ซ้ำในแต่ละอีเว้นท์เลยทีเดียว

เวลาเราส่งคืนไม่ต้องทำความสะอาด มันง่ายมากไม่วุ่นวายจริงๆ ทางแบรนด์ บีชู รันเวย์ (Bchurunway) มีทีมทำความสะอาดระดับมืออาชีพที่จะคอยดูแลเรื่องการซํกแห้ง เราเองเป็นคนสวมใส่ เราก็สบายใจหมดกังวลเรื่องชุดพัง

ถ้ากลัวจะไม่เหมาะกับตัวเองแล้วละก็ เข้าไปลองชุดได้ที่โชว์รูม บีชู รันเวย์ (Bchurunway) สาขา ทองหล่อ ซอย 20 โดยทางร้านจะมี Personal Stylist ที่จะเข้ามาช่วยสร้างสรรค์ลุคสวย หมดกังวลว่าลุคเราจะไม่สวยปัง เป็นบริการที่ดีมากสำหรับใครที่เจอชุดสวยๆแล้วตัดสินใจเลือกไม่ได้ว่าชุดนี้มันจะเข้ากับเราไหม ให้ Personal Stylist จัดการให้หมดเท่านี้ก็หายห่วง

สาวดิจิตอลทั้งหลายมาสร้างลุคลุคสวย ไม่จำเจ และมีสไตล์ด้วยบริการเช่า-สวมใส่-ส่งคืน จาก บีชู รันเวย์ (Bchurunway)

www.bchurunway.com

Facebook Fanpage : bchurunway

Instagram : bchurunway หรือโทร +66(0)64 192 6366  และโชว์รูมทองหล่อ ซอย 20

This slideshow requires JavaScript.