คอลลาบอเรชั่นเท่ๆ ระหว่าง BAPE X HEINEKEN 100


เป็นปีที่ 8 แล้วสำหรับโครงการ #Heineken100 คราวนี้ได้ร่วมมือกับทีม BAPE ออกแคปซูลคอลเล็คชั่นมา 4 ชิ้น นั่นก็คือ Shark Hoodie, เสื้อยืด, แจ็คเก็ต และกระเป๋าใส่ขวดเบียร์

อย่างที่เรารู้กันว่าสีเขียวของลาย Camouflage (ลายทหาร) ของ BAPE นั้น มีความคล้ายคลึงกับสีกระป๋องเบียร์ของแบรนด์ Heineken คราวนี้ก็ได้เอาสีที่เป็นเอกลักษณ์ของทั้งสองแบรนด์มาแมทช์กันไม่ว่าจะเป็น สีเขียว และ ดำ

การจับโทนสีทั้งสองสีนี้เป็นเรื่องง่ายและเข้ากันอย่างมาก เพราะแต่ละชิ้น จะมีโลโก้ของ Heineken ประดับอยู่ควบคู่ไปกับโลโก้ของ BAPE โดยรายละเอียดหลักๆ ของคอลเล็คชั่นแคปซูลนี้ได้แก่ ลาย Camouflage ที่เป็นเอกลักษณฺ์ของ BAPE ที่แฝงอยู่บน Coach Jacket และ Shark Hoodie

นอกจากเสื้อผ้าแล้ว ยังมีคีย์ไอเทมอีกหนึ่งชิ้นคือ กระเป๋าใส่กระป๋องเบียร์ที่พิมพ์ลาย Camouflage และโลโก้ของ Heineken X BAPE สามารถจุกระป๋องเบียร์ของ heineken ได้ 6 กระป๋อง รับรองว่าหิ้วไปหิ้วมาเท่ๆ ตามสไตล์ชาวสตรีทอย่างเราๆ ค่ะ

โดยคอลลาบอเรชั่นสุดลิมิเต็ดนี้ จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 12 ธันวาคม เปิดเป็นป๊อปอัพใน นิวยอร์ก ส่วนเขาจะไปขายที่ไหนต่อนั้น ต้องให้ไปตามกันในอินสตราแกรมของ Heineken กันอีกทีนะจ๊ะ