มีเรื่องให้เตรียมเสียเงินกันอีกแล้วจ้ะ งานนี้มาเป็นแบบแพ็คคู่เลยกับ adidas Originals ที่ออกรองเท้าเวอร์ชั่นใหม่ โดยนางนำมาอัพเกรดจากรุ่นเดิมอย่าง Falcon และ SS2G เกิดเป็น adidas Consortium “Workshop” Collection

ทั้งสองรุ่นนี้ถือเป็นส่วนผสมที่ลงตัว ให้กลิ่นอายของกีฬาหลากหลายชนิดรวมไว้ในคู่เดียว ถือเป็นเสน่ห์ที่ยากที่จะลอกเลียนแบบได้ คือจะบาสเก็ตบอลก็ไม่ใช่ จะฟุตบอลก็ไม่เชิง จะวิ่งหรอก็คล้ายๆ นะ หรือจะเท่ๆ เป็นเด็กสเก็ตก็ได้อยู่ … คือมันหลายอารมณ์มาก นี่แหล่ะจุดขาย!!!

adidas Consortium Falcon & SS2G “Workshop” ทั้งสองรุ่นนี้มีความคล้ายคลึงกับเวอร์ชั่นก่อนหน้าอยู่ส่วนนึงนั่นก็คือ “พื้นรองเท้า” คือเอาแบบเก่ามาใช้แบบทั้งดุ้น แต่ที่แตกต่างคือสีที่ใช้คือสีขาว สีเหลือง และสีกรมท่า ฟีลแบบเท่นิดๆ สมาร์ทหน่อยๆ สปอร์ตเต็มๆ!

adidas Consortium Falcon Workshop – มีจุดเด่นที่เห็นได้ชัดนั่นก็คือนางเป็น sock-like sneakers มีถุงเท้าคอยซัพพอร์ตข้อเท้าไว้อย่างดี ด้านข้างมีซิกเนเจอร์ของแบรนด์อย่าง Three-Stripe สีดำไว้คอยย้ำเตือนว่านี่คือแบรนด์อะไร

adidas Consortium SS2G Workshop – เห็นชัดสุดก็คงจะเป็นหัวรองเท้าทรง shell-toe ที่แย่งซีนอีกคู่ไปเลย ด้านข้างบุด้วยหนังกลับสีเทา และที่ร้อยเชือกคือผูกง่าย ใช้สะดวก


เตรียมเงินกันไว้ให้พร้อมเถอะค่ะคุณขา เพราะเขาเริ่มวางขายแล้ว และถ้าเข้าไทยเมื่อไหร่ ต้องจัดแน่นอน! #เตือนแล้วนะ