สาวเล็ก สาวใหญ่ สาวไทยต้องกรี๊ด!!!!! รวมแก๊งรวมกลุ่มกันไว้ได้เลยค่ะ เพราะหนุ่มเนื้อแน่น เขาพร้อมที่จะมากระชากหัวใจของพวกเราแล้ว ตามคำเรียกร้องใน WILD NIGHT Presents Australia’s Thunder From Down Under LIVE IN BANGKOK 2018 at Levels Club ครั้งนี้เอ็กซ์คลูซีฟกว่าเคยแน่นอน ด้วยการแสดงที่เรียกได้ว่า #ระดับโลก ส่งตรงจากลาสเวกัส ชุ่มฉ่ำความฟินถึงใจสาวๆ แน่นอน!

กลับมาตามคำเรียกร้องค่ะ หลังจากที่สร้างความแซ่บสุดติ่งไว้เมื่อปีก่อน ปีนี้ก็ต้องมีอีกสิคะ แถมครั้งนี้กลับมามันส์กว่าเคยแน่ๆ เพราะจัดขึ้นกลางสถานบันเทิงระดับไฮเอนด์อย่าง LEVELS CLUB สุขุมวิท ซอย 11

การันตีความแซ่บสุดติ่งโดย นางสาวกชพร กวินรัชตปรีดา กรรมการบริหาร วายเอสไอเอส เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ (YSIS Entertainment) ว่า “ถึงเวลาแล้วที่สาวๆจะได้แสดงให้โลกเห็นว่าเอเชียตะวันออกเฉียงใต้พร้อมเปิดรับประสบการณ์การแสดงและสัมผัสกับความบันเทิงรูปแบบใหม่ ๆ ที่ผู้หญิงได้กลายเป็นผู้มีอำนาจตัดสินใจ มีกำลังทางการเงิน และมีความรู้และความเข้าใจในตัวเองมากขึ้น”

“ท่วงท่าและลีลาสุดเซ็กซี่ของหนุ่ม บอกเลยว่าให้ซื้อทิชชู่ซับน้ำลายไว้ได้เลยค่ะ หรือถ้าไม่มีจะใช้กางเกงของหนุ่มๆ ซับก็ได้นะจ๊ะ”

เตรียมเปิดประสบการณ์ใหม่ตลอด 75 นาที ได้เลยค่ะ ใครที่พลาดครั้งนี้ระวังจะเสียใจนะคะ เพราะโชว์แบบนี้มีมาไม่บ่อย! แล้วจะรออะไรล่ะจ๊ะสาวๆ? กดจิ้มซื้อบัตรรัวๆ สิ!!!!

WILD NIGHT Presents Australia’s Thunder From Down Under LIVE IN BANGKOK 2018 จะจัดขึ้นทั้งหมด 4 รอบด้วยกัน ระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม – 1 กันยายน ศกนี้ที่ LEVELS CLUB ซอยสุขุมวิท 11 บัตรราคา 2,500 / 40,000 และ VVIP 45,000 บาท สาวแซ่บคนไหนที่สนใจสามารถจองบัตรผ่าน ที่นี่ ได้เลย

This slideshow requires JavaScript.

หรือถ้าอยากติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมก็ตามมาได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 083-444-3063, 085-831-9858