สำหรับในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองปลายปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเทศกาลคริสต์มาสปีนี้ Stella Artois ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2018 ภายในงาน ‘Toast One to Remember’ ให้คุณมีช่วงเวลาที่น่าจดจำยิ่งขึ้น

โดยพบกับต้นคริสต์มาส ‘Stella Artois Chalice Christmas Tree Installation’ ที่ทำขึ้นจากแก้ว Chalice ของแบรนด์สเตล่า อาร์ทัว สูงกว่า 4 เมตร พร้อมของขวัญและกิจกรรมพิเศษมากมาย อาทิ การแกะสลักแก้ว และ Gift Giving ณ Groove, CentralWorld

ภายในงานมีการสร้างสรรค์บรรยากาศด้วย ‘The Stella Artois Chalice Christmas Tree Installation’ กว่าสี่ร้อยใบ ตกแต่งด้วยไฟประดับระยิบระยับ สีสันสวยงามตลอดเดือนธันวาคมนี้ ให้ลูกค้าคนพิเศษได้รับบรรยากาศความสนุกสนาน ผ่อนคลาย และร่วมสนุกไปด้วยกันในช่วงเวลาแห่งความสุขในเทศกาลนี้

นอกจากนี้ ยังมีของขวัญสุดพิเศษที่เป็นสัญลักษณ์ของเทศกาลคริสต์มาส ให้แฟนๆ สเตลล่า อาร์ทัวที่จะได้เฉลิมฉลองไปด้วยกันในเดือนส่งท้ายของปี

โดยการแกะสลักชื่อลงบนผิวแก้ว ในฐานะที่เป็นเบียร์ที่ถูกผลิตมาเพื่อใช้ในการเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลนี้โดยเฉพาะ

กิจกรรมแกะสลักแก้ว Stella Artois limited edition holiday chalice นั้น สำหรับลูกค้าที่มาร่วมฉลองด้วยกัน ทั้งยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ร่วมสนุกเพื่อรับของรางวัลสุดเซอร์ไพรส์อีกมากมายตลอดเดือนธันวาคมนี้ รวมถึงชวนสนุกกับการถ่ายภาพที่ระลึกกับต้นคริสต์มาสของสเตล่า อาร์ทัว ผ่านช่องทางออนไลน์ อย่าง facebook หรือ Instagram

This slideshow requires JavaScript.

คุณอาท ศรา จุฑารัตนกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท บริวเบอรี่ฯ กล่าว “ในช่วงเวลาพิเศษและน่าจดจำแบบนี้ ถือเป็นช่วงเวลาที่มีความหมายมาก กับทุกๆ คน โดยเฉพาะแบรนด์ Stella Artois ถูกผลิตมาเพื่อใช้ในการเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลนี้โดยเฉพาะพร้อมยังถูกตั้งชื่อตามสัญลักษณ์ของเทศกาลคริสต์มาสอีกด้วย (Stella ในภาษาละตินแปลว่า ดวงดาว)”

“เราพร้อมที่จะร่วมเฉลิมฉลองส่งผ่านช่วงเวลาที่น่าจดจำไปด้วยกัน ผ่านกิจกรรม Toast One To Remember พร้อมกับต้นคริสต์มาสของ Stella Artois มาตั้งที่ใจกลาง Groove, CentralWorld พร้อมกิจกรรมที่น่าสนใจอย่างเช่น “Gift Giving” ตลอดเดือนแห่งการเฉลิมฉลองอีกด้วย”

สำหรับใครที่อยากมีช่วงเวลาที่น่าจดจำส่งท้ายปี 2017 และพร้อมต้อนรับปี 2018 สามารถไปร่วมสนุกกันได้บริเวณ Groove, CentralWorld ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2560

 

“เบียร์เป็นเหตุให้ทะเลาะวิวาทและเกิดอาชญากรรมได้ โปรดดื่มแบบมีสติและเมาไม่ขับนะจ้ะ”