กระแสความฮอตของเธอคนนี้ ทำเอาเราต้องอึ้งจริงๆ หลังจากทำหน้าที่ตัวแทนแบรนด์เครื่องประดับระดับโลกแบรนด์หนึ่งที่คานส์ ล่าสุดเธอคนนี้ก็ได้เป็นคนไทยคนแรกที่ไปเฉิดฉายบนพรมแดงงานแฟชั่นแห่งโลก CFDA Fashion Awards 2017 ไปเป็นที่เรียบร้อย

Androgpupreya4

ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก คือ Friend of Swarovski หนึ่งเดียวของประเทศไทย นอกจากได้เข้าร่วมงานแล้ว ปูยังได้มีโอกาสรับเชิญเข้าร่วมงาน After Party สุดเก๋ร่วมกับเหล่าคนดังและดีไซเนอร์ระดับโลก

Androgpupreya1

สำหรับค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองและปาร์ตี้ ปู ไปรยา เลือกเครื่องประดับจาก Swarovski อีกเช่นเคย แต่เป็นชิ้นที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่าย และสวมใส่ได้ทุกวัน จากคอลเลคชั่น Spring/Summer 2017 รุ่น Generation ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเสน่ห์ของเมืองใหญ่จาก 2 ทวีป คือ ปารีส และลอส แองเจลิส โดยเครื่องประดับจาก Swarovski ที่เธอเลือกใส่นั่นก็คือ

AndrogGeneration-Crystal-Pendant-

Generation Set, White Pendant
Asia Collection
จี้ห้อยคอสีทองประดับคริสตัล

AndrogGeneration-Crystal-bangle-

Generation Set, White Bangle
Asia Collection
กำไลข้อมือสีทองประดับคริสตัล

Androgpupreya3

ส่วนชุดปาร์ตี้ ปู ไปรยา เลือกสวมชุดจาก Massachi ดีไซน์เนอร์ดาวรุ่ง ซึ่งมีสไตล์การออกแบบที่โดดเด่น มีความพลิ้วไหว เล่นกับความงามที่ไร้กาลเวลา เพื่อสื่อถึงผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความเป็นตัวเอง ชุดสลิปเดรส สีเขียวมะกอกเสริมความเซ็กซี่ด้วยลูกเล่นการ cut out และโทนสีที่ช่วยขับผิวสีแทนของปูให้โดดเด่น เจิดจรัสสำหรับงานปาร์ตี้ยามค่ำคืน


นาทีนี้ไม่มีใครหยุดความฮอตของเธอคนนี้ได้จริงๆ ใครที่เป็นแฟนคลับคงจะรู้อยู่แล้วว่าปูนั้นเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง พุ่งไกลไปโกอินเตอร์ถึงต่างประเทศกันเลยทีเดียว ก็ขอเอาใจช่วยให้ปูมาผลงานปังๆ มาฝากแฟนคลับเรื่อยๆ แล้ว Androg Magazineจะมาอัพเดตให้ได้ชมกันค่ะ”