เริ่มต้นปี 2018 ด้วยฤกษ์งามยามดี ฉลองครบรอบปีที่ 25 อย่างสง่างาม ด้วยคอลเลคชั่น Spring 2018 พร้อมเผยกระเป๋าชั้นตำนานอย่าง “แซม” กระเป๋ารุ่นแรกจาก เคท สเปด นิวยอร์ก

This slideshow requires JavaScript.

ถ้าจะให้เอ่ย ให้เซย์ถึงความเก๋ของงานนี้ ก็ต้องพูดถึงการเนรมิตรลานเอเทรียม เซนทรัลเวิลด์เป็นเมืองแห่งมวลดอกไม้ อบอวลไปด้วยกลิ่นอายและมนต์สเน่ห์ของดินแดน “นิวออร์ลีนส์” หันไปทางไหนก็เขียวขจีไปทุกทิศทาง เรียกได้ว่าเข้ากันกับลวดลายบนเสื้อผ้าบนคอลเลคชั่นนี้แบบสุดๆ

This slideshow requires JavaScript.

ในส่วนของไฮไลท์ที่เพิ่งจะพูดถึงไปนั่นก็คือการกลับมาของ กระเป๋ารุ่นแรก “แซม” เป็นกระเป๋าชั้นตำนาน ถือว่าเป็นกระเป๋าต้นฉบับของทาง เคท สเปด นิวยอร์ก เลยทีเดียว ซึ่งแซมในยุคก่อนเป็นกระเป๋าไนลอน สีดำ ประดับโลโก้สีทอง สุดพรีเมียม แต่ถ้าเป็น “แซม” ในปี 2018 จะใช้วัสดุที่หลากหลายมากขึ้น เช่น หนังวัว, หวายสาน, ผ้ายีนส์ตัดต่อ และแคนวาส

และถึงแม้ว่า “แซม” จะใช้วัสดุที่แตกต่างออกไป แต่จิตวิญญาณแห่งความคลาสสิค ความไอคอนนิคก็ยังมีอยู่เต็มเปี่ยม

เพื่อความเป็นเอกลักษณ์ของกระเป๋ารุ่นนี้ เคท สเปด นิวยอร์ก ได้จับมือกับนักวาด ผู้ที่มีผลงานโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ คุณฝ้าย – กชกร โซ่สายคำ ให้สร้างสรรค์ลวดลายและวาดฝีแปรงลงบน “แซม” เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 25 ปี ของแบรน์นี้เท่านั้น

ใครที่มีไลฟ์สไตล์ชอบลวดลายกราฟฟิกปริ้นต์ที่หรูหราแต่แอบแฝงความขี้เล่นไว้ด้วย “เคท สเปด นิวยอร์ก” ตอบโจทย์ทุกเรื่องที่พูดมาเลยค่ะ สาวๆ สามารถไปช็อปปิ้งคอลเลคชั่น Spring 2018 ได้แล้วที่ร้าน เคท สเปด นิวยอร์ก ทุกสาขา