Androg-Heineken_SpaceJam13

อ่ะ นี่ๆๆ ขอพื้นที่บอกเล่าเม้ามอยกันหน่อย !!! เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2560 เนี่ย เราได้ไปร่วมงานดนตรีสุดมันส์ที่ทางไฮเนเก้นเขาจัดน่ะสิ! เรียกว่าเป็นงานที่รวบรวมสาวก EDM ไว้คับคั่ง พร้อมทะยานสู่อวกาศสุดล้ำกับ Heineken® StarShip กันไปเลย! ในงาน Heineken® Presents SPACEJAM บอกเลยว่าทุกทางเดินนี่แสง-สีอลังการทะลุมิติ ระเบิดความมันส์แบบสุดเหวี่ยง

Androg-Heineken_SpaceJam14

เข้ามาตอนแรกให้ความรู้สึกเหมือนเดินเข้ายาน Heineken® StarShip ซะจริงๆ! เพราะทุกคนจะต้องเดินทางผ่าน Heineken® Tunnel อุโมงค์ไฟ LED สุดล้ำที่โชว์ถึงการออกแบบที่สร้างสรรค์ของการจัดความมันส์ของแสงไฟ LED ที่มีลูกเล่นล้อไปกับจังหวะของดนตรี บิ้วความสนุกให้ผู้โดยสารได้ขยับกันตั้งแต่ทางเข้างานบอกเลยว่าได้อุ่นเครื่องกันตั้งแต่จุดเริ่มต้น

Androg-Heineken_SpaceJam16

เดินเข้ามาก็ต้องเจอกับหนุ่มๆ Heineken® Space Explorer นักบินอวกาศที่ใส่ชุด LED ล้ำๆ สร้างสีสันตลอดงาน พร้อมเสิร์ฟไฮเนเก้นให้กับทุกคนอย่างทั่วถึงทุกอณูพื้นที่

Androg-Heineken_SpaceJam15

ทุกจุดภายในงานก็จะพบกับ Heineken® Space Bar ที่คงความโดดเด่นด้วยดีไซน์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ที่ไม่เหมือนใครแบบฉบับของไฮเนเก้น  เพื่อให้ผู้โดยสารทั้งหลายสามารถมาดื่มด่ำและสนุกสุดมันส์กับเครื่องดื่มที่พรีเมี่ยมอย่างไฮเนเก้นได้ตลอดงาน

Androg-Heineken_SpaceJam5Androg-Heineken_SpaceJam19

ซึ่งภายในงาน ได้มีดีเจชั้นนำ อาทิ Jordan Comolli / Berg / Shapov / Slushii / Headhunterz / JAUZ มาเปิดประสบการณ์ดนตรี EDM ให้เหล่าสาวกได้มันส์แบบสุดขีด

Androg-Heineken_SpaceJam17

ความเก๋อีกอย่างก็คือ แว่นทะลุมิติ ที่เขาแจกกันหน้างาน คืออยากให้มาลองใส่แล้วแด๊นซ์ดูจริงๆ มันช่างเข้ากับจังหวะดนตรีจริงจรี๊งงงงง!!

Androg-Heineken_SpaceJam18Androg-Heineken_SpaceJam12

ไฮไลท์ Heineken® Moment สุดพิเศษที่ขาดไปไม่ได้เลย นั่นก็คือ Heineken® Glow Can กระป๋องสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เรืองแสงเจิดจรัสกว่าดาวนอกโลก พร้อมด้วยโดรน LED ที่จะมาส่องสว่างและส่งสัญญานรับทุกคนขึ้นไปมันส์กันสุดเหวี่ยง รวมถึง Parachute เรืองแสงที่อัดแน่นด้วยของขวัญสุดพิเศษที่จะโปรยปรายลงมาเสมือนดาวตก เพื่อเป็นของขวัญมอบให้แก่ผู้โดยสารทุกคนที่มาร่วมขึ้นยานกับ Heineken®

Androg-Heineken_SpaceJam21

และ Heineken® ก็ไม่ลืมที่จะห่วงผู้ร่วมทริปท่องอวกาศทุกคนด้วยบูธตรวจวัดแอลกอฮอล์ก่อนที่ทุกท่านจะขับรถกลับบ้าน

Androg-Heineken_SpaceJam20

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ไปกับ ไฮเนเก้น (Heineken) และเตรียมพบกับประสบการณ์ทางดนตรีสุดล้ำในอีกหลากหลายรูปแบบเร็ว ๆ นี้