Androg-GypsySpell-2

Gypsy Spells Bar จัดโปรโมชั่น HAPPY HOURS สำหรับคนชอบค็อกเทลแปลกใหม่ สั่งเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่ Gypsy Spells Bar ช่วง Happy Hours รับเพิ่มฟรีอีก 1 แก้ว ทันที! (ตั้งแต่วันที่ 1-31 กค. 60)

Androg-GypsySpell-1

Gypsy Spells Bar บาร์เปี่ยมเสน่ห์แสนลึกลับซ่อนตัวอยู่ภายใต้บ้านสไตล์โคโลเนียลเก่าแก่ของร้านอาหารมหานาก้า ตั้งอยู่สุขุมวิทซอย 29 นำทัพเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ค็อกเทล 12 ราศี (Zodiac Sign cocktails) มาจัดโปรโมชั่น HAPPY HOURS ซื้อ 1 แถม 1 ให้ผู้ที่หลงใหลค็อกเทลได้ลิ้มลองกันตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม – 31 กรกฏาคม 2560 เวลา 17.30-20.30 น.โดยค็อกเทลทั้ง 12 ชนิดนั้น มีตั้งแต่ ดีกรีอ่อน รสชาติหอมหวาน ทานง่าย ไปจนถึง ดีกรีแรง เข้มข้น รสชาติดี ราคาเริ่ม 290++ บาทเป็นต้นไป

Androg-GypsySpell-4

ค็อกเทล12 ราศี ตั้งชื่อเก๋ตามชื่อเรียกของจักรราศี ประกอบด้วย ARIES, TAURUS, GEMINICANCER, LEO, VIRGO, LIBRA, SCORPIO, SAGITTARIUS, CAPRICORN, AQUARIUS และ PISCES โดยแต่ละสูตรได้ถูกปรุงแบบเฉพาะ เพื่อให้มีรสชาติที่แสดงออกถึงบุคลิกของแต่ละราศียกตัวอย่างเช่น

Androg-GypsySpell-71.ค็อกเทลราศีมีน (Pisces) 290++ บาท <ขวา>

ผสมออกมาในลักษณะเครื่องดื่มสำหรับผู้หญิง มีส่วนผสมของไวน์ขาว (white wine) รสนุ่ม ออกหวานปลายๆ ทานง่าย เหมือนกับนิสัยคนราศีมีนที่เข้าหาได้ง่าย มีสีขาวสวยและมีความหอมหวานจากดอกไม้ Elder Flower หรือดอกคาโมไมล์

Androg-GypsySpell-32.ค็อกเทลราศีกุมภ์ (Aquarius) 290++ บาท

ใช้ส่วนผสมของเชอร์รี่บรั่นดี ให้ความหวาน ส่วนผสมคล้ายๆ Cosmopolitan แต่ดัดแปลงจาก Vodka เป็น bourbon Whiskey ทำให้ดื่มง่ายขึ้น

Androg-GypsySpell-63.ค็อกเทลราศีพิจิก (Scorpio) 290++ บาท <ขวา>

มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ถึง 58% ประกอบด้วย Light Rum, Malibu และ Absinthe เป็นเครื่องดื่มที่แรงที่สุด แสดงถึงนิสัยความร้ายลึกของคนราศีนี้ ขณะเดียวกัน รสชาติเปรี้ยวหวาน ทำให้เครื่องดื่มนี้น่าลิ้มลองยิ่งขึ้น

Androg-GypsySpell-5

ใครที่อยากลองค็อกเทลจักรราศีสุดเก๋นี้ ก็ต้องรีบหน่อยแล้วเพราะทาง Gypsy Spells Bar จัดโปรโมชั่นนี้เพียงแค่เดือนเดียวเท่านั้น นอกจากซิกเนเจอร์ดริงค์แล้ว ยังสามารถสั่งเครื่องดื่มอื่นๆ และอาหารทานเล่น อาทิเช่น ป๊อปคอร์นทรัฟเฟิลออยและไก่ทอดยิปซีมาทานคู่กันได้Gypsy Spells Bar เป็นบาร์ในเครือของร้านอาหารมหานาก้า (MahaNaga) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซอยสุขุมวิท 29 ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าอโศกและพร้อมพงษ์ภายในตกแต่งสไตล์ดูลึกลับเปี่ยมไปด้วยมนต์ขลัง บรรยากาศภายในปกคลุมด้วยแสงสลัวและกลิ่นหอมของสมุนไพรดูน่าค้นหาใครสนใจ สำรองที่นั่งได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 02-662-3060, อีเมล์ reservation@mahanaga.com หรือเว็บไซต์ www.mahanaga.com โดย Gypsy Spells Bar เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.30-24.00 น. และมีการแสดงดนตรีสดจากศิลปินเสียงคุณภาพทุกวันศุกร์และวันเสาร์ เริ่มตั้งแต่เวลา 20.30 น.