Androg-ClearHatHeroes-12

CLEAR’ จัดงานอีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่ ยกย่องหัวใจฮีโร่หมวก กับงาน CLEAR : HAT HEROESที่รวบรวมเหล่าฮีโร่ที่มีหัวใจทำเพื่อสังคม มาร่วมแชร์ประสบการณ์ ภาระหน้าที่ภายใต้หมวก

Androg-ClearHatHeroes-1

โดยมีพลตรี ชาญชัย นพวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักกิจการพลเรือน กรมกิจการพลเรือนทหารบก และ พันตำรวจโทสมเกียรติ นนทแก้วและที่ขาดไม่ได้คือเหล่าฮีโร่ตัวจริงอย่าง คิม อาสาสมัครกู้ชีพจากมูลนิธิร่วมกตัญญู เล็ก วินมอเตอร์ไซค์ หมู และโน้ต อาสาสมัครดับเพลิง และ สิบเอกชัชวาล ทหารสามจังหวัดภาคใต้

Androg-ClearHatHeroes-10
Androg-ClearHatHeroes-5

รวมถึงดาราจิตอาสาอย่าง หมอเจี๊ยบ ลลนา และอเล็กซ์ เรนเดลล์ และแร็พเปอร์ชื่อดัง ไมยราพ ผู้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานไวรัลคลิป CLEAR x MAIYARAP : HAT HEROES ที่ได้รับกระแสฮือฮาไม่น้อยบนโลกออนไลน์ ด้วยยอดวิวมากกว่า 15 ล้านวิว มาร่วมงานในครั้งนี้

โดย CLEAR พร้อมคืนกำไรสู่สังคมด้วยการออกทัพส่งมอบผลิตภัณฑ์ CLEAR ให้แก่องค์กรของเหล่าฮีโร่หมวก

Androg-ClearHatHeroes-14

แบรนด์ CLEAR มีความยินดีและภาคภูมิใจอย่างยิ่งกับแคมเปญ ‘CLEAR : HAT HEROES’ ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อเป็นการยกย่องในน้ำใจของฮีโร่หมวกที่ทำเพื่อสังคม ให้คนกลุ่มนี้มีตัวตนมากขึ้นในสังคมซึ่งทางแบรนด์เคลียร์ได้จัดทำแคมเปญนี้เป็นปีแรกซึ่งเราไม่ได้ยึดมั่นแค่เพียงตัวเลขยอดการตลาด แต่เราครั้งนี้เรามุ่งเน้นทำการตลาดที่เดินหน้าควบคู่ไปกับการสร้างสรรค์สังคมโดยมีเป้าหมายที่จะสนับสนุนความดี พร้อมทั้งส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้เหล่าฮีโร่ทั้งหลายในปีนี้ “ โดย CLEAR จะยังคงเดินหน้าส่งเสริมต่อไป เพื่อส่งมอบสิ่งดีๆให้กับฮีโร่หมวกอีกหลาย ๆ ท่านที่สมควรจะได้รับการเชิดชู ”

Androg-ClearHatHeroes-4Androg-ClearHatHeroes-6

และงานนี้ได้มีแขกรับเชิญที่มาร่วมสร้างพลังในการสานต่อหน้าที่และการทำความดี ไม่ว่าจะเป็น หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ ที่กล่าวถึงการทำงานอาสาว่า การได้ช่วยเหลือผู้อื่นเป็นความสุขทางใจ ที่ทำให้รู้สึกอิ่มเอม พร้อมทั้งเสริมว่า “ อีกไม่นานความฝันในการเปิดฟรีคลีนิคให้ผู้ป่วยได้เข้ามารักษาก็จะสำเร็จ อยากให้ทุกคนช่วยติดตามให้กำลังใจ ” พร้อมทั้งอเล็กซ์ เรนเดลล์ เสริมว่า “ ถึงแม้จะเข้ามาทำหน้าที่อาสาได้ไม่นาน แต่การได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังอะไรตอบแทน ก็ทำให้ใจเป็นสุขแล้ว”

Androg-ClearHatHeroes-13

โดยภายในงานมีเหล่าฮีโร่หมวกตัวจริงมาบอกเล่าพูดคุยถึงอินไซด์ในการทำหน้าที่ภายใต้หมวก ผ่านประสบการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ซึ่งล้วนเป็นเรื่องราวที่น่ายกย่อง ไม่ว่าจะเป็น …

 Androg-ClearHatHeroes-8

คิม ธนกฤต กัณหา อาสาสมัครกู้ชีพจากมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่ทำงานมาเป็นระยะเวลากว่า 20 ปี โดยมีวันหยุดเพียงอาทิตย์ละ 1 วันเท่านั้น กล่าวว่า “ แม้จะเหนื่อย และลำบาก แต่การได้ช่วยเหลือผู้อื่นก็สามารถสร้างพลังที่ยิ่งใหญ่ให้ปฏิบัติหน้าที่ภายใต้หมวกได้ ”

Androg-ClearHatHeroes-9

สิบเอกชัชวาล เสนาจิต ทหารชายแดนภาคใต้ ที่โดนคนร้ายซุ่มยิง จนได้รับบาดเจ็บบริเวณขา และยังมีกระสุนฝังอยู่ในตัวจนถึงทุกวันนี้

Androg-ClearHatHeroes-15.jpg

หมู ณัฐพล อติโรจนสมบัติ และโน้ต สุพจน์ ชมสินทรัพย์อาสาสมัครดับเพลิง ที่เคยเรียกเสียงชื่นชมจากสังคมออนไลน์อย่างกว้างขวาง จากการเสี่ยงชีวิตเข้าช่วยเหลือสุนัขจากเหตุเพลิงไหม้อย่างรุนแรง กล่าวว่า “ แม้เหตุการณ์ตอนนั้นจะอันตราย แต่ส่วนตัวเชื่อว่าสุนัขก็คือสิ่งมีชีวิตเหมือนกับคน จึงเลือกที่จะเข้าไปช่วยเหลือ ”โดยณัฐพลเป็นอาสาสมัครตัวจริงที่ออกค่าใช้จ่ายสำหรับอุปกรณ์ รถ และเสื้อผ้า โดยไม่ได้รับเงินสนับสนุนจากหน่วยงานใดๆ

Androg-ClearHatHeroes-7

เล็ก นิธิศ อิ่มรส วินมอเตอร์ไซค์พลเมืองดี ที่ช่วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสกัดจับคนร้ายปล้นร้านค้าอาวุธ และได้รับประกาศนียบัตรเชิดชูเกียรติในความกล้าหาญและเสียสละยังเสริมอีกว่า “ เชื่อว่าทุกคนสามารถเป็นฮีโร่ได้ เพียงแค่มีใจที่จะช่วยเหลือผู้อื่นและทำเพื่อสังคม ”


Androg-ClearHatHeroes-11

CLEAR พร้อมคืนกำไรสู่สังคมด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์จำนวน 200,000 ชิ้น ให้แก่องค์กรของเหล่าฮีโร่ อาทิเช่น กองทัพบกไทย ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจจังหวัดชายแดนภาคใต้ สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย และองค์กรของเหล่าฮีโร่อีกมากมายโดย CLEAR มีเป้าหมายในการส่งมอบกำลังใจและสนับสนุนความดีภายใต้หมวกให้กับเหล่าฮีโร่อย่างน้อย 3 ล้านคน ผ่านแคมเปญ HAT HEROES ภายในปี 2563