กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ผู้นำด้านการพัฒนาและการจัดการอาคารสำนักงานในประเทศไทย จัดงานเฉลิมฉลองเปิดตัวอาคารแห่งใหม่ล่าสุด “อาคารภิรัช ทาวเวอร์ แอท ไบเทค” เชื่อมต่อรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีบางนาโดดเด่นด้วยดีไซน์และเส้นสายสีแดงสุดล้ำ หวังเป็นพื้นที่สร้างแรงบันดาลใจ

พร้อมมุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตคนทำงานออฟฟิศ ชูจุดเด่นด้านไลฟ์สไตล์ เนรมิตพื้นที่สีเขียวส่วนกลาง และลู่วิ่งลอยฟ้าสูงที่สุดในประเทศไทยบนชั้น 29

เป็นปาร์ตี้รูฟท็อปในธีม LET THE RED BEGIN (เล็ท เดอะ เร้ด บีกิน)

คว้าตัว บอดี้แสลม วงร็อคแนวหน้าของเมืองไทย แสดงมินิคอนเสิร์ตในงานเปิดตัวอย่างสมศักดิ์ศรี

This slideshow requires JavaScript.

ปาร์ตี้ฉลองเปิดตัวอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทคโดยภายในงาน ดร. ประสาน ภิรัช บุรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณประพีร์ บุรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการเงินและคุณปิติภัทร บุรี กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทภิรัชบุรีคอยให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติภายในงาน พร้อมฉลองความสำเร็จของอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอทไบเทคก่อสร้างแล้วเสร็จ พร้อมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ

พร้อมแปลงโฉม Roof Garden บนชั้นที่ 29 ของอาคาร ให้เป็นงานปาร์ตี้ในธีมสีแดงสุดชิค เปิดตัวลู่วิ่งลอยฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศ ภายใต้คอนเซ็ปท์ของงาน “LET THE RED BEGIN” โดยมี House DJ ร่วมสร้างบรรยากาศและความสนุกสนานในค่ำคืนสุดพิเศษ พร้อมพิธีเปิดอาคารอันทรงเกียรติโดยดร.ประสาน และ คุณประพีร์ ร่วมกดปุ่มเปิดตัวอาคารอย่างเป็นทางการ และมินิคอนเสิร์ตจาก วงบอดี้สแลม ศิลปินชื่อดังของเมืองไทย

ภายในงานได้รับเกียรติจากแขกวีไอพี อาทิ คุณชนะรุ่งแสง, คุณมารุต อรรถไกวัลที, คุณกลินท์ สารสิน, คุณภานพ อังศุสิงห์, คุณจรวย ขันมณี, คุณแดน บุนนาค, คุณเหมือนแข บริบูรณ์, คุณรัชนี ตรีพิพัฒน์กุล, คุณพราว วัชราภัย, คุณสมพงษ์ เผอิญโชค, คุณเอกรัฐ จำปา, คุณชาญ ศรีวิกรม์ และคุณอลิวัสสา พัฒนถาบุตร มาชมความยิ่งใหญ่ในงานเปิดตัวอาคารเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม 2560 ณอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค

นอกจากนี้ยังสามารถมองเห็นทัศนียภาพของกรุงเทพมหานครจากมุมสูง ทั้งแม่น้ำเจ้าพระยา และ บางกระเจ้า ซึ่งถือเป็นพื้นที่ปอดสีเขียวของกรุงเทพมหานคร โดยอาคารสำนักงานแห่งนี้จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Mixed-use ที่สมบูรณ์พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ตัวอาคารถูกออกแบบมาในลักษณะไร้เสากั้น หรือ Column-free design เพื่อเปิดกว้างให้ผู้เช่าสามารถปรับแต่งสถานที่ทำงานได้อย่างอิสระ ตามคอนเซ็ปท์ Defining Your Workplace ที่เปิดโอกาสให้ผู้เช่าออกแบบออฟฟิศได้ดั่งใจ ไร้ขีดจำกัด สามารถบ่งบอกถึงคาแรคเตอร์ของแบรนด์ผ่านสถานที่ทำงาน

อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ได้รับรางวัล สุดยอดผู้พัฒนาอาคารสำนักงานแห่งประเทศไทยประจำปี 2560 (Office Development Thailand) จากเวที เอเชีย แปซิฟิก พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2560 นอกจากนี้ สิ่งที่สามารถยืนยันถึงผลงานคุณภาพได้เป็นอย่างดี

กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี เป็นผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรที่มีคุณภาพบนทำเลชั้นเยี่ยมทั่วกรุงเทพฯมากว่า 30 ปี โดยเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จและเป็นเจ้าของศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ฯ โดยได้พัฒนาย่านที่พักอาศัยที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาภายใต้ความเชื่อว่าจะสามารถสร้างความสนใจในกลุ่มผู้ประกอบการในการเลือกที่ตั้งสำนักงานและใช้ชีวิตในย่านนี้