Androg11STXCOT-2

คอตตอน ยูเอสเอ (COTTON USA™) จัดงาน “11street x COTTON USA™ Shop the Runway” จับมือ 21 แบรนด์ไลเซนซีชั้นนำเข้าสู่ตลาดออนไลน์ ร่วมกับ อีเลฟเว่นสตรีท” (11street) ออนไลน์มาร์เก็ตเพลสชื่อดังจากเกาหลี จับกลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่ที่หันมาช้อปปิ้งทางออนไลน์กันมากขึ้น

Androg-Grap-11STCOTTO1Androg11STXCOT-25

โดยมี บอย ปกรณ์, หมาก ปริญ, มิว นิษฐา, แพทริเซีย กู๊ด และนายแบบ นางแบบมืออาชีพมากมาย เปิดรันเวย์ กับแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่ ช้อปปิ้งรันเวย์” (Shop the Runway) ที่นำเสนอประสบการณ์ใหม่ในนวัตกรรมของการช้อปปิ้งออนไลน์  โดยเปิดให้คนไทยทั่วประเทศชมไลฟ์สด 21 แบรนด์ไลเซนซีของ COTTON USA

Androg11STXCOT-1

นายไกรภพ แพ่งสภา ตัวแทนคอตตอน ยูเอสเอ ในกลุ่มประเทศอาเซียน กล่าวว่า “ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไปของคนรุ่นใหม่ ทางคอตตอน ยูเอสเอ เห็นถึงโอกาสจึงร่วมมือกับ 21 แบรนด์ไลเซนซี ที่ครอบคลุมทั้งกลุ่มเสื้อผ้าเด็ก เสื้อผ้าผู้ชาย เสื้อผ้าผู้หญิง ชุดชั้นในชาย กลุ่มสิ่งทอที่ใช้ในบ้าน และกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่สิ่งทอ ที่ผลิตจาก “เส้นใยฝ้ายคุณภาพ” จากสหรัฐอเมริกา ผนึกกำลังเข้าสู่ตลาดออนไลน์

Androg11STXCOT-24
Androg-Grap-11STCOTTO2

คอตตอน ยูเอสเอจึงจับมือกับอีเลฟเว่นสตรีท ออนไลน์มาร์เก็ตเพลสชั้นนำด้านแฟชั่นจากประเทศเกาหลีใต้ ที่มีความน่าเชื่อถือที่สุด ในระบบการจัดการ การตรวจสอบสินค้า ความปลอดภัยในการชำระเงิน การจัดส่งที่รวดเร็ว และ บริการหลังการขาย เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ผู้บริโภคยุคดิจิทัล ให้ได้รับประสบการณ์ที่ดีในการช้อปปิ้งออนไลน์ โดยสามารถช้อปผ่านทางเว็บไซต์ www.11street.co.th และ 11street โมบายแอพพลิเคชั่น ทำให้เข้าถึงสินค้าได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และเชื่อถือได้ ได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง”

Androg11STXCOT-18

แฟชั่นโชว์ “11street x COTTON USA™ Shop The Runway” เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งไลฟ์สดทางออนไลน์ ผ่านทางโมบายแอพพลิเคชั่น 11street ด้วยเทคนิค “Time-Trigger Product Push” ที่นำมาใช้เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบใหม่ที่ไม่ซ้ำใครในรูปแบบ Offline to Online (O2O) โดยลูกค้าสามารถกดสั่งซื้อสินค้าที่เห็นบนรันเวย์ได้ทันที ชอบลุคไหน ช้อปได้เลย

Androg11STXCOT-3

พิเศษในช่วงเปิดตัว 11street ยังแจกคูปองลด 5% สูงสุด 500 บาท เมื่อซื้อสินค้าจาก 21 แบรนด์ที่เข้าร่วมโปรโมชั่นตั้งแต่ 700 บาท ขึ้นไป (คูปองมีจำนวนจำกัด) ให้ดาวน์โหลดฟรีได้ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2560 นี้”

 

This slideshow requires JavaScript.

11street x COTTON USA™ Shop the Runway” ยกทัพผลิตภัณฑ์ทั้ง 21 แบรนด์ ได้แก่ Blue Corner, Cadeau, Elle, Enfant, Frolina, Guy Laroche, Jockey, John Henry, Khaki BrosLee, Lee Cooper, Little Wacoal, Manchester, Picasso, Portland, Quiescent, Rii, Santas, S’fare, Surftex และ Wrangler


Shop the Runway


Androg11STXCOT-4

นำทีมเดินแบบโดยนักแสดงชั้นนำของประเทศไทย อาทิ น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ ในชุดเดรสผ้าทวีดลายจุดของ ELLE Kids

Androg11STXCOT-5

ตามด้วยนางเอกสาวสวย มิว นิษฐา ที่มาในลุคสาวหวานแฝงความมั่นใจกับเดรสผ้าฝ้ายลายขวางสีขาวเทาดำจาก Blue Corner

Androg11STXCOT-8

พร้อมด้วย หนุ่มหล่อ หมาก ปริญ ที่มาในลุคหนุ่มสุดเท่ สไตล์บิสซิเนส แคชชวล กับเสื้อยืดลายขวางแมตช์กับกางเกงชิโน่สีเหลืองมัสตาร์ดสวมทับด้วยเสื้อเบลเซอร์สีน้ำเงิน จากแบรนด์ Khaki Bros

Androg11STXCOT-11

แพทริเซีย กู๊ด ในลุคสาวสปอร์ตเกิร์ล มั่นใจกับชุดเดรสผ้ายืดสีเทาแต่งดำ จาก Portland

Androg11STXCOT-13Androg11STXCOT-19

ปิดท้ายด้วย บอย ปกรณ์ ที่มาในชุดยีนส์เข้มๆ ลุคไบค์เกอร์ ไฮไลท์อยู่ที่กางเกงยีนส์ทรงสลิมผ้า selvedge จับคู่กับเสื้อยืดและแจ็คเก็ตยีนส์ จาก Wrangler

Androg11STXCOT-14Androg11STXCOT-15

นอกจากนี้ยังมีแฟชั่นจากเซ็ตเครื่องนอน ผ้าขนหนู สำลีและผ้าอนามัย อีกด้วย ด้วยความหล่อ สวย และน่ารักของเหล่าดารา นายแบบ นางแบบที่ร่วมเดินแบบในครั้งนี้ก็ทำให้เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ภายในงานอย่างถล่มทลาย

 

This slideshow requires JavaScript.

ไม่เพียงเท่านั้น แฟนๆ คอตตอน ยูเอสเอ และเหล่าแฟนคลับของกองทัพนักแสดง ยังสามารถช้อปชุดที่ชอบเหมือนดาราคนโปรดสวมขณะเดินแบบได้อย่างไม่ต้องรอ

Androg11STXCOT-16

ร่วมเปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์บนแพลตฟอร์มใหม่ล่าสุดกับสินค้าคุณภาพชั้นนำภายใต้สัญลักษณ์คอตตอน ยูเอสเอ อย่างมั่นใจได้แล้ววันนี้ที่ www.11street.co.th และโมบายแอพพลิเคชั่น 11street Thailand หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/COTTONUSA.Thailand