พรสวรรค์เป็นสิ่งที่ทุกคนมีอยู่ในตัวแทบทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะค้นพบตัวเองได้เมื่อไหร่เท่านั้นเอง เราจึงมักจะเห็นอยู่เสมอๆ ว่าบุคคลที่มีชื่อเสียงต่างๆ ไม่ได้มีความสามารถแค่เพียงอย่างเดียว

VansDaneReynold_Androg7

เหมือนกับ Dane Raynolds นักเซิร์ฟบอร์ดจากแคลิฟอร์เนีย ที่โด่งดังในวงการกระดานโต้คลื่นเป็นอย่างมาก และที่น่าสนใจคือเขาไม่ได้หยุดอยู่แค่การแข่งขันหน่ะสิคะ! Dane Raynolds ยังทำเซิร์ฟบอร์ดขายอีกด้วยความสามารถแบบเนี้ยล่ะที่เข้าตา Vans จนต้องขอเป็นสปอนเซอร์และทาบทามมาทำคอลเลคชั่นรองเท้าและเซิร์ฟบอร์ดให้ชาวโลกได้เห็นความสามารถ

VansDaneReynold_Androg2VansDaneReynold_Androg1

ใช่แล้วค่ะ วันนี้เราพาหนึ่งในผลงานของ Dane Raynolds มาให้ดูเรียกกิเลสกันหน่อย … ทาดาาา!!! Vans Old Skool “Dane Reynolds” ต้องบอกเลยว่าแค่ดู ยังไม่ได้สัมผัส ก็รู้สึกได้ว่าแข็งแรงทนทานพร้อมใช้งาน แบบลุยๆ แน่นอน

VansDaneReynold_Androg5VansDaneReynold_Androg4VansDaneReynold_Androg9

จุดเด่นของรุ่นนี้คือเท็กซ์เจอร์ของรองเท้าที่แตกต่างกันแต่ลงตัว เช่น ด้านหน้าตัวรองเท้า รูร้อยเชือกและส้นรองเท้าเป็นหนังกลับสีเทาคุณภาพดี, ด้านข้างรองเท้าบุด้วยหนังสีขาวนวลแซมด้วยสีน้ำเงินให้ความรู้สึกทนทานสุดๆ (เหมาะกับสายลุยสายเละเทะอย่างชั้นแบบสุด) ส่วนพื้นรองเท้าเป็นยางที่เป็นซิกเนเจอร์ของ Vans อยู่แล้ว ก็เหลือลิ้นรองเท้าที่มีอักษรและตัวการ์ตูน Dane Reynolds น่ารักๆ โชว์เด่นสุดดดดด

VansDaneReynold_Androg8

ในรุ่นนี้ Dane Reynolds พูดถึงว่า “เป้าหมายของผมคือทำรองเท้าให้มีเอกลักษณ์เฉพาะ แต่ต้องสบายและใส่ได้จริง “ เขายังกล่าวอีกว่า “ผมจะไม่ทำรองเท้าที่มันโดดเด่นเกินไปหรอก ด้วยสไตล์แบบนี้มันทำให้คุณดูดีแบบเนียนๆ เลยล่ะ”

VansDaneReynold_Androg3VansDaneReynold_Androg6.1

ซึ่งหลังจากที่เราได้ลองใส่ ก็พิสูจน์ได้แล้วว่า … มันใส่สบายจริงจ่ะ สมแล้วที่ Vans ช่วยเป็นสปอนเซอร์ให้ เพราะว่าใส่สบาย ทนทานและน่ารักสุดๆ ไปเลยเธอออออออ คอลเลคชั่นหน้า Dane Raynolds จะดีไซน์อะไรอีกสัญญาเลยว่าจะเอามาให้ชมแน่นอนค่ะ! แต่ก่อนอื่น มาช็อปปิ้งกันก่อนมา!!!!