This slideshow requires JavaScript.

พูดถึงเครื่องดื่มที่ทำให้ฟีลลิ่งของคุณๆ สายดื่มทั้งหลายกลับมาสดชื่น รื่นรมย์ได้อีกครั้งก็หนีไม่พ้นวิสกี้นุ่มๆ สักหนึ่งแก้ว เบียร์เย็นๆ สักหนึ่งลัง หรือไวน์ชั้นดีสักขวด ถูกแมะ? แต่เดี๋ยวก่อนจ่ะ!!! อยากให้อารมณ์กลับมาสดใสอีกครั้ง ไม่ต้องฟาดให้เมาหัวทิ่มขนาดนั้นก็ได้พวกเธอ เพราะแค่ “เครื่องดื่มแอปเปิล ไซเดอร์” ก็ช่วยให้ฟีลลิ่งของเรากลับมาเฟรชเหมือนใหม่อีกครั้งได้เช่นกัน

Androg-StrongBow1

แต่มองซ้าย มองขวา หาในท้องตลาดก็หา เครื่องดื่มแอปเปิล ไซเดอร์ ที่รสชาติโดนใจไม่ได้สักที เพราะด้วยใจที่เป็นคนชอบลองอะไรใหม่ๆ อยู่เสมออยู่แล้ว เราก็มาสะดุดอยู่ที่ยี่ห้อนี้ ที่ต้องขอมาพูดถึงสักหน่อย เพราะความเก๋ ความละมุนของรสชาตินั้นต้องบอกต่อจ้า

Androg-StrongBow6

Strongbow (สตรองโบว์) คือ เครื่องดื่มแอปเปิล ไซเดอร์ ที่ได้รับการการันตีว่ามียอดขายอันดับ 1 ของโลกจากประเทศอังกฤษ ด้วยคุณภาพระดับพรีเมี่ยม รวมถึงแหล่งผลิตที่ตั้งอยู่ ณ เมืองเฮริฟอร์ด ประเทศอังกฤษ ซึ่งถือว่าเป็นเมืองหนึ่งที่มีไร่แอปเปิ้ลใหญ่ที่สุดอันหนึ่งของโลก

Androg-StrongBow7

ทำให้น้ำแอปเปิลหมักของที่นี่ พิเศษกว่าใครๆ ทำให้ตำนานของ Strongbow มีอายุยืนนานมาแล้วถึง 125 ปี (เอ๊า! ประวัติยาวนานขนาดนี้ก็ต้องฟาดสักหน่อยยย)

 Androg-StrongBow8

เพื่อความไม่จำเจ Strongbow จึงนำเสนอรสชาติที่แปลกใหม่ถึง 3 รสชาติด้วยกันเริ่มที่


Strongbow Gold Apple

Androg-StrongBow9Androg-StrongBow16Androg-StrongBow15

รสชาติแรกคือ ไซเดอร์แอปเปิลสีทองที่เปี่ยมรสชาติต้นตำรับ มีความเป็นออริจินัลจากแอปเปิลแท้ที่เข้มข้นแบบลงตัวอย่างแท้จริง


Strongbow Red Berries

Androg-StrongBow12Androg-StrongBow11Androg-StrongBow10

มิกซ์ความหอมละมุนของสตรอว์เบอร์รี่และราสเบอร์รี่ให้ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับแอปเปิล ไซเดอร์ที่มีเอกลักษณ์


Strongbow Honey

Androg-StrongBow14Androg-StrongBow13Androg-StrongBow17

รสชาติสุดท้ายคือความกลมกล่อมของแอปเปิล ไซเดอร์สูตรพิเศษที่หลอมรวมเข้ากับน้ำผึ้งชั้นดี ทำให้รสชาตินี้เป็นความรู้สึกที่หรูหรา มีสไตล์

Androg-StrongBow5

และอีกหนึ่งทริกซ์ที่ขอแนะนำนั่นก็คือ ขั้นตอนสุดพิถีพิถันในการดื่มสตรองโบว์ (Strongbow) เพื่ออรรถรสและความกลมกล่อมให้รสชาติที่ดีขึ้นคือ “แค่ลอง สตรองโบว์ กับน้ำแข็ง 1/3 ของแก้ว คุณก็จะรู้ทั้นที ว่ารสชาติไซเดอร์ที่ดี(ที่สุด)เป็นอย่างไร

Androg-StrongBow18

ต้องบอกว่าตอบโจทย์มากๆ สำหรับการไปปาร์ตี้ แฮงก์เอ้าท์ หรือปิคนิก ต่างๆ นาๆ เพราะแค่มี Strongbow แอปเปิ้ล ไซเดอร์ สุดพรีเมี่ยม พกไปด้วย สีสันความสนุกสุดหรูหราก็ตามคุณไปด้วยทุกที่!!!


สามารถลิ้มรสชาติน้ำแอปเปิลหมักพรีเมี่ยมอย่าง Strongbow (สตรองโบว์) ได้แล้ววันนี้ที่ Lawson 108, Villa Market, Gourmet Market, The Mall Home Fresh Mart, Tops Supermarket, Family Mart, Big C, Tesco Lotus .