หลังจากที่เราผ่านประเพณีสมรภูมิรบอย่าง “สงกรานต์” ชั้นขอบอกตรงนี้เลยว่าการออกไปสาดน้ำคลายร้อนไม่ช่วยอะไร เผลอๆ แดดก็ดูจะร้อนยิ่งกว่าเดิมด้วยซ้ำ

MagnumRedVelvet_Androg2

ชั่วขณะจิตนึงก็คิดขึ้นมาได้ว่า … ทางเดียวที่ชั้นจะอยู่รอดคือหาอะไรเย็นๆ ฟาดปากเท่านั้น! ด้วยความที่เป็นสาวเก๋ อัพเดตข่าวคราวของกินอยู่บ่อยๆ เลยไม่พลาดไอศครีมรสใหม่ของ Magnum ที่เพิ่งจะออกมาได้ไม่นานนี้เอง ชื่อรส “Red Velvet” บอกเลยว่าชั้นน่ะเซียนเค้ก Red Velvet ดังนั้น…ขอเวลาไปหามาชิมแปป!

MagnumRedVelvet_Androg1

เริ่มที่แพ็คเกจจิ้งสีขาวนวลตัดด้วยสีแดงและทอง ให้ความรู้สึกสวยหรูดูแพงมากกก ซึ่งตัวชั้นจะแพงรึเปล่าไม่รู้ แต่ของกินต้องแพงไว้ก่อนคร่ะ!

MagnumRedVelvet_Androg4
MagnumRedVelvet_Androg3

เมื่อเปิดซองออกมาก็จะเห็นน้อง Magnum Red Velvet นอนสงบนิ่งรอให้เราหยิบขึ้นมาฟาดๆ แล้วหยิบอีกแท่งกินแบบไม่หยุดพัก (อ่ะ หยุดโอเวอร์ก่อน) ในส่วนของไวท์ช็อคโกแลตแท้จากเบลเยี่ยมนั้น ไม่ทำให้ผิดหวัง … กัดเข้าไปคำแรกถึงกับต้องวางไอศครีมแล้วยืนปรบมือก่อนหนึ่งชุด คือมันนวล มันละมุนลิ้น มันคือซิกเนเจอร์ของแม็กนั่มที่แท้จริง

MagnumRedVelvet_Androg5MagnumRedVelvet_Androg6

ที่เห็นเป็นสีแดงด้านในก็คือส่วนที่เป็นไอศครีม รสช็อคโกแลตสีแดงธรรมชาติจากบีทรูท และในส่วนของสีขาวคือซอสครีมชีสที่นำมาผสมกันจนลงตัว เรื่องรสชาตินั้นต้องบอกว่าครบเครื่องเรื่อง “หวานมัน” ความ Creamy นี่ขั้นสุด สำหรับคนที่ชอบทานไอศกรีมรสชาติหวานมันน่าจะถูกใจ

MagnumRedVelvet_Androg7MagnumRedVelvet_Androg8

กินแท่งเดียวไม่พอ ต้องขอเพิ่มจริงๆ ค่ะ เพราะว่าช่วงนี้ร้อนเหลือเกิน นี่สาบานได้เลยว่าถ้าซื้อมาสิบแท่งก็หมดสิบแท่ง ฟาดให้เบาหวานถามหากันไปเลยเธอ!

สำหรับใครที่อยากจะลองลิ้มชิมรสไอศกรีมรสใหม่ Magnum Red Velvet สามารถหาซื้อได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ 7-Eleven, Family Mart, ร้านค้าทั่วไป และซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศค้าาาาาา!